Thời Trang

‘Bà trùm làng mẫu mốt’ Trang Lê

Rate this post

Sau 12 mùa tổ chức thành công, chương trình Tuần lễ thời trang và năng động quốc tế việt nam giới nam giới – Vietnam International Fashion Week đã và đang cam kết vị thế là event thời trang và năng động chuyên nghiệp phong thái quốc tế duy nhất tại việt nam giới nam giới. nam giới giới. Với sứ mệnh đưa thời trang và năng động nước nhà ra trái đất và là cầu nối đưa xu thế thời trang và năng động trái đất tới việt nam giới nam giới, chương trình được giới chuyên môn tiến công giá là tuần lễ thời trang và năng động quốc tế hàng đầu khu vực Đông nam giới Bộ. Châu Á và đứng thứ 4 Châu Á, chỉ với sau Tuần lễ thời trang và năng động quốc tế Tokyo, Seoul, Thượng Hải. Tại event năm nay, Tuần lễ thời trang và năng động quốc tế việt nam giới nam giới với sự góp mặt của 18 nhà xây giới hạn, Brand Name thời trang và năng động to nội địa và quốc tế trình làng những bộ sưu tập thế hệ.

'Bà trùm thời trang' Trang Lê - Người chắp cánh bay cho thời trang Việt - ảnh 2

Bà Trang Lê công bố sự trở lại của Tuần lễ thời trang và năng động quốc tế việt nam giới nam giới – Vietnam International Fashion Week vào trong ngày 25/5.

Chủ đề của Tuần lễ thời trang và năng động quốc tế việt nam giới nam giới Xuân Hè 2022 là ReFashion – thời trang và năng động tái chế, hướng tới cuộc cách mệnh xanh trong thời trang và năng động. chủ toạ Tuần lễ thời trang và năng động quốc tế việt nam giới nam giới Trang Lê (Lê Thị Quỳnh Trang) san sẻ cô muốn truyền cảm hứng về thời trang và năng động vững bền và event cũng lưu lại sự trở lại của thời trang và năng động sau đại dịch.

Cô Trang Lê nói về tin nhắn #ReFashion Ý nghĩa của năm nay: “Đại dịch Covid-19 ra mắt trong 2 năm qua đã đổi khác cuộc sống đời thường của tất cả chúng ta, kéo theo rất nhiều đổi khác. thời trang và năng động trái đất nói chung và thời trang và năng động việt nam giới nam giới nói riêng cũng ko nằm ngoài quy luật đổi khác đó. Vì vậy, đã tới lúc chúng ta phải đổi khác cách nghĩ (ReThinking), đổi khác cách làm (ReInventing), đổi khác cách vận hành (ReGenerating) để tạo ra một cuộc cách mệnh thế hệ (Revolution) hướng tới sự phát triển của trái đất. thời trang và năng động vững bền. Và đó là lý do vì sao Shop chúng tôi quyết định sắm chủ đề năm nay #ReFashion nhằm mục đích truyền tải thông điệp tích cực hướng tới sự phát triển vững bền của thời trang và năng động việt nam giới nam giới trong thông thường thế hệ. “

'Bà trùm thời trang' Trang Lê - Người chắp cánh bay cho thời trang Việt - ảnh 3
'Bà trùm thời trang' Trang Lê - Người chắp cánh cho thời trang Việt - ảnh 4

Cô nhỏ nhỏ Trang Lê từng bước dai sức ghi dấu ấn to trong lĩnh vực thời trang và năng động việt nam giới nam giới lúc tổ chức hồ hết những show diễn thời trang và năng động danh giá tại việt nam giới nam giới, trong đó với Vietnam International Fashion Week. – Tuần lễ thời trang và năng động quốc tế việt nam giới nam giới

Đứng sau thành công của những chân dài nổi tiếng như Tuyết Lan, Trang Khiếu, Hoàng Thùy, Chân Dài Mâu Thủy … và những nhà xây giới hạn Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền, Nguyễn Tiến Truyển … là sự góp sức của cô. Trang Lê – người mang nhị format Next Top Model và Project Runway về việt nam giới nam giới. Với tầm quan trọng là kẻ sáng lập và chủ trì Tuần lễ thời trang và năng động quốc tế việt nam giới nam giới, bà Trang Lê được coi là kẻ tiền phong mở đường cho thời trang và năng động việt nam giới nam giới vươn ra thị trường khu vực và quốc tế cũng như trái đất. mang tinh hoa thời trang và năng động trái đất tới sắp hơn với công chúng việt nam giới nam giới thông qua nhiều event văn hóa, tiêu khiển ý nghĩa. Cũng vì lý do đó, năm 2020, bà Trang Lê được Ban Thư ký Hiệp hội những quốc gia Đông nam giới Á (ASEAN) tín nhiệm ngã nhiệm giữ chức vụ chủ toạ Hiệp hội những nhà xây giới hạn thời trang và năng động Đông nam giới Á (CAFD). với sứ mệnh phát triển ngành công nghiệp thời trang và năng động tại Đông nam giới Á, trong đó với việt nam giới nam giới. Tháng 4/2021, bà Trang Lê cũng rất được Tổng Lãnh sự Ý tại TP.HCM tặng Kỷ niệm chương vì những đóng góp to to trong những công việc xúc tiến quan hệ giữa việt nam giới nam giới và Ý trong lĩnh vực thời trang và năng động.

