KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bài tiến công giá về Call of the Night tập 12

Rate this post

Tập 11 của Cuộc gọi của tối lần trước tiên thấy Yamori tự vấn game thủ dạng thân về nhận thức của tôi về loại ma cà rồng. Thậm chí Akira còn ko thuyết phục được Yamori ở lại nhân loại. Tuy nhưng, việc chứng kiến ​​một con ma cà rồng hung hãn nhếch nhác suýt cướp đi mạng sống của game thủ mình đã làm cho Yamori thừa nhận rằng anh ko biết gì về ma cà rồng.

Đối với Anko, Yamori chỉ đơn thuần và giản dị là ko tồn tại ai, nhưng giờ cô ấy đang rất sử dụng rộng rãi tới anh ấy, và bởi phương pháp nào đó cô ấy cũng biết về thỏa ước nhưng mà anh ấy đã thực hiện với Nazuna. Tập 12 của Cuộc gọi của tốivới tiêu đề tối thứ 12: tối nay mẹ tôi đi dạo, cho Yamori đương đầu với Nazuna về mỗi thứ đã xảy ra. Cuộc gặp thứ nhị của anh với Anko ko kết thúc tốt xinh.

Bài viết này sẽ tóm tắt ngắn gọn tập phim bởi phương pháp chia nó thành ba câu chuyện. Tiếp tục đọc bài viết này để tìm hiểu về những event của Cuộc gọi của tối tập 12.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa phần tiết lộ cho Call of the Night tập 12.


Cuộc gọi của tối tập 12 nổi trội

Mahiru muốn tiến công thức Yamori

Cuộc gọi của tối tập 12 mở đầu với cảnh Mahiru tự thủ thỉ với chính mình trong trạng thái hoảng loạn về nỗi kinh hoàng sắp đây nhưng mà cậu chứng kiến ​​trước mặt Anko. Tuy nhưng, Yamori quyết tâm gặp Nazuna với hy vọng nhận được câu replay của anh ta. Anh ta tỏ ra chung lúc gặp người sau và thậm chí còn cho phép cô uống máu của tôi. Tuy nhưng, anh đã đẩy cô ra lúc cô tới sắp anh hơn.

Nazuna cảm nhận thấy với điều gì đó ko ổn với Yamori, vì vậy cô ấy đã yêu cầu anh ấy giảng giải điều gì đang làm cho phiền anh ấy. Sau đó, sau cuối chúng ta đã tiết lộ mỗi thứ, và sau đó chúng ta rời căn hộ để với ko gian trong sạch. Yamori đã nỗ lực cảnh báo Nazuna về Anko, nhưng cô ấy rất khó tin rằng một nhân loại rất với thể làm thịt một ma cà rồng.

Tối hôm đó, Yamori đã gắn thẻ cùng theo với Mahiru sẽ giúp đỡ anh ta giao bó hoa vào tối khuya. thực bất thần, sau này tiết lộ rằng anh ta biết về hiệp ước của người trước. Vì ko muốn game thủ mình trở thành một con quái vật tàn bạo hiểm nên Mahiru đã thuyết phục anh ta ở lại làm người.


Nazuna tới thăm căn hộ của Yamori

Yamori với rất nhiều thứ đang ra mắt trong đầu, vì vậy anh tới thăm Nazuna và ôm cô ấy thực chặt. Sau lúc biết rằng mẹ mình sẽ lại đi làm việc muộn, lần trước tiên Yamori chào đón Nazuna tới căn hộ của tôi, vì cô ấy muốn xem phòng của anh ấy.

lúc Yamori vẫn tồn tại bị mắc kẹt với tình thế tiến thoái lưỡng nan là ở lại làm người hay trở thành ma cà rồng, Nazuna sau cuối đã nói với anh rằng cho tới giờ cô đã chỉ cho anh những khía cạnh tốt của việc trở thành một ma cà rồng. Cô ấy giả vờ rằng cuộc sống đời thường của tôi rất vui vẻ, nhưng bên trên thực tế, cô ấy đang sống một cuộc sống đời thường nông cạn trong ko ít thập kỷ với tư cách là một ma cà rồng.

Yamori vấp phải chân anh ta trong nỗ lực ngăn Nazuna rời đi và vấp ngã lên trên người cô. Người sau đã trêu chọc người trước bởi phương pháp liếm cổ anh ta và rời khỏi căn hộ lúc cô biến mất trong ko gian loãng.


