Đẹp Sống

ARMANI EXCHANGE LOTTE –ĐỊA ĐIỂM SHOPPING MỚI CHO người trẻ tuổi HÀ THÀNH

Rate this post

từ thời điểm ngày 14/4, shop thứ 4 của chuỗi tên thương hiệu Armani Exchange (gọi tắt là AIX) đã chính thức khai trương mở bán tại Lotte. Armani Exchange Lotte mang phong thái tiên tiến, phóng khoáng với khoảng ko tậu hàng đẳng cấp và sang trọng. Armani Exchange là một trong số những nhãn hiệu năng động sở hữu bởi… Read more »

từ thời điểm ngày 14/4, shop thứ 4 của chuỗi tên thương hiệu Armani Exchange (gọi tắt là AIX) đã chính thức khai trương mở bán tại Lotte. Armani Exchange Lotte mang phong thái tiên tiến, phóng khoáng với khoảng ko tậu hàng đẳng cấp và sang trọng.

Armani Exchange là một trong số những nhãn hiệu năng động sở hữu bởi tập đoàn Giorgio Armani S.P.A của Ý, do Giorgio Armani sáng lập. những sản phẩm của AIX hướng tới sự trẻ xinh, tiên tiến, dễ chịu, với giá trị sử dụng lâu dài mà vẫn đảm bảo unique của công nghiệp năng động Ý.

nhân thời cơ khai trương mở bán showroom AIX Lotte Hà Nội, tên thương hiệu năng động Ý reviews tới những fashionista những bộ sưu tập mới nhất. nói theo một cách khác tới bộ sưu tập St. Art. Đây là sắm lựa lý tưởng và tuyệt vời nhất cho năng động xuân hè, hòa vào những hình tiết độc nhất vô nhị của nghệ thuật vẽ tranh đường phố (graffiti). Những chiếc áo co dãn năng động unisex được thổi hồn bởi những tác phẩm của loạt tên tuổi nổi tiếng của giới hội họa như WIA –WhatIsAdam, Francesco Vullo, Kentaro Yoshida, Janice Sung và Maggie Cole.

ko chỉ với là năng động, AIX còn là sự phối kết hợp giữa nghệ thuật và màu sắc sắc cuộc sống đời thường tạo thành sự biệt lập và mang phong thái tiên tiến ngay trong những sản phẩm casual, như: áo co dãn, quần jean, áo khóa ngoài… khỏe mạnh.

Để phục vụ quý khách hàng nhân thời cơ khai trương mở bán, AIX Lotte Hà Nội quy tụ hơn 10.000 sản phẩm mới toanh nhất, đa chủng loại phong thái cho quý khách hàng sắm lựa. Với vị trí đắc địa ngay tại Trung tâm thương mại Lotte Center Hà Nội, AIX hứa hẹn được xem là địa điểm tậu hàng mới mẻ, đưa tới nhiều trải nghiệm thú vị cho quý khách hàng.

Thông tin shop

Armani
Exchange

Lầu một,
Trung tâm thương mại Lotte Center

54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.