KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Balenciaga x Adidas: Doanh thu tới lúc thời trang và năng động đường phố là xa xỉ

Rate this post

Với sự ra đời của những trang mạng xã hội, những tuần lễ thời trang và năng động trở thành bận rộn hơn nhờ những hoạt động bên lề, nơi những thợ chụp ảnh nỗ lực ghi lại những hình ảnh xinh của những hình tượng thời trang và năng động đường phố. những ngôi sao sáng thay vì trình diễn bên trên những sân khấu quý phái, hiện tại bọn họ hoàn toàn sở hữu thể tạo ra xu thế thế hệ mỗi ngày bởi phương pháp diện đồ lượn phố hay vận chuyển tại sân bay.

ko giống nhau lúc phối yêu thích với những tên thương hiệu Sport hàng đầu; thời trang và năng động đường phố đã tăng vọt sự sử dụng rộng rãi và tìm kiếm tên thương hiệu. Từ sự hợp tác nhiều chủng loại, phối yêu thích với DJ, rapper, ca sĩ, diễn viên; những tên thương hiệu thời trang và năng động đường phố đã sở hữu một động thái chiến lược thế hệ: bắt tay với những hãng thời trang và năng động cao cấp. Giao nhau giữa “đường phố” và “quý phái”; giữa thời trang và năng động đường phố và những tên thương hiệu xa xỉ đã mở đầu hình thành.

Hãy nhớ lại lúc Dior x Air Jordan ra mắt, sự hợp tác này đã nổi tiếng như thế nào. Hay bộ sưu tập Prada Adidas “Re-Nylon” đã làm mưa làm gió trong một thời kì dài. Sau lúc sự hợp tác Gucci x Adidas được trình làng và bán ra thị trường trong thời kì tới, Louis Vuitton sẽ tổ chức một event triển lãm cùng Nike và sẽ bán 9 trong số 47 mẫu giầy “Air Force một” do chính Virgil Abloh xây giới hạn. tiếp sau. Ngay sau đó, 28/6 là ngày Jacquemus x Nike mở bán những sản phẩm hợp tác trước tiên…

Thời trang đường phố cao cấp đã kết thúc việc thúc đẩy doanh số bán hàng của các mặt hàng xa xỉ trên toàn cầu.
thời trang và năng động đường phố cao cấp đã xúc tiến doanh số bán hàng xa xỉ bên trên toàn thế giới.

Như vậy, streetwear đã biến thành một xu thế văn hóa thế tất của ngành thời trang và năng động toàn thế giới; và truyền cảm hứng cho những thế hệ; ko giống nhau là cho Thế hệ Z – thế hệ Millennials tiếp sau. Mang ý tưởng “tôn thờ” văn hóa đường phố và luôn luôn cập nhật xu thế thế hệ nhất; Mức chi tiêu của nhóm người sang giàu thế hệ Z đã góp góp thêm phần xúc tiến nền kinh tế tài chính toàn thế giới.

Theo nghiên cứu thế hệ của đơn vị tư vấn và quản lý Bain & Company; năm nay, thời trang và năng động đường phố cao cấp đã xúc tiến doanh số bán hàng xa xỉ bên trên toàn thế giới lên 5%; lên 263 tỷ euro (tương đương 310 tỷ USD). Federica Levato, đối tác của Bain & Company; “sở hữu một thị trường to thất thường với 2,9 triệu đô la cho riêng áo cộc cao cấp; và lên tới mức nửa tỷ đô la cho ván trượt quý phái. ”

Dòng hợp tác Balenciaga x Adidas cũng sẽ ko ngoại lệ trong trận chiến doanh thu này. Theo dữ liệu từ “Love the Sales” – một đơn vị tổng hợp những chương trình hạn chế giá từ những tên thương hiệu thời trang và năng động tầm trung và những nền tảng thương nghiệp điện tử quý phái, lượng tìm kiếm dành riêng cho từ khóa “bộ đồ áo Sport” (ăn mặc quần áo). ăn mặc quần áo Sport) tăng 138% và game thủ dạng thân từ “Balenciaga” đã tăng 25% sau màn trình diễn Resort 2023 của tên thương hiệu bên trên sàn giao thiệp chứng khoán New York. Theo đó, “Adidas” lọt được vào danh sách những chiếc tên được tìm kiếm nhiều nhất lúc số lượng tăng 13% và “streetwear” tăng 50%.

