KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

bác bỏ sĩ nón nồi xanh việt phái mạnh phái mạnh tại phái mạnh Sudan tương trợ bệnh viện cấp một ứng phó với dịch bệnh

Rate this post

Chú thích ảnh
Bàn tay của một bệnh nhân bị bệnh đậu mùa khỉ. Hình minh họa: AFP / TTXVN

công việc sẵn sàng cho đợt hoạt động quân – dân y phối hợp này được thực hiện rất chu đáo, công tâm. bên dưới sự lãnh đạo của Ban Giám đốc, những member Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 4 đã sẵn sàng những phần vàng để gửi gắm tấm lòng của cán bộ, viên chức bệnh viện được mang từ việt phái mạnh phái mạnh sang như: áo cộc, dụng cụ học tập, tranh vẽ …

tới thăm Bộ Giáo dục Bang Thống nhất phái mạnh Sudan, Đoàn công việc Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 4 tỏ bày sự thông cảm và thấu hiểu với những khó khăn của người dân và trẻ em nơi đây. Toàn thể cán bộ, viên chức Bệnh viện tỏ bày sự đống ý và sở hữu nhu yếu được đóng góp một phần công sức của tớ vào việc học tập của những cháu.

Tiếp đó, những đội viên nón nồi xanh của Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 4 của việt phái mạnh phái mạnh đã tới thăm và tặng vàng những em học trò Trường Tiểu học Charles Kuot, Bang Unity, phái mạnh Sudan. Tại đây, những bác bỏ sĩ, y tá đã trồng cây bàng trong khuôn viên trường học với sở hữu nhu yếu mang lại greed color cho vùng đất nơi đây. Những mầm xanh này cũng chính là niềm hy vọng nhưng những bác bỏ sĩ, y tá việt phái mạnh phái mạnh gửi gắm về một tương lai tươi vui hơn cho những em; động viên bọn họ vượt qua khó khăn, hiến đâng, tương trợ tổ quốc. tỏ bày lòng hàm ân đối với công việc của những viên chức bệnh viện, một giáo viên của trường san sớt: “Những cây này sẽ còn phát triển, và nhiều năm nữa, lúc game thủ tới nơi này, liên hệ chúng tôi sẽ kể câu chuyện về những người việt phái mạnh phái mạnh đã trồng nó”.

Hình như, những y tá, bác bỏ sĩ của Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 4 cũng đưa tới cho những em những phần vàng như giấy vẽ, bút color, bút chì, tẩy, thước kẻ, dép lê, áo phông phông thun. làm vàng tặng cho BGH Nhà trường. Những món vàng tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm, sự sẻ chia của những người lính nón nồi xanh việt phái mạnh phái mạnh.

song song, công đoàn viên của bệnh viện đã tổ chức cho những em học trò chơi một số trong những trò chơi dân gian của việt phái mạnh phái mạnh như kéo co, nhảy bao bố… những em tỏ ra rất thích thú và vui chơi cùng những đoàn viên. những member của Bệnh viện trong ko gian sôi động.

cùng theo với hoạt động quân – dân y phối hợp, Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 4 luôn luôn tích cực thực hiện nhiệm vụ chính là hoạt động chuyên môn. Trước đó, Bệnh viện đã khẩn trương tổ chức buổi tập huấn, cập nhật kiến ​​thức cho những bệnh viện hạng một tại phái đoàn UNMISS với chủ đề “Tình hình dịch tễ, chẩn đoán, điều trị và phòng chống bệnh đậu khỉ”. , được sự lãnh đạo của Thiếu tá Lê việt phái mạnh Anh, Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 4.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh đậu khỉ (Monkeypox) tại nhiều nước bên trên trái đất, trong đó sở hữu những nước Châu Phi – nơi được coi là quê nhà của căn bệnh này, buổi tập huấn đã nhằm mục tiêu kịp thời. những kiến ​​thức cơ game thủ dạng và kỹ năng quan yếu về dịch tễ học cho cán bộ y tế tuyến đầu, từ đó giúp hệ thống y tế toàn nhiệm vụ sở hữu sự thống nhất, đồng bộ, chủ động sẵn sàng ứng phó với những tình huống nguy cấp. Dịch sở hữu kỹ năng lây lan sang khu vực đoàn công việc đóng quân.

Bệnh đậu mùa ở khỉ ko phải là bệnh thế hệ nhưng đối với những bác bỏ sĩ ở nhiều nước thì đây là một căn bệnh hiếm gặp. Do đó, nhiều cán bộ y tế vẫn chưa xuất hiện vừa đủ kiến ​​thức và kỹ năng về phòng, chống dịch cũng như chẩn đoán và điều trị. Buổi tập huấn ra mắt kịp thời đúng thời khắc dịch đang lây lan mạnh bên trên nhiều địa bàn, đóng góp góp thêm phần giúp nhiều cán bộ y tế trong đoàn yên tâm hơn, sẵn sàng cả về thái độ và kiến ​​thức ứng phó với dịch.

Sau hơn 2 giờ trao đổi, thảo luận sôi nổi, được sự góp ý, hướng dẫn tận tình của Thiếu tá Lê việt phái mạnh Anh cũng như sự replay thâm thúy của những bác bỏ sĩ chuyên khoa Bệnh viện dã chiến cấp 2 số một việt phái mạnh phái mạnh, buổi tập huấn đã thành công tốt xinh, nhận được sự tin tưởng và hưởng ứng nhiệt tình. của những bệnh viện hạng một, và sự tiến công giá cao của những cơ quan trong đoàn công việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *