Đẹp Sao Sống

Armani Exchange Thu Đông 2021 kỷ niệm 30 năm thành lập Brand Name

Rate this post

Previous Next

Bộ sưu tập Thu Đông 2021 của nhà A|X Armani Exchange như tuyên ngôn tái cam đoan tinh thần cốt lõi của Brand Name được thành lập cách đây đúng 30 năm và làm mới nó theo tinh thần thẩm mỹ thời điểm ngày hôm nay.

Bộ sưu tập Armani Exchange Thu Đông 2021 đánh dấu cột mốc 30 năm phát triển Brand Name

Kề từ lúc được thành lập vào năm 1991, với giới mộ điệu toàn thế giới, A|X chính là “tủ ăn mặc quần áo” tiêu biểu dành riêng cho tất cả những người thành thị. Nó mang trong mình đậm cá tính mạnh mẽ và tự tin; vẻ sôi động của đô thị và văn hóa đường phố đặc trưng. những sản phẩm của nhà mẫu mốt ko ngừng cập nhật những xu thế thời trang và năng động tiên tiến; phá bỏ khoảng cách giới tính trong phong thái nhằm mục đích hướng tới những phục trang unisex hoàn toàn với thể đơn thuần ứng dụng cho cả nam giới và phái nữ.

những hình ảnh graphic; cùng yếu tố điểm vượt trội của chiến dịch quảng bá và dòng slogan “tinh thần 1991”, được thể hiện bên dưới dạng Maxi Prints bên trên áo cộc, áo nỉ, áo gió, áo khóa ngoài và những phụ kiện thời trang nhằm mục đích kỷ niệm mốc thời gian 30 năm thành lập Brand Name.

Những điểm vượt trội của bộ sưu tập

cùng theo với hai black color và trắng bên trên những mẫu áo; tuyên ngôn “Never too loud” (ko gì là quá ồn ào) như một sự cam đoan về mối liên kết bền chặt của nhà mẫu mốt với thế giới âm nhạc.

những sản phẩm denim vẫn luôn luôn là ngôi sao 5 cánh của A|X. Mùa Thu Đông 2021, Armani Exchange sử dụng loại vải Denim Love đặc trưng làm từ cấu tạo từ chất cao cấp cho áo parka, áo gillet, phần chân váy. Chúng vừa hoàn toàn với thể phối hợp cùng nhau vừa đơn thuần bóc tách để phối với những mặt hàng thời trang và năng động khác.

color sắc của bộ sưu tập cũng chính là điểm vượt trội thú vị với ánh bạc và những mảng color áng, tạo ra sức lôi cuốn cảm giác của mắt cao cho tất cả những người mặc.

ko ngừng lại ở đó, thông điệp trọng tâm của A|X Armani Exchange là sự cam kết về tính bền vững, được truyền tải trong những việc ứng dụng bông hữu cơ và nylon tái chế. Tinh thần thành thị ngày thời điểm ngày hôm nay luôn luôn đồng nghĩa với sự sử dụng rộng rãi tới môi trường xung quanh.

>>> Xem thêm: TẠI SAO những ÔNG to thời trang và năng động CHO RA THÊM NHÃN HIỆU PHỤ?

Ảnh: Armani Exchange
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.