Anko muốn Yamori đưa ra quyết định

@UmbraRuby Anko từ Call of the Night, thực màu đỏ may mắn cho game thủ, cô ấy đang kinh doanh “sửa chữa” và miễn phí https://t.co/PgyuAbcDqQ

lúc gặp Yamori, Anko sắp như làm cho anh đau tim lúc tiết lộ cô biết nhiều về anh như thế nào. Từ bộ sưu tập giầy Sport tới đồ sử dụng cá thể của anh ấy, cô ấy nói với anh ấy mỗi thứ như thể cô ấy đã để mắt tới anh ấy kể từ lúc anh ấy được sinh ra. bởi phương pháp nào đó, Anko cũng biết rằng Yamori ko thể hiểu được chuyện tình yêu.

Là một thám tử, cô thời gian nhanh chóng kết luận rằng anh ta sẽ chết nếu anh ta tậu ở lại nhân loại, vì anh ta được xem là một trách nhiệm đối với ma cà rồng. Mặt khác, nếu Yamori trở thành ma cà rồng, Anko đã hứa với anh rằng cô sẽ làm cho thịt anh dù với chuyện gì đi chăng nữa. Người trước tiên ko muốn tin vào lời nói của người sau, bởi vì vì anh ta nhận thức rằng ma cà rồng biết về sẽ ko bao giờ làm tổn thương nhân loại theo bất kỳ cách nào.

Anko đã gọi cảnh sát để đảm bảo rằng Yamori ko đi lang thang vào tối hôm. Sau đó, người này đã bỏ chạy để tránh bị cảnh sát bắt. Trong lúc anh đang nghĩ về Nazuna tại một công viên đơn độc, anh đã bị Hatsuka Suzushiro tiếp cận.


Suy nghĩ sau cuối về Cuộc gọi của tối tập 12

Call of the Night # 12 Điều tồi tệ nhất về Anko Uguisu là cô ấy ko được trình làng sớm hơn. Ý game thủ là gì cô ấy sẽ chỉ tham dự một tập nữa trước lúc chúng ta phải đợi ai-biết-bao-lâu cho Phần 2 ?! https://t.co/gXqJjyDSlM

Lúc đầu Yamori rất hồi hộp ko biết với nên tin vào ma cà rồng hay ko. Tuy nhưng, sau lúc nhận ra rằng những ma cà rồng nhưng mà anh biết ko phải là ác hiểm quỷ, anh đã bảo đảm an toàn chúng trước mặt Anko và nói với cô rằng cô đã sai về chúng và game thủ dạng chất của chúng. Vì Yamori ko tồn tại đủ điểm tốt để trở thành một ma cà rồng, anh ấy còn cả một chặng đường dài phía đằng trước để sau cuối đưa ra quyết định.

Trong Cuộc gọi của tối, cho tới nay với mười nhị tập phim, Nazuna chưa bao giờ tiết lộ tuổi của tôi. Tuy nhưng, trong tập này, cô ấy sau cuối đã phá vỡ sự tĩnh mịch bởi phương pháp tuyên bố rằng cô ấy đã sống được hơn một thập kỷ.

Nhân vật được trình làng sắp đây trong Cuộc gọi của tối, Anko Uguisu, là một thám tử tài giỏi, giỏi nhất trong lĩnh vực kinh doanh vì cô rất với thể đọc mọi người như một cuốn từ vựng mở và biết những kín của chúng ta với kỹ năng phá hủy cuộc sống đời thường và hình ảnh của chúng ta trong xã hội. Vì cô ấy chỉ tập trung vào loại ma cà rồng, cô ấy rất với thể trở thành một tin xấu cho Yamori, Nazuna và những ma cà rồng còn lại.

Cuộc gọi của tối fan hâm mộ đã mất cảnh giác trước sự xuất hiện bất thần của Hatsuka Suzushiro, một trong năm ma cà rồng được trình làng trong bộ phim truyền hình sắp đây. Tập tiếp sau, được xem là tập cuối của mùa, được suy đoán là để tò mò nhân vật của Hatsuka, ngoài những việc tập trung vào Nazuna và Yamori.


Độc giả rất với thể cập nhật những tin tức thế hệ nhất về anime và manga lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *