KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Attack on Sekirei! Ngày phát hành & Spoilers

Rate this post

Quảng cáo

Riboku chắc chắn đã làm thất vọng rất nhiều người khi nói đến việc chăm sóc vương quốc. Zhao đang trông cậy vào con người để cứu lãnh thổ khỏi sự xâm lược của Tần. Và với tất cả các tỷ lệ cược ngoài tầm tay, Shin và Kanki đã hạ được lâu đài Gian. Bây giờ, mục tiêu tiếp theo của tất cả bọn họ là hạ gục lâu đài Sekirei. Nhưng tướng quân Heki đang canh giữ phần đó của Zhao. Kanki sẽ tiếp quản phần này của vương quốc chứ? Chà, chúng ta sẽ phải đọc chương tiếp theo để biết câu trả lời đó. Vì vậy, không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương tiếp theo, Kingdom Chapter 737.

Trong cốt truyện tiếp theo, người hâm mộ sẽ biết về chiến lược tiếp theo dưới thảm. Lần này, Kanki sẽ không chiến đấu từ bên lề. Thay vào đó, anh ta sẽ trực tiếp chiến đấu với những con quỷ của nước Triệu. Liệu đây có phải là lần cuối cùng nước Triệu nổi dậy trong một cuộc chiến? Tiếp tục đọc trước để tìm hiểu!

Kingdom Chap 737

Kingdom – Chương 737: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chi tiết cốt truyện và bản scan thô của chương mới vẫn chưa ra mắt. Chương tiếp theo sẽ mở ra với sự tiếp tục của cuộc họp chiến lược. Giữa Shin và Kanki chắc chắn có sự chua chát. Hai người này dường như không phù hợp với bất cứ điều gì trong chiến tranh. Vì vậy, xung đột chắc chắn sẽ tiếp diễn trong mạch truyện sắp tới. Kingdom Chapter 737 sẽ mở ra với phần tiếp tục của cuộc thảo luận tương tự. Và cách thực tế duy nhất mà Zhao là bảo vệ lâu đài Sekirei.

Tướng quân Heki đã cảnh giác. Nhưng anh ta sẽ phải đối mặt với hai đội quân cùng một lúc. Và Riboku đã không làm bất cứ điều gì ngoài việc nghiền ngẫm mọi thứ đã và đang xảy ra trong câu chuyện. Vì vậy, người chỉ huy sẽ phải thắt dây an toàn nếu phải cứu Zhao khỏi sự nô dịch vĩnh viễn!

Kingdom Chap 737

Tóm tắt chương trước!

Kingdom Chapter 736 mở đầu bằng bối cảnh từ quá khứ. Người ta thấy rằng Kanki đã yêu cầu người của mình bơi xuống sông để tránh bất kỳ thất bại nào. Và ông cũng đã yêu cầu mười người trong số những người của mình vẽ những dấu chân giả để gây nhầm lẫn. Điều tương tự cũng xảy ra trong các căn phòng của Riboku. Những người đàn ông đã mất dấu Kanki vì dấu chân. Người chỉ huy cũng nhận được tin rằng lâu đài của Giản đã rơi xuống đất.

Chương sau đó bị cắt đến cảnh Kanki đang bước vào lâu đài Gian. Kanki giải thích rằng anh phải tháo rời để đến được lâu đài. Sau đó bắt đầu cuộc họp chiến lược mà mọi người đang chờ đợi. Không có đủ con tin có thể thao túng Riboku. Chương này kết thúc với cảnh Tướng Heki động viên quân của mình rằng họ sẽ bảo vệ Sekirei cho đến hơi thở cuối cùng.

Kingdom Chap 737

Kingdom Chap 737: Ngày phát hành

Chương mới nhất đã trở lại sau khi nghỉ. Tác giả đã trải qua tình trạng sức khỏe nghiêm ngặt. Nhưng bây giờ có vẻ như anh ấy đã trở lại làm việc. Vì vậy, không có nghỉ trong việc phát hành chương mới nhất. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Kingdom Chapter 737 là ngày 30 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *