Đẹp Sao Sống

Ba mẫu túi đeo tay việt nam giới hợp phong thái tối giản, bohemian

Rate this post

Chân dung “Cô em Trendy” Khánh Linh. Ảnh: Instagram @klinhnd

“Cô em Trendy”, tên thực là Nguyễn Đặng Khánh Linh, là một fashionista với tiếng trong giới thời trang và năng động việt nam giới. Cô gái trẻ này sở hữu kênh YouTube với hơn 220,000 người theo dõi và trang Instagram được hơn 470,000 fan.

sự thu hút của Khánh Linh với lẽ tới từ gương mặt thân thiện, cũng như thần thái sang trọng và quý phái, nữ giới tính. Cho dù khoác lên mình đôi cánh mang phong thái nào – từ tiên tiến, khá tomboy, sang tới bohemian – thì Khánh Linh vẫn giữ được thần sắc riêng của tôi.

Tuy thường xuyên xuất hiện với những mẫu túi đeo tay hàng hiệu như Louis Vuitton, Dior…nhưng trong trái tim Khánh Linh luôn luôn với chỗ cho những tên thương hiệu thời trang và năng động việt nam giới. sắp đây, cô trình làng ba mẫu túi đeo tay mình rất vừa ý từ những tên thương hiệu việt nam giới. Vừa hay, điểm chung của chúng là…với dập pli rất xinh. Những mẫu túi đeo tay này sẽ cực vừa khít đối với tất cả tủ chứa đồ phong thái thời trang và năng động bohemian nữ giới tính, hoặc tối giản (minimalist) tiên tiến.

một. túi đeo tay Croissant tối giản của Gia Studios

Khánh Linh gợi ý: Ba mẫu túi xách Việt hợp phong cách tối giản, bohemian: Gia Studios

Ảnh: Instagram @klinhnd

mẫu túi gia thuộc hình bánh sừng trâu của Gia Studios được Khánh Linh miêu tả là “niềm tự hào của nhà phong cách thiết kế Lâm Gia Khang”, người làm nên tên thương hiệu. Vì nó ko chỉ với được giới fashionista việt nam giới thích thú, mà còn “đốn tim” những fashionista người quốc tế.

Mẫu túi Croissant Bag đã từ lâu là một item thân thuộc của Gia Studios. Mỗi mùa mới, nó được đổi mới với kích cỡ to nhỏ mới mẻ, hoặc với color sắc khác.

Những mẫu túi Croissant lấy cảm hứng từ bánh sừng trâu Pháp. Ảnh: Instagram @gia_studios

Do Gia Studios luôn luôn trung thành với phong thái minimalist, nên túi đeo tay Croissant Bag là item chuẩn chỉnh chỉnh cho tủ chứa đồ tối giản. color sắc nhẹ dịu như trắng, beige, nâu camel, ko đính kết hay thêu nổi. Nhưng hình dáng vẻ vẻ lạ mắt cùng những nếp gấp dọc miệng túi làm cho cho nó ko nhàm chán. Dù thế, phom dáng vẻ vẻ to bản của túi Croissant cũng khá ưng ý với phong thái bohemian nữ giới tính. phối với váy đầm maxi dài và sandal là bạn đã sở hữu phục trang đi biển rất cao cấp.

2. túi đeo tay Mimosa của Nosbyn Studio

Khánh Linh gợi ý: Ba mẫu túi xách Việt hợp phong cách tối giản, bohemian: Nosbyn Studios

Ảnh: Instagram @klinhnd

Nosbyn là một tên thương hiệu thời trang và năng động thuần việt nam giới chuyên phong cách thiết kế thời trang và năng động văn phòng lịch lãm. Còn Nosbyn Studio là tên thương hiệu nhánh cao cấp hơn, sử dụng cấu tạo từ chất thời trang và năng động hơn, nhưng cũng đậm chất minimalist và lịch lãm.

Mẫu túi như mẫu bánh sủi cảo này là một phong cách thiết kế của Nosbyn Studio. Nó được phong cách thiết kế từ vải cốt tông nhẹ dịu. yếu tố xếp pli lạ mắt nữ giới tính. dây mang xoắn và thắt nút rất on trend, hợp xu thế thời trang và năng động túi đan và thắt nút mới nhất mùa Pre-Fall 2020.

Khánh Linh gợi ý: Ba mẫu túi xách Việt hợp phong cách tối giản, bohemian: Nosbyn Studio

Ảnh: Instagram @klinhnd

Trích lời Khánh Linh, cô nói: “với lẽ để so sánh Mimosa bag với những mẫu túi “hiệu” sang chảnh thì thực khập khiễng. Nhưng em ấy là mẫu túi mà mỗi lần Linh nhìn vào đều thấy… vui, muốn mỉm cười, vì em ấy cứ đáng yêu thế nào ấy”. Quả vậy. với gì đó thực nhẹ dịu ở mẫu túi này.

3. túi đeo tay Seashell của LUU VIET ANH

Khánh Linh gợi ý: Ba mẫu túi xách Việt hợp phong cách tối giản, bohemian: Luu Viet Anh

Ảnh: Instagram @klinhnd

LUU VIET ANH là một tên thương hiệu việt nam giới khá non trẻ. Nhưng phong thái thời trang và năng động của tên thương hiệu đã định hình rất rõ rệt. trong những số đó, mẫu túi Seashell thuộc bộ sưu tập mùa hè 2020 của hãng đã mau chóng được giới fashionista việt nam giới ủng hộ. Khánh Linh, Helly Tống, Hồ Thu Anh thời gian nhanh chóng khoác lên mình mẫu túi và chụp ảnh street style cùng nó.

hoàn toàn với thể giải mã sự thu hút của mẫu túi Seashell này với phong thái của Bottega Veneta. color sắc trơn dạng color block, với rất nhiều gam color ko giống nhau như xanh biển, xanh lá, đen hay vàng. Những yếu tố xếp pli làm điểm vượt trội. Kích cỡ midi hợp lý với yêu cầu hằng ngày. Giá của mẫu túi này cũng khá mềm, chỉ 900.000 đồng.

Ảnh: Instagram @klinhnd

Trích lời Khánh Linh: “cấu tạo từ chất bóng lấp lánh lung linh bên dưới ánh sáng đúng mẫu “seashell” (vỏ sò). Nhìn thôi cũng đã thấy rất vượt trội và hút mắt rồi!”. Những ai là fan của phong thái thời trang và năng động tối giản sẽ ko thể bỏ qua mẫu túi đeo tay này, vì nó ngay lập tức mang lại điểm vượt trội rất vượt trội cho makeup đồ của bạn.

>>> Xem thêm: 8 THÓI QUEN XẤU làm cho cho mẫu TÚI gia CAO CẤP CỦA BẠN MAU HỎNG

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.