Đẹp Sao Sống

Balmain Xuân Hè 2021 | Xem trọn bộ sưu tập

Rate this post

Previous Next

Trong show diễn Balmain Xuân Hè 2021, Giám đốc sáng tạo Olivier Rousteing trình làng một mẫu monogram mới. Anh gọi nó là monogram Balmain 1945, theo năm thành lập Brand Name. Nó mới, nhưng cũng xưa cũ. Theo lời của Olivier Rousteing, đây thực chất là một họa tiết thiết kế từ thập niên 1970 của nhà sáng lập Brand Name, ông Pierre Balmain quá cố.

“Show Balmain Xuân Hè 2021 bày tỏ lòng kính ngưỡng tới nhà sáng lập và lịch sử 75 năm của Brand Name. sắp đây, siêu thị chúng tôi vừa khai quật một mẫu monogram mới. Hai chữ PB viết tắt của Pierre Balmain. Chúng được họa tiết thiết kế mô phỏng những mê cung trong vườn thương uyển Pháp”, Olivier Rousteing viết.

Balmain Xuân Hè 2021 debut mẫu monogram mới mà cũ

Phiên bản thập niên 70 của mẫu monogram này còn với hai gray clolor camel và trắng. Giám đốc sáng tạo đã chuyển hóa nó thành phiên bản trắng đen lôi cuốn cảm giác của mắt hơn. Ngay lúc show diễn được livestream, một số trong những những mẫu túi đã được bày bán qua mạng bên trên website chính thức của Balmain, theo đúng phong thái See Now Buy Now.

>>> Xem thêm: BALMAIN RA MẮT MONOGRAM MỚI, BỊ TỐ ĐẠO NHÁI FENDI, GIVENCHY

Những khách mời front row của Balmain Xuân Hè 2021

ko chỉ với bày tỏ lòng yêu mến cho nhà sáng lập quá cố, Olivier Rousteing còn dành lời thân ái tới những bạn của nhà mẫu mẫu. Những người mà anh gọi là Balmain Army (đội quân Balmain). nói cách khác tới Usher, Kim Kardashian, thiên thần Alessandra Ambrosio, Cindy Crawford…

những khách mời đã livestream trực tuyến tới show. Và Olivier Rousteing đã đặt những dãy màn hình ngay ở phần front row. Mỗi khách mời với màn hình riêng của bọn họ. thực cool!Chia sẻ về cảm hứng mới mẻ và lạ mắt của tớ, Olivier Rousteing nói, “Tôi muốn show Xuân Hè 2021 phản ánh sự lạc quan và đồng lòng vốn đã là một trong những phần của ADN Balmain. lúc ngài Pierre Balmain quá cố thành lập Brand Name năm 1945, sau lúc Pháp được giải phóng khỏi Thế chiến II, ông đã tin vào một tương lai tươi sang trọng hơn. ngày hôm nay, chúng ta đang cảm nhận được tinh thần đó. Sự đồng lòng và niềm tin sẽ hỗ trợ chúng ta vượt qua thời điểm khó khăn này”.

>>> Xem thêm: BALMAIN MANG SHOW COUTURE DIỄN MIỄN PHÍ bên trên SÔNG SEINE

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.