Đẹp Sao Sống

Âu Dương Na Na và Phạm Thừa Thừa, đại sứ Givenchy

Rate this post

Hai đại sứ tên thương hiệu diện những phong cách thiết kế mới nhất từ Givenchy

https://www.youtube.com/watch?v=8JKrvQxkIE0/

Hai đại sứ tên thương hiệu Givenchy, Phạm Thừa Thừa (Fan Chengcheng) và Âu Dương Na Na (Nana Ouyang), ko thể tới Paris tham dự show Xuân Hè 2022 năm nay. song, bọn họ vẫn từ Trung Quốc xem livestream show diễn để ủng hộ tên thương hiệu. Và tất nhiên bọn họ mặc toàn phục trang của tên thương hiệu để kêu gọi những fan cùng xem livestream và bọn họ.

Âu Dương Na Na và Phạm Thừa Thừa mặc gì xem livestream Givenchy?

Âu Dương Na Na mặc một dòng áo cổ lọ được dệt kim với monogram của tên thương hiệu Pháp, phối hợp cùng phần chân váy bất đối xứng. bên trên cổ phái xinh nghệ sỹ Đài Loan đeo vòng cổ dây xích, loại phụ tùng (hardware) được tân giám đốc sáng tạo Matthew Williams lăng-xê nhiệt tình kể từ lúc tới với tên thương hiệu.

Phạm Thừa Thừa thì mặc áo khoác phía bên ngoài gió bởi cấu tạo từ chất giả lông màu sắc beige, phía bên ngoài một dòng áo co dãn với logo Givenchy. bên trên cổ nam giới nghệ sỹ cũng đeo vòng cổ mắt xích với dòng khóa khảm logo Givenchy. dòng khóa này từng xuất hiện trong những hình ảnh teaser Matthew Williams tung ra cho bộ sưu tập đầu tay tại Givenchy.

>>> Xem thêm: BỘ SƯU TẬP ĐẦU TAY MATTHEW WILLIAMS phong cách thiết kế CHO GIVENCHY với GÌ quan trọng?

Hai đại sứ biểu trưng cho tham vọng của Givenchy ở Trung Quốc

Phạm Thừa Thừa và Âu Dương Na Na chính thức trở thành đại sứ Givenchy ở Trung Quốc vào tháng 03/2021. bọn họ là hai nghệ sỹ xứ Trung trước tiên Matthew Williams bổ nhiệm làm đại sứ sau lúc thay thế Clare Waight Keller tại Givenchy.

Phạm Thừa Thừa là em trai của Phạm Băng Băng. Nhưng cậu chàng nổi tiếng ko vì dựa khá chị gái, mà vì cương vị là một member của nhóm nhạc thần tượng Nine Percent được thành lập từ show thử thách sống còn Idol Producer năm 2018. Hiện tại, Phạm Thừa Thừa tiếp tục duy trì độ hot lúc liên tục tham dự nhiều show truyền hình thực tế. Cậu cũng chính là một gương mặt đang cùng tác với Bulgari Trung Quốc.

Còn Âu Dương Na Na là con gái của một gia đình với truyền thống làm nghệ thuật. Mẹ là cựu diễn viên Phó Quyên, bố là nghị sỹ Âu Dương Long, cô là ca sỹ Dương Phi. Vì vậy, cô được tiếp xúc với nghệ thuật từ rất sớm. Từ lúc còn nhỏ, cô đã biến thành một nghệ sỹ violoncelle, sau đó dần dần chuyển sang diễn xuất.

Cả hai Phạm Thừa Thừa và Âu Dương Na Na đều là thần tượng với lượng fan Gen Z rất to. bọn họ được kỳ vọng sẽ hỗ trợ Givenchy tái gầy dựng thanh thế tại Trung Quốc.

Givenchy vốn là tên thương hiệu được thích thú tại thị trường này bên dưới cựu giám đốc Riccardo Tisci. Nhưng lúc Riccardo Tisci chuyển sang Burberry, Clare Waight Keller lên thay thế, thì phong thái âu lục truyền thống của phái xinh giám đốc sáng tạo ko lấy được lòng thanh niên bởi.

lúc Givenchy bổ nhiệm nhà phong cách thiết kế chuyên trị streetwear Matthew Williams vào vị trí giám đốc sáng tạo, tên thương hiệu hy vọng phong thái streetwear của nhà phong cách thiết kế sẽ một lần nữa lôi cuốn sự sử dụng rộng rãi của quý khách hàng trẻ. Và những gương mặt trẻ như Âu Dương Na Na, Phạm Thừa Thừa được kỳ vọng sẽ hỗ trợ Givenchy làm được điều này.

>>> Xem thêm: LÝ DO thực SỰ VÌ SAO CLARE WAIGHT KELLER RỜI GIVENCHY

Ảnh: Givenchy
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.