Dòng sản phẩm Balenciaga x Adidas hứa hẹn cũng sẽ "thắng lợi" trong cuộc chiến doanh thu.
Dòng sản phẩm hợp tác giữa Balenciaga x Adidas hứa hứa cũng sẽ “đại thắng” trong trận chiến doanh thu.

Balenciaga cho biết thêm sự hợp tác này “tái ghi lại những yếu tố của y phục Sport là một phần trong khẩu ca sáng tạo của Balenciaga”. Dòng giầy, túi cầm tay tay, trang sức quý và linh phụ kiện may sẵn dành riêng cho phái mạnh và phái nữ ko giống nhau tiếp tục duy trì phong thái lạ mắt của Demna Gvasalia. những xây giới hạn ra mắt được khắc ghi bởi “huy hiệu của môn Sport hoặc hình tượng hình cây ba lá bên trên tên Balenciaga bởi mẫu chữ Adidas viết thường”.

Sau show diễn mùa xuân năm 2023 được tổ chức tại phố Wall của thành phố New York, Balenciaga đã đưa sản phẩm lên mạng internet. Bộ sưu tập mở đầu với đôi giầy Sport Adidas Triple S với nhì color, một color phối yêu thích với hộp đựng giầy đặc trưng của gã khổng lồ thời trang và năng động Sport và color còn lại với loại black color / trắng cổ xưa. những mặt hàng nổi trội khác bao gồm áo khoác bên phía ngoài sở hữu nón, áo khoác bên phía ngoài, bộ Sport, áo hoodie, áo bóng đá, áo cộc, quần short và quần dài.

Với giá từ $ 210 tới $ 5.500, bộ sưu tập Balenciaga x Adidas hiện đã xuất hiện bên trên trang web của Balenciaga, ngoài khu chợ tại khu chợ NYC Madison Avenue của tên thương hiệu này tới hết ngày 29 tháng 5.

Mẫu quần áo thể thao Adidas Triple S với màu đen / trắng cổ điển giống với các mẫu quần áo hiện có trên trang web của Balenciaga.
giầy Sport Adidas Triple S đen / trắng cổ xưa và những y phục khác hiện đã xuất hiện bên trên trang web của Balenciaga.

Hơn nữa, một trong những nguồn tin còn cho biết thêm Balenciaga sẽ mở đầu gật đầu đồng ý tính sổ bởi Bitcoin và một trong những loại tiền ảo khác, bên dưới dạng trực tuyến và trực tiếp tại một trong những khu chợ được ủy quyền. Theo như được biết, những khu chợ của Hoa Kỳ tại Quảng trường Madison ở New York và Rodeo Drive ở Beverly Hills được xem là những khu chợ trước tiên gật đầu đồng ý tính sổ bởi tiền ảo và bọn họ cũng sẽ mở đầu trình làng công thức tính sổ này. toán học thế hệ này trong trang web của bọn họ.

Balenciaga vẫn chưa quyết định đơn vị nào được xem là cổng tính sổ tiền ảo của bọn họ. song song theo thông tin, bọn họ sẽ gật đầu đồng ý Bitcoin và một trong những loại tiền điện tử khác và cũng đều phải sở hữu kế hoạch trình làng những loại tiền điện tử khác trong tương lai. Động thái này của Balenciaga cho biết tên thương hiệu vẫn chưa hài lòng với ngày nay và đang nỗ lực lôi cuốn nhiều thế hệ người tiêu sử dụng trẻ hơn bởi phương pháp phục vụ những xu thế thế hệ nổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *