Đẹp Sống

“Bà hoàng của những dòng váy” Linh San ra mắt BST lấy cảm hứng từ Mẹ tự nhiên

Rate this post

NTK Linh San kể chuyện năng động song song tôn vinh những tinh tuý của Mẹ tự nhiên làm say đắm những Fan Hâm mộ năng động. 

bst dat me cua ntk linh san - 4
BST Mother Land (Đất Mẹ) lưu lại chặng đường làm nghề hơn 2 thập kỷ của NTK Linh San. dòng tên “Đất Mẹ” là một sự tri ân cũng như hướng về cội nguồn của sự sống là tự nhiên bởi khẩu ca năng động đầy long lanh, bùng cháy rực rỡ nhưng ko thua kém phần sắp gụi với mọi cá nhân.
bst dat me cua ntk linh san
Gió và Nước: Đây là những điều tuyệt diệu nhưng mà Mẹ tự nhiên mang tới cho chúng ta, làm cho sự sống được duy trì vạn vật phát triển. Để tôn vinh và hàm ơn Nước và Gió, Linh San đã đưa tới những xây ngừng lấy cảm hứng và gợi cho những người xem lẫn người mặc tầm quan yếu lẫn sự mãn nhãn của Gió, Nước thông qua những phom dáng vẻ vẻ bất đối xứng nhưng mà lại vô cùng hài hoà. Sự tự do trong cách xây ngừng lẫn dựng phom thể hiện rõ nét và đóng góp góp phần làm cho xây ngừng của  nữ giới NTK thêm long lanh và táo tợn hơn. Chết liệu tơ và lụa cao cấp được sử dụng nhiều phần trong những mẫu váy áo này, nhằm mục tiêu mang lại sự phóng khoáng và đầy ngẫu hứng trong một phạm vi nhất định.
bst dat me cua ntk linh san - 2
Linh vật: Phượng Hoàng lửa, Phượng Hoàng, Chim Công, Hồng Hạc, Thanh Xà và Thiên Nga là những linh vật được NTK hàng đầu làng mẫu mốt việt phái mạnh tìm lựa để truyền tải thông điệp bảo tồn những loài động vật quý hiếm và ko để những loài vật quý hiếm phải chịu cảnh tuyệt diệt. bởi nghệ thuật lẫn kỹ thuật cắt may dựng phom khôn khéo, Linh San đã biến những thớ vải cao cấp thành những hình tượng của sự sống hoang dại, từng dòng váy được tạo ra bởi vì những hàng chục ngàn hạt cườm, xoàn và sapphire óng ánh được đính trọn vẹn bởi phương pháp thủ công bởi vì hơn 20 người thợ lành nghề nhất, là một giải pháp thổi phồng và nhân hoá để truyền tải thông điệp ý nghĩa này bởi năng động.
bst dat me cua ntk linh san - 3
Hoa: ko thể ko nhắc tới những mẫu y phục được khơi nguồn sáng tạo từ hoa. Sắc color tươi tắn và bùng cháy rực rỡ cùng phom dáng vẻ vẻ với những đường cong uốn lượn, xoay vòng ôm lấy thân hình của ba nàng hậu H’Hen Niê, Hương Giang và Phương Khánh, ba bông hoa xinh tuyệt vời của bầu trời showbiz việt phái mạnh được tỏa hương ngát trời lúc khoác lên mình những y phục kỳ công và bùng cháy rực rỡ hết mức giữa tự nhiên bát ngát.

Bài: xinh Fashion

Leave a Reply

Your email address will not be published.