KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mẫu dây mang đồng hồ đeo tay Apple dành riêng cho những người say mê xây ngừng

Rate this post

Dù game thủ là loài người của Sport, hay game thủ thực ăn chơi sành điệu, hoặc game thủ thích thú nét cổ xưa, hãy cùng STYLE tìm kiếm mẫu dây mang Apple watch thích thống nhất.

xây ngừng dây mang đồng hồ đeo tay của Apple đã đi được một chặng đường dài, với hàng loạt nhà xây ngừng và Brand Name đưa nét riêng của chính mình lên linh phụ kiện tiện lợi này. Cho dù là dẫn đầu về năng động, Sport hay phá cách bên trên những mã xây ngừng đồng hồ đeo tay cổ xưa, dây mang tương thích rất sở hữu thể mang lại sức sống thế hệ cho chiếc đồng hồ đeo tay Apple được ko ít tình nhân thích. Hãy tìm dây mang đồng hồ đeo tay Apple cực tốt cho game thủ với hướng dẫn hữu ích bên dưới đây.

Nike

Link sắm hàng tại đây

được họa tiết thiết kế từ gia công bởi chất liệu fluoroelastomer hiệu suất cao tùy chỉnh với những lỗ được đúc bởi khuôn nén để sở hữu tài năng thở, dây mang Sport của Nike bền và chắc nhưng vẫn thướt tha tới bất thần. gia công bởi chất liệu mềm mịn, dày dặn lướt qua cổ tay một cách lịch lãm và tạo cảm giác dễ chịu lúc xúc tiếp với làn gia của game thủ. Tính năng “ghim và gài” thực tiện lợi giúp việc đóng và mở khóa trở thành đơn thuần và giản dị.

UAG

Link sắm hàng tại đây

dễ chịu, bền và đáng tin cậy là dây mang đồng hồ đeo tay bởi silicon dân dụng từ UAG. gia công bởi chất liệu mềm mượt lúc chạm vào sẽ quấn quanh cổ tay của game thủ, cho game thủ cảm giác như ko tồn tại gì ở đó. điểm vượt trội cho Dòng Civilian là xây ngừng tổ ong hypercush tương phản bên trên dải bên phía trong. ko thấm những giọt mồ hôi nên nó rất lý tưởng lúc tập thể thao, đi bộ đường dài, leo núi hoặc bất kỳ điều gì game thủ làm. Được xây dựng để theo kịp game thủ lúc vận chuyển.

Apple

Link sắm hàng tại đây

tìm lựa của riêng Apple về những dây mang đồng hồ đeo tay bao gồm tính Sport, thông minh và hợp mẫu mẫu. Mẫu dây đáng lưu ý là loại dệt nylon nhị lớp dễ chịu vừa tiện lợi, với lớp đệm mềm giúp thoát khá ẩm. Hàng loạt màu sắc tỏa nắng giúp game thủ dễ chịu tìm lựa.

Nuclieus

Link sắm hàng tại đây

dây mang đồng hồ đeo tay Apple trọn vẹn thể là một mặt hàng trang sức trẻ trung theo đúng nghĩa. Brand Name linh phụ kiện xa xỉ, Nuclieus đã tạo ra những dây mang đồng hồ đeo tay Apple siêu bền và bóng bẩy bởi thép ko gỉ quality cao từ xưởng sở hữu trụ sở tại Antwerp. những viên xoàn, được kết lại ở trung tâm của mỗi mắt xích liên kết, rất sở hữu thể được cá thể hóa theo ý muốn để tạo ra nét nhóng nhánh của riêng game thủ.

Hermes

Link sắm hàng tại đây

cung ứng gia truyền thống là một phần ko thể ko sở hữu trong lịch sử của Hermès – mỗi thứ từ những chiếc túi đeo tay huyền thoại của nhà mẫu mẫu tới dây mang đồng hồ đeo tay này đều được họa tiết thiết kế thủ công với sự lưu ý và tỉ mỉ nhất. Hermès đã công bố sự hợp tác với Apple vào năm 2015, và tập trung mối sử dụng rộng rãi chung vào đổi thế hệ kỹ thuật và những mã xây ngừng tối giản, dễ nhận mặt. Những fan hâm mộ xây ngừng mang ý nghĩa cổ xưa sẽ thấy thực khó để cưỡng lại được những loại dây mang bởi gia bê mềm như bơ, và với một dải màu sắc rực sáng như cầu vồng.

Off-White

Link sắm hàng tại đây

Off-White mang tới sự quyến rũ khác thường cho dây mang đồng hồ đeo tay Apple cổ xưa, với những dấu hiệu được lấy cảm hứng từ những tài liệu xem thêm về năng động lượn phố với sự pha trộn giữa năng động và hình tiết của nghệ thuật đo thời kì. Tác phẩm này, được họa tiết thiết kế thủ công bình vải pha nylon với hình tượng dệt jacquard thân thuộc, tạo thêm điểm vượt trội cho loại màu sắc hồng và xanh lam đậm.

John Rousseau

Link sắm hàng tại đây

Jean Rousseau luôn luôn tận tình phục vụ những yêu cầu về đồ gia cá thể. Nếu một mặt hàng đã cuốn hút sự lưu ý của game thủ nhưng game thủ thích một màu sắc sắc, gia công bởi chất liệu hoặc đường khâu nhất định, hãng sẽ tạo ra một mặt hàng tùy chỉnh dành riêng cho game thủ. Những người say mê đồ gia sẽ thoải mái tìm lựa với hàng loạt dây mang đồng hồ đeo tay Apple của Jean Rousseau. Được cung ứng tại Pháp, bộ sưu tập bao gồm cả những mẫu cổ xưa và Sport. Quai đeo được đệm và khâu để đảm bảo sự dễ chịu trọn vẹn, trong lúc một trong những mẫu – chẳng hạn như những loại tương thích cho buổi bơi lội vui chơi – được cung ứng từ gia cá sấu sở hữu tính năng chống thấm.

La Californienne

Link sắm hàng tại đây

đơn vị đồng hồ đeo tay độc lập La Californienne đưa phong thái đi mãi với thời kì lên dây đồng hồ đeo tay cổ xưa với bộ sưu tập sơn kẻ sọc bên trên gia thuộc gia thực vật. Phần black color và trắng này sẽ mang lại nét quý phái Sport cho xây ngừng tiện lợi của một chiếc đồng hồ đeo tay Apple.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *