Đẹp Sao Sống

Balenciaga Xuân Hè 2021 Pre-Collection

Rate this post

Previous Next

Thoạt nhìn qua bộ sưu tập Balenciaga Xuân Hè 2021 Pre Collection, tôi tưởng mình đang nhìn thời trang và năng động của ngày tận thế. những âu phục to bản, trùm kín mít qua đầu người mẫu chân dài. Phần ống tay áo dài che quá bàn tay. màu sắc sắc tối tăm tựa như hoà vào màn tối. hợp lý và thấp giám đốc sáng tạo Demna Gvasalia đang họa tiết thiết kế mặt hàng bảo hộ cho thời kỳ tận thế?

ko hẳn. Ý tưởng của Demna Gvasalia là làm nên một bộ sưu tập hoạt bát, thân thiện với môi trường thiên nhiên hơn bao giờ hết và suy nghĩ lại ý niệm về vẻ xinh truyền thống.

Những sáng tạo trong BST Balenciaga Xuân Hè 2021 Pre-Collection

Theo thông tin từ Balenciaga, 93.5% gia công bởi chất liệu của bộ sưu tập lần này tới từ nguồn thân thiện với môi trường thiên nhiên hoặc là vải tái chế. 100% hình tiết in và màu sắc nhuộm được chứng nhận an toàn và tin cậy cho môi trường thiên nhiên. Ấn tượng nhất với lẽ là loại áo khóa ngoài lông được gia công từ…dây cột giầy Sport, vô cùng thời trang và năng động mà áp dụng triệt để suy nghĩ tái chế.

mọi những họa tiết thiết kế đều mang phom dáng vẻ vẻ unisex, ko kén dáng vẻ vẻ vóc. những loại váy đầm và áo khóa ngoài được họa tiết thiết kế để hoàn toàn với thể mặc ông xã lên nhau hoặc cùng nhau để tạo ra những đôi cánh mới mẻ. Chất thời trang và năng động đường phố (streetwear) mạnh mẽ và tự tin hơn bao giờ hết.

phong thái streetwear càng ngày càng rõ nét

Nhân mùa Xuân Hè 2021, Balenciaga reviews thêm một đôi giầy Sport mới: X-Pander. Đây là mẫu giầy với phom dáng vẻ vẻ giầy chạy bộ. Đế được họa tiết thiết kế để tăng mức độ nhún cho đôi bàn chân.

Còn nhớ, lúc mẫu Triple S ra mắt, nó đã ngay lập tức gây bão thị trường. giầy Balenciaga Triple S chính là cội nguồn của cơn lốc mẫu giầy Sport khủng “xấu xí” suốt nhiều năm qua. chắc hẳn rằng mẫu X-Pander cũng sẽ tạo ra được thành quả tương tự.

Ngoài ra, Demna Gvasalia cũng tân trang lại loại túi Neo Classic Bag. Kỷ niệm 20 năm sinh nhật của chính nó, giám đốc sáng tạo đã biến đổi nó theo phong thái giải cấu (deconstruction). loại túi được áp dụng vẻ distressed “xơ xác” rất đậm chất đường phố.

>>> XEM THÊM: BALENCIAGA SẼ RA MẮT BỘ SƯU TẬP HAUTE COUTURE…CHO nam giới GIỚI

Ảnh: Balenciaga
Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.