KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Balenciaga kể tiếp câu chuyện “The Lost Tape” với chiến dịch truyền bá BST Thu Đông 2022

Rate this post

Nhà mẫu mẫu Balenciaga ra mắt chiến dịch truyền bá BST Thu Đông 2022 tiếp nối câu chuyện của phim ngắn “The Lost Tape” đã công bố hồi tháng 12/2021.

chien dich quang ba bst balenciaga thu dong 2022 - 1

Trong chiến dịch lần này, siêu mẫu Bella Hadid sẽ góp mặt cùng theo với ca sĩ Aya Nakamura, chân dài Kit Butler, Zou Chen, Abdou Diop, Inti Wang và Lina Zhang – những khuôn mặt đã xuất hiện trong phần trước tiên – thể hiện đậm chất cá tính thời trang và năng động rất dị của tôi hòa quyện với ý thức cốt lõi nhưng BST muốn gửi gắm thông qua ống kính của thợ chụp ảnh, nhà làm phim Nadia Lee Cohen.

chien dich quang ba bst balenciaga thu dong 2022 - 2

chien dich quang ba bst balenciaga thu dong 2022 - 3

Dàn nghệ sĩ thỏa sức tạo dáng vẻ vẻ bên trên khuông nền color xám tối giản, gợi nhớ với những bộ hình ảnh thời trang và năng động thập niên 90 thông qua cách tạo dáng vẻ vẻ, thần thái và y phục của BST Thu Đông 2022. những xây giới hạn túi hình tượng của Balenciaga như XX, Hourglass, Everyday Tote và Le Cagole được biến tấu trở thành thế hệ mẻ, đậm chất cá tính hơn bao giờ hết, trong lúc những mẫu túi Lindsey, Crush và Crocs xuất hiện vô cùng sang trọng và quý phái trong từng khuông hình của chiến dịch truyền bá.

chien dich quang ba bst balenciaga thu dong 2022 - 4

chien dich quang ba bst balenciaga thu dong 2022 - 5

chien dich quang ba bst balenciaga thu dong 2022 - 6

Lấy cảm hứng hoài niệm thập niên 90 và chất post-grunge phóng túng, dàn chân dài diện những chiếc quần jeans baggy đáy thấp, để lộ xây giới hạn đồ lót của Balenciaga, quần jeans ba mảnh rất dị (gồm phần chân váy kiểu ngắn và nhì đoạn ống quần), quần dài và giầy bốt. Trong lúc, những xây giới hạn y phục Ready-to-wear khác như áo khóa ngoài, áo lửng, trenchcoat, và váy slip bất đối xứng cũng chính là những mặt hàng nổi trội trong BST Thu Đông 2022 của nhà mẫu mẫu Tây Ban Nha.

Bài: Tô Hoàng Bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *