Đẹp Sao Sống

Armani Privé Thu Đông 2021: Tái sinh trong hào quang

Rate this post

Previous Next

Sau hơn một năm giãn cách,  nhà họa tiết thiết kế kỳ cựu Giorgio Armani đã tổ chức show diễn cho dòng thời trang và năng động cao cấp Armani Privé Thu Đông 2021. Ông đặt tên cho bộ sưu tập lần này là Shine – toả sáng, một cách tự nhiên ko cần giải thích. Show diễn được tổ chức tại Đại sứ quán Ý ở Paris, nơi những chiếc váy dạ hội dài tha thướt trượt nhẹ qua đầu gối của những khách mời lúc những người mẫu chân dài lướt đi bên trên đường băng nhỏ nhắn.

Cảm hứng tái sinh hân hoan trong BST Armani Privé Thu Đông 2021

Ảnh hưởng của giãn cách dường như ko phải là cơn đại hồng thủy đối với Giorgio Armani như nhiều nhà họa tiết thiết kế khác. Trước lúc buổi diễn được tổ chức, người ta bắt gặp ông thong dong dạo chơi trong khu vườn của Đại sứ quán Ý ở Paris.

Điều này cũng dễ hiểu. Vì ở tuổi 87, ông ấy đã vượt qua nhiều thời khắc khó khăn. Sinh ra vào giai đoạn Thế chiến II, đối mặt với khá nhiều cơn khủng hoảng kinh tế tài chính khắp toàn thế giới, Giorgio Armani rất sở hữu thể tìm thấy sự lạc quan từ bất kỳ đâu.Bộ sưu tập trước của ông Giorgio Armani, vì ra mắt trong tình hình cả âu lục bị phong toả vì Covid-19, nên được lấy cảm hứng từ những con phố vắng vẻ của Milan. Nhưng lúc này lúc thế giới đang mở cửa trở lại, cảm hứng sáng tạo của ông ấy được khơi dậy từ ánh sáng của niềm vui. Armani nói: “Đây là một bộ sưu tập về sự tái sinh, về một cảm giác mới của sự nở hoa và tinh thần tự do.”

Ông cũng chia sẻ về nhận thức của tôi hậu đại dịch: “Đại dịch ko làm cho cho tôi sở hữu tương đối nhiều cảm xúc hơn với công việc. Nhưng lúc này, tôi muốn sản phẩm của tôi phản ánh những cảm xúc một cách rõ nét hơn. Tôi nghĩ rằng, trong giai đoạn này, chúng ta đã khám phá ra những cảm giác chân thực, thứ gì đó mạnh mẽ và tự tin, dồi dào, và tràn trề năng lực. Và tôi muốn tất cả những cảm xúc này được hiện thực hoá thông qua công việc của tôi”.

Tâm điểm của bộ sưu tập: gia công bởi chất liệu lụa organza phản chiếu hào quang

Nhà họa tiết thiết kế 87 tuổi đã phủ color pastel của cầu vồng lên gia công bởi chất liệu lụa organza và những lớp voan chiffon, tạo ra một bộ sưu tập thời trang và năng động cao cấp tươi mới, sang trọng và quý phái, ngời ngời khí chất thượng lưu cộp mác Armani.

Ảnh: Armani Privé

Linh hồn của bộ sưu tập là gia công bởi chất liệu lụa organza tơ tằm được dệt cùng theo với chỉ kim loại, phản chiếu ánh sáng sóng sánh như mặt nước. Giorgio Armani đã thêm vào lớp filtrage (những lớp vải lót ở phần trong suốt) đặc trưng của tôi, để tạo ra một ảo ảnh cảm giác của mắt óng ả, toả sáng tới đê mê. Nó đi lại theo khung hình của người mẫu chân dài, tạo ra cảm giác của chất lỏng, phản chiếu sắc color cầu vồng. Ông gọi kỹ thuật này là “hào quang xung quanh khung hình”, một cách chỉ rất sở hữu thể được chiêm ngưỡng trọn vẹn bởi mắt thường.

Ảnh: Armani Privé

bên trên nền gia công bởi chất liệu ấy, Armani đã thêm vào những bức tranh in và thêu hoa bùng cháy rực rỡ; sequins lung linh; và bảng color pastel. Những yếu tố này phi thường hoá thêm ảo ảnh thi giác đang nhảy múa trong đầu bạn, phô diễn vẻ xinh hoa mỹ ko chút khiên cưỡng. “họa tiết thiết kế sở hữu ý nghĩa nhất đối với tôi là những chiếc váy trong suốt và óng ánh tới mức sắp như nước. Tôi nghĩ rằng những nghệ nhân dệt may của tôi đã rất sở hữu thể hiểu và phô diễn được nét trẻ xinh bay bổng và bùng cháy rực rỡ ấy trong suốt bộ sưu tập, ”Armani nói.

Ảnh: Armani Privé

Một tiểu thơ diện Armani Privé luôn luôn toát ra vẻ phái xinh tính, sexy nóng bỏng được tôn vinh vởi gia công bởi chất liệu, đồng thời sở hữu vẻ quyền lực tối cao toát ra từ phom dáng vẻ vẻ. ko tồn tại gì khó hiểu, bởi nàng chắc hẳn rằng thuộc 0.một% của giới siêu giàu bên trên thế giới!

Ảnh: Armani Privé

“Tôi rất vui vì rất sở hữu thể trình diễn trực tiếp bộ sưu tập này điều này trước khán giả trực tiếp. Bởi vì tôi nghĩ rằng tất cả những cảm giác thị dáng vẻ vẻ của gia công bởi chất liệu và phom dáng vẻ vẻ cần phải được cảm nhận trong thực tế, bên trên một khung hình đang đi lại, để được đánh giá hầu hết,” Armani nói.

>>> Xem thêm: NHỮNG NHÀ họa tiết thiết kế bên trên 70 TUỔI VẪN CHƯA MUỐN NGHỈ HƯU

Ảnh Runway: ImaxTree
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.