Đẹp Sao Sống

Balmain Xuân Hè 2022 kỷ niệm 10 năm làm nghề của Olivier Rousteing

Rate this post

Previous Next

lúc Olivier Rousteing được đề bạt lên cương vị cao nhất về mảng sáng tạo ở Balmain cách đây 10 năm, ai ai ai cũng tròn mắt.

thứ nhất, anh ấy mới 25 tuổi. Thứ nhì, chẳng ai biết tới Olivier Rousteing trước lúc anh nhậm chức giám đốc sáng tạo Balmain. Thứ ba, anh là nhà phong cách thiết kế gia màu sắc duy nhất được đề bạt vào cương vị này ở một nhà mẫu mốt haute couture – lúc ấy, năng động cao cấp vẫn được cho là một cuộc chơi của giới phong cách thiết kế âu lục.

Nhưng rồi Olivier Rousteing đã vượt qua tất cả những định kiến về bản thân mình, để đưa Balmain tới với cương vị là một trong những nhà mẫu mốt hip nhất hiện tại. bên dưới thời kỳ tại vị của Olivier Rousteing, Balmain thành lập Balmain Army – nhóm những ngôi sao sáng trung thành với Brand Name. cùng theo với bọn họ, Olivier Rousteing đã biến buổi diễn Balmain Xuân Hè 2022 thành một lễ hội đúng nghĩa.

Balmain Xuân Hè 2022 kỷ niệm 10 năm Olivier Rousteing đến với nhà mốt Pháp

>>> Xem thêm: phía bên trong QUY TRÌNH BÍ MẬT TUYỂN GIÁM ĐỐC SÁNG TẠO CỦA NHÀ mẫu mốt XA XỈ

Balmain Xuân Hè 2022, đại tiệc âm nhạc và năng động

Thông thường, những show năng động tại những tuần lễ năng động to luôn luôn giới hạn khách tham dự. Khách mời được nhà mẫu mốt chỉ đích danh, xếp chỗ ngồi cẩn mật.

Nhưng Olivier Rousteing đã làm trái lại truyền thống này cho show Balmain Xuân Hè 2022. Anh tổ chức hẳn một lễ hội mở cho công chúng. Show năng động được phối ưng ý với một liveshow ca nhạc, bán vé thoáng rộng. Hơn 6000 người đã tham dự event này.

Mở màn lễ hội là màn biểu diễn live từ Doja Cat và Franz Ferdinand. Cuối cùng, show năng động hào nhoáng sở hữu sự góp mặt của Naomi Campbell và cựu đệ nhất phu nhân Pháp Carla Bruni. Điều lạ là màn trình diễn cuối cùng ko phối ưng ý với âm nhạc, mà được diễn bên trên nền lời chúc tụng của ca sỹ Beyoncé, một member của Balmain Army.Beyoncé nhiều lần mặc phục trang Balmain cho những show diễn quan trọng, ví dụ tại Coachella năm 2018. “những phong cách thiết kế của cậu làm cho tôi cảm nhận thấy quyền lực tối cao. Balmain là công thức của cậu để mang lại những đổi khác to. Viễn tưởng của cậu, sự tin tưởng của cậu, tài năng của cậu làm cho Shop chúng tôi nể phục”.

Olivier Rousteing nhìn lại thành tựu trong 10 năm qua

Ở hậu trường show diễn, Olivier Rousteing chia sẻ với New York Times rằng mình đã bị bỏng khá nặng vào tháng Mười năm ngoái, lúc lò sưởi phát nổ ở nhà riêng. Anh phải ra vào bệnh viện suốt hai tháng trời, sau đó dưỡng thương cho tới tận mùa hè 2021. hiện nay, anh vẫn mặc áo cổ lọ để che những vết thâm sẹo. Tay đeo hàng loạt nhẫn vàng ko chỉ sở hữu để xinh mà để giấu vết thâm sẹo bên trên ngón tay.

Đây là lần thứ nhất Olivier Rousteing thoáng rộng thú nhận về tình trạng của tôi. Và anh quyết định sẽ sử dụng cảm giác lúc hồi phục để biến thành một câu chuyện năng động. Vì nó đã đổi khác trọn vẹn suy nghĩ của nhà phong cách thiết kế về phục trang.

“Giai đoạn ấy làm cho tôi hiểu rõ tầm quan trọng của sự dễ chịu. Và phục trang quan trọng như thế nào trong những việc che giấu những gì bạn sở hữu nhu yếu giấu, khoe ra những gì bạn sở hữu nhu yếu khoe, làm cho mỗi cá nhân xung quanh ko nhận ra mặt tối mà bạn đang cần che khuất”.

Balmain Xuân Hè 2022 kỷ niệm 10 năm Olivier Rousteing đến với nhà mốt Pháp

Vì vậy, xuất hiện khắp show Balmain Xuân Hè 2022 là phục trang lấy cảm hứng từ băng y tế. Quần trắng bởi vải trong suốt. váy làm từ vải quấn khắp khung hình. Áo và túi sở hữu những dây ruy băng buông lơi khắp nơi.

ko chỉ sở hữu thế là những bộ suit, dù sang trọng, nhưng vẫn đề cao tính chất dễ chịu nhờ phom dáng vẻ vẻ thoáng rộng và câu vai suôn mềm. áo khóa ngoài phao tựa một loại chăn chần bông thướt tha ôm ấp khung hình người mặc.

Từ trái sang: ca sỹ và cựu đệ nhất phu nhân Pháp Carla Bruni, siêu mẫu Naomi Campbell, diễn viên Milla Jovovich

Sau đó, sàn diễn đổi loại màu sắc. Naomi Campbell lĩnh xướng hàng loạt chân dài trình diễn những phong cách thiết kế kinh khủng khiếp nhất của Olivier Rousteing tại Balmain trong 10 năm qua. Cựu đệ nhất phu nhân Pháp Carla Bruni kết thúc show diễn ở tầm quan trọng vedette.

Nhiều người tỏ vẻ ngạc nhiên là Olivier Rousteing lại trình diễn những mẫu phong cách thiết kế sở hữu vẻ cũ kỹ. Nhưng anh bác bỏ ý kiến đấy. “Người ta hay nói về sự việc đóng, mở ra một chương sách trong đời. Nhưng tôi nghĩ sau 10 năm thì đã tới lúc đóng hẳn cuốn sách lại để viết nên một quyển sách mới”. Show diễn này như lời tạm biệt tới những gì đã làm nên tên tuổi Rousteing tại Balmain thời gian qua, để anh hoàn toàn sở hữu thể tự do thử nghiệm với những phong thái mới.

>>> Xem thêm: BALMAIN RESORT 2022: KHÍ CHẤT PARISIAN HOÀ QUYỆN VỚI DI SẢN DU MỤC PHI CHÂU

Ảnh: ImaxTree
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.