Đẹp Sống

Atelier Versace Thu Đông 2017 – quý phái tới từng khía cạnh

Rate this post

Chính xác và nhẹ dịu – những đường nét may đo kỹ càng và hình khối sống động là những đặc điểm trông rất vượt trội của BST Atelier Versace Thu Đông 2017

Bộ sưu tập Atelier Versace Thu Đông 2017 là sự hợp lý giữa dáng vẻ vẻ điệu cocktail của Atelier Versace và sự tuyệt vời nhất của những bộ âu phục quý phái buổi tối.

áo khoác bên phía ngoài tuxedo trắng sở hữu đường xẻ dài lịch lãm, với phần vai sắc nét và ống tay áo được để mở tới khuỷu tay như mẫu áo choàng. Lớp vải lót baroque được vẽ thủ công và thêu ở phần cổ ống tay áo.

những họa tiết thiết kế jumpsuit như mẫu áo giáp ôm lấy khung hình cùng hoạ tiết trang trí bởi từ đồng và vàng cổ như một lớp vảy ngả dần sang sắc trắng.

Mẫu váy ngắn dài tay nhấn vai làm bởi gia gold color cổ tạo thành một hình khối sắc nét mới với những đường gấp uốn cong được trang trí bởi dây kim loại ở phần hông.

Lớp lông thú được định hình theo mẫu áo khoác bên phía ngoài lửng khung to cùng ống tay áo rộng, với những đường nét uốn lượn ấn tượng được may từ khá nhiều mảnh lông của chồn vizon và cáo Úc đuôi dài.

Nét tuyệt vời nhất trong họa tiết thiết kế được thể hiện qua mẫu áo khoác bên phía ngoài trắng sở hữu phần cổ tay to bản với phần vải lót baroque được vẽ và thêu thủ công trông rất vượt trội bên trên ống tay áo.

Hoạ tiết vòng tròn gold color cổ được dệt bởi những dải tulle đính kèm đá bên trên họa tiết thiết kế váy ngắn, trong lúc làm từ loại vải gia ánh kim loại và gia lộn được trang trí với hoạ tiết baroque và những vòng Ca Sỹ Pha Lê xuyên thấu để tạo cảm giác chiến binh.

Mẫu váy ren dài quyến rũ được sáng tạo bởi một mẫu vòng cổ in nổi 3D gold color cổ. Lớp ren thêu ánh đồng làm hạn chế bớt độ xuyên thấu của mẫu họa tiết thiết kế.

mẫu váy dài từ vải lụa chiffon như phủ lên khung hình người mặc một lớp lưới kim loại, với phần vải choàng được giữ bởi hoạ tiết làm từ vàng. Thắt sống lưng 3D được in ấn nổi khớp với hình đầu rắn.

điểm vượt trội nghệ thuật của bộ sưu tập Atelier Versace Thu Đông 2017 chính là mẫu váy dài làm từ vải tulle với hoạ tiết thác đổ được tạo thành từ những đường gấp tinh xảo.

vòng đeo tay Mosaic trong bộ sưu tập phái xinh trang Atelier Versace sở hữu những điểm vượt trội bởi kim cương, tái hiện mẫu hình tiết khảm đặc trưng ở Palazzo Versace ở Milan. họa tiết thiết kế nhẫn Daivi sở hữu viên đá Amethyst độc nhất vô nhị được bao phủ bởi những con rắn làm từ vàng hồng, giống với phái xinh thần Medusa thần thoại.

Atelier Versace Thu Đông 2017 là trí tưởng tượng được đem vào đời sống. Nó phản ánh cả quyền lực tối cao và sự yếu đuối, và sức mạnh tiềm ẩn phía bên trong lúc cả hai tố chất bên trên được phối kết hợp”, Donatella Versace nói.

20170711 Atelier Versace thu dong 2017 hinh 0120170711 Atelier Versace thu dong 2017 hinh 0220170711 Atelier Versace thu dong 2017 hinh 0320170711 Atelier Versace thu dong 2017 hinh 0420170711 Atelier Versace thu dong 2017 hinh 0520170711 Atelier Versace thu dong 2017 hinh 0620170711 Atelier Versace thu dong 2017 hinh 08vers

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.