Đẹp nhân vật nổi tiếng Sống

Bach Mai và giấc mộng Couture bên trên đất Mỹ

Rate this post

Mặc dù làn sóng những NTK gốc Á tại New York đã qua đi nhưng sở hữu vẻ như đang sở hữu một đợt sóng nhỏ của những NTK gốc việt phái nam mà trong đó sở hữu tân binh Bach Mai với thế mạnh Haute Couture.

tất cả những dòng thời trang và năng động chủ chốt tại New York đều đã sở hữu những dòng tên gốc việt phái nam đang tạo dựng được tên tuổi. Ở streetwear sở hữu Chris Leba với R13, phong thái lịch lãm, tối giản và cứng cáp sở hữu Peter Do và Commission thì lúc này, ở địa hạt thủ công và tinh xảo như Haute Couture, ta sở hữu sở hữu Bach Mai.

ntk bach mai debut bst couture ở mỹ

Sinh ra và to lên tại Houston trong một gia đình việt phái nam phái nam nhập cư, Bach Mai đã phát triển tình yêu thích thời trang và năng động và Haute Couture từ những năm thiếu niên qua những phong cách thiết kế của thiên tài John Galliano. Giấc mơ tới Paris để học hỏi những kỹ thuật và quay về Mỹ để trở thành một couturier được nhen nhóm từ đó. Và anh đã thực hiện được. Sau lúc làm việc tại Oscar De La Renta và rồi tốt nghiệp tại Institut Francais de la Mode, Bach Mai được tuyển vào Maison Margiela và làm việc cùng thần tượng John Galliano của tôi.

Trở về Mỹ cũng khá lâu, nhưng phải tới tháng 10 năm ngoái anh mới ra mắt BST đầu tay. tới với New York Fashion Week Thu-Đông 2022, Bach Mai đưa tới BST Ready-to-Wear thứ hai ẩn chứa vẻ xinh trừu tượng của những cánh hoa trong thơ haiku hay tranh chân dung Bijin-ga.

bst couture của bach mai ở new york

Với sự hỗ trợ từ hãng vải cao cấp Hurel tới từ Pháp, Bach Mai sở hữu tất cả những cấu tạo từ chất thượng hạng mà anh cần để tạo ra BST lần này, từ nhung lụa, chiffon cho tới lurex hay tinsel. Với những kinh nghiệm được học hỏi từ Galliano, ko khó để nhận ra sự ảnh hưởng của ông bên trên những cấu trúc corset, cách phối hợp vải trong-mờ và hình khối phóng khoáng. những phong cách thiết kế mang color sắc tươi tắn, sáng sủa trong cảm giác óng ánh lẫn ombre được tạo ra từ tầng tầng lớp lớp những hàng chiffon thướt tha. Dẫu sở hữu là thu/đông thì chúng ta vẫn luôn luôn cần sự tươi sang trọng trong những ngày tuyết ảm đạm sở hữu đúng ko nhỉ?

Bach Mai Thu Đông 2022 look 3

Bach Mai Thu Đông 2022 look 5 Bach Mai Thu Đông 2022 look 11

BST Bach Mai Thu-Đông 2022

Nhóm thực hiện

Bài: Hoàng Lê
Ảnh: Bach Mai
Nguồn: Tạp chí Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.