'Bà trùm thời trang' Trang Lê - Người chắp cánh cho thời trang Việt - ảnh 5
Bà Trang Lê vinh dự được Tổng thống cùng hòa Italia trao tặng danh hiệu cao quý

Để với được thành công như ngày nay, Trang Lê san sẻ “phương pháp”: “với nhẽ là do mình luôn luôn làm mỗi thứ bởi chiếc tâm của tớ, lúc làm một việc gì đó mình luôn luôn đặt sự trách nhiệm, tâm huyết, ham mê, ko ngừng học hỏi để hoàn thiện người chơi dạng thân và ko giống nhau là Tôi luôn luôn với một niềm tin mãnh liệt vào người chơi dạng thân, ko bao giờ là giản dị nếu mà tôi ko tồn tại niềm tin vào người chơi dạng thân, niềm ham mê của tôi ko đủ to, và tôi ko tồn tại một trái tim luôn luôn tràn trề nhiệt huyết thì tôi rất với thể vượt qua thử thách.

\N

ko giống nhau, là kẻ xuất phát từ con số 0 trong ngành thời trang và năng động và chân dài, tôi là một người chân ngắn, trọn vẹn ko biết gì về chân dài nhưng mà ngày nay tôi đã đổi khác rất nhiều cuộc đời của những cô gái. những cô gái chân dài được ví như những hoa khôi, chân dài tại việt nam giới nam giới. Đó là những điều tiếp thêm sức mạnh để tôi vượt qua những khó khăn, thử thách bên trên đoạn đường thành công, giúp tôi mày mò người chơi dạng thân và vượt qua những rào cản để đạt được thành công ”.

'Bà trùm thời trang' Trang Lê - Người chắp cánh bay cao thời trang Việt - ảnh 6
'Bà trùm thời trang' Trang Lê - Người chắp cánh bay cho thời trang Việt - ảnh 7
'Bà trùm thời trang' Trang Lê - Người chắp cánh bay cho thời trang Việt - ảnh 8

Chị Trang Lê trong cuộc sống đời thường thường ngày

Được ca tụng là ‘người con gái quyền lực tối cao của làng mẫu mốt việt nam giới’, trước thềm event, chủ toạ Tuần lễ thời trang và năng động quốc tế việt nam giới nam giới Trang Lê đã nói về phong thái thời trang và năng động của tớ lúc cho biết thêm thông tin cô rất chuộng những xây giới hạn đồng màu sắc. , ống tay áo loe, áo xẻ tà đính kết lúc tham dự những event của làng mẫu. Ngoài Tuần lễ thời trang và năng động quốc tế việt nam giới nam giới, tại những event khác của làng mẫu, Trang Lê cũng đầu tư y phục áo dài lịch sự, tuyệt hảo. đôi lúc Trang Lê diện y phục và linh phụ kiện ton-sur-ton nhưng cũng đều sở hữu lúc cô biến tấu, phối hợp nhị gam màu sắc để tạo thế sự hệ mẻ. Trang Lê san sẻ: “thời trang và năng động ko phải là điểm tới nhưng mà là hành trình. Tôi luôn luôn muốn đổi khác, làm thế hệ hình ảnh người chơi dạng thân và công việc, góp góp phần vào sự phát triển của thời trang và năng động việt nam giới nam giới”.

'Bà trùm thời trang' Trang Lê - Người chắp cánh bay cho thời trang Việt - ảnh 9
'Bà trùm thời trang' Trang Lê - Người chắp cánh bay xa cho thời trang Việt - ảnh 10
'Bà trùm thời trang' Trang Lê - Người chắp cánh bay cao thời trang Việt - ảnh 11

phong thái thời trang và năng động của ‘bà trùm thời trang và năng động’ Trang Lê

Bà Trang Lê cho biết thêm thông tin rất vui mừng vì sau 12 mùa tổ chức, Vietnam International Fashion Week đã từng bước ghi tên việt nam giới nam giới bên trên người chơi dạng đồ thời trang và năng động trái đất và được quốc tế tiến công giá cao. “Chúng ta với rất nhiều lợi thế đối với những nước trong khu vực như thị trường rộng to, dân số sắp 100 triệu người. Đây là lợi thế khó khăn, là thị trường tiềm năng ko chỉ là của ngành thời trang và năng động, nhưng mà của tất cả những ngành tài chính khác. Ngoài ra, Shop chúng tôi cũng đều sở hữu sẵn cơ sở hạ tầng và cơ sở sinh sản vì việt nam giới nam giới là một trong những nước gia công hàng may mặc cho nhiều Brand Name to bên trên trái đất. Nguồn lao động của việt nam giới nam giới cũng vô cùng dồi dào và trẻ xinh. Ngoài ra, thị hiếu của người việt nam giới nam giới cũng đang dần đổi khác, chúng ta giản dị thích ứng và đồng ý những yếu tố thế hệ. Với tất cả những lợi thế đó, thời trang và năng động việt nam giới nam giới đang với một vị thế thế hệ và quan yếu trong khu vực ”- Trang Lê san sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.