KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

bác bỏ sĩ chỉ ra những thời khắc ko nên gội đầu

Rate this post

bác bỏ sĩ Huỳnh Tấn Vũ, Giảng viên Bộ môn y khoa Cổ truyền, Trưởng Đơn vị Điều trị Ban ngày, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – Cơ sở 3, cho biết thêm: “Nên gội đầu. giúp chúng ta giữ thân thể tinh khiết sẽ và cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu hơn. song, cần lưu ý thời khắc và cách gội đầu để ko gây xúc tiến tới sức khỏe.

bên dưới đây là những khoảnh khắc cần lưu ý:

ko gội đầu ngay sau lúc thức dậy vào buổi sáng

Thông thường, buổi sáng thân thể loài người vừa thế hệ ngủ dậy nên quy trình phục hồi tính năng cũng như lưu thông máu còn ra mắt lờ ngờ chạp. Do đó, nếu game thủ gội đầu ngay lúc này sẽ kích thích những mạch máu lên não và gây cảm giác ko dễ chịu.

Nếu game thủ muốn gội đầu vào buổi sáng thì nên gội sau lúc ngủ dậy khoảng hơn 30 phút, game thủ nên gội lại bởi nước ấm và cần dành đủ thời kì để tóc khô.

ko gội đầu buổi tối và để tóc ướt lúc ngủ

Tóc ướt làm mát gia đầu gây nhức đầu và sổ mũi. Đây cũng chính là lý do nhiều người khuyên ko nên gội đầu vào buổi tối, dễ để tóc ướt đi ngủ, đi làm việc về muộn, gội đầu xong sấy khô tóc hoặc đi ngủ ngay. vì mệt sẽ dễ bị đau đầu. , sổ mũi, cảm lạnh.

nhịn nhường như, lúc ngủ tóc rất dễ xơ, rối phối thích hợp với việc tóc ướt sẽ càng làm tóc rối, gãy, rụng nhiều hơn nữa.

Bác sĩ chỉ ra những thời điểm không nên gội đầu - Ảnh 1

ko gội đầu vào buổi tối và để tóc ướt qua tối.

\N

Ngủ với gia đầu ẩm ướt dẫn tới những vấn đề khác như nấm tóc, gàu, nhiễm trùng, v.v. Nếu tóc hoặc gia đầu của game thủ đã nhờn và nhờn, nó sẽ càng nhờn hơn qua tối vì gia với tài năng tiết dầu tự nhiên vào tối hôm. Điều này còn rất với thể làm tránh độ đàn hồi của tóc và gây ra gàu. Tóc ướt gây ko dễ chịu và khó ngủ. Vì tóc ướt chứa rất nhiều vi khuẩn, điều này cũng rất với thể rất với thể tác động tới sự phát triển của vi khuẩn trong lỗ chân lông.

“Buổi tối cần gội đầu nên gội bởi nước ấm, ko gội để quá lâu, phối hợp sử dụng thêm dầu xả để tóc ko bị bết dính, lau khô tóc lưu ý”, bác bỏ sĩ đề xuất.

ko gội đầu lúc quá đói hoặc quá no

Gội đầu vào 2 thời khắc này dễ gặp những vấn đề về tiêu hóa như đau bụng, buồn nôn, chóng mặt …

ko gội đầu sau lúc uống rượu

Nếu đã uống rượu thì đề xuất ko nên gội đầu vì rất với thể gây chóng mặt, hắc lào và nôn mửa.

ko gội đầu ngay sau lúc tập thể thao

Sau lúc tập thể thao, bơi lội và xúc tiếp với tia nắng mặt trời, game thủ nên tránh gội đầu ngay. Hãy dành thời kì ngơi nghỉ cho những giọt mồ hôi và thân thể trở lại trạng thái tầm thường trước lúc tắm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *