Đẹp Sao Sống

Bạn đã hiểu cách thức tìm hình dáng vẻ vẻ kính mát ưa thích với khuôn mặt mình?

Rate this post

Kính mát cũng giống như màu sắc son làm xinh môi đỏ, giúp đổi khác trọn vẹn gương mặt và phong thái.

Hình dáng vẻ vẻ kính mát nào tương thích với gương mặt bạn? Trong ảnh: Kính gọng oval, Gucci (Mega Hut). Kính mắt mèo, Tom Ford (Mega Hut). Kính gọng đa giác, Dior (Mega Hut). Áo vest, Nguyễn Tiến Truyển.

Mắt kính là phụ kiện thời trang thiết thân và lúc nào thì cũng cần với trong túi đeo tay. Nó ko chỉ với bảo đảm an toàn đôi mắt bạn. Kính lập tức tạo ngoại hình ấn tượng mà hoàn toàn ko đòi hỏi bạn phải quá nỗ lực. Hãy cùng Harper’s Bazaar xem thêm những mẫu hình dáng vẻ vẻ kinh mát thông dụng và liệu nó với ưa thích với gương mặt bạn.

Kính mắt mèo: Tất cả những gương mặt

Xuất hiện từ thập niên 1950, kính mắt mèo được những huyền thoại thời trang và năng động như Grace Kelly, Audrey Hepburn ưa chuông. Góc kính xéo lên tạo dáng vẻ vẻ tinh nghịch cho tất cả những người đeo. Cũng vì họa tiết thiết kế gọng kính tương đối nhọn mà nó tương thích với rất nhiều hình dáng vẻ vẻ gương mặt ko giống nhau, như dài, tròn, vuông và trái xoan.

Các kiểu hình dáng kính mát phổ biến: Kính mắt mèo

Ảnh: Kính mắt mèo, Tom Ford (