KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bài hát “Sứ mệnh thanh niên” được sắm làm bài hát Đại hội Đoàn trường | Xã hội

Rate this post

bài hát Ban tổ chức trao giải nhất cho tác kém chất lượng ca khúc “Sứ mệnh” Thiếu niên“. (Ảnh: BTC)

Chiều nay 6/6, Trung ương Đoàn tổ chức trao giải cuộc thi sáng tác ca khúc về Đại hội Đoàn.

Theo đó, ca khúc “Sứ mệnh thanh niên”, lời Quan Vân Hải, nhạc quang đãng Huy đã được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao giải Nhất cuộc thi vận động, viết ca khúc về Đại hội Đoàn và Thành đoàn. được sắm làm bài hát chính thức của Đại hội Đoàn cả nước lần thứ XII.

san sớt về sự việc viết nên ca khúc “Sứ mệnh tuổi xanh”, tác kém chất lượng Quản Văn Hải san sớt: “Bài hát thực sự là những trải nghiệm và với nhu yếu của chính phiên bản thân tôi, một cán bộ đoàn đã với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề với hy vọng thổi bùng ngọn lửa tuổi xanh. mọi người và với nhu yếu những game thủ với phiên tài năng, ý chí của tuổi xanh việt nam giới nam giới. ”

Nhạc sĩ quang đãng Huy, người thổi hồn cho ca khúc chính “Sứ mệnh Thanh niên‘cho biết thêm, điểm thế hệ của ca khúc là nhạc điệu nhẹ nhõm, gia diết và hào sảng, trong khoảng ko âm nhạc trẻ xinh, sôi động, mang ý thức vui vẻ theo tương đối thở thời đại.

[Công bố biểu trưng chính thức Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII]

Ngoài ca khúc chính thức, Trung ương Đoàn còn khen thưởng, phổ thông thoáng rộng 11 ca khúc đạt giải A và tặng bởi khen, giấy khen cho tác kém chất lượng của 29 ca khúc đạt giải B.

Cuộc vận động sáng tác ca khúc tuyên truyền Đại hội Đoàn cả nước lần thứ XII được phát động từ thời điểm ngày 22 tháng 12 năm 2021. Ban tổ chức đã nhận được được 131 ca khúc của 126 tác kém chất lượng chuyên và ko chuyên, tới từ 43 tỉnh, thành phố trong cả nước. Đây là những sáng tác thế hệ, mang ý nghĩa thời sự và gắn kèm với nội dung công việc Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong thời đoạn hiện nay.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, những tác phẩm tham dự lần này mang nhiều màu sắc sắc âm nhạc, mang tiết tấu văn minh, với sự đầu tư sắm lựa về ca từ, nhạc điệu để sắp gụi với người trẻ tuổi. những ca khúc đã nâng cao tầm quan trọng, vị thế của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong thanh niên và xã hội, động viên ý thức kết đoàn, xung kích, tự nguyện của những thế hệ thanh niên trong xây dựng và bảo đảm an toàn Tổ quốc.

Sau lễ công bố và trao giải cuộc thi, Ban tổ chức sẽ sắm lựa, hoàn thiện, sinh sản những phiên bản phối văn minh và phát động cuộc thi.nhạc điệu tuổi xanh”, Huy động những nghệ sĩ tên tuổi trình diễn ca khúc chính thức của Đại hội, tạo sân chơi cho những game thủ trẻ chào đón Đại hội công đoàn Thứ 12 bên trên cả nước bên trên những nền tảng mạng xã hội. /.

Phạm Mai (Vietnam +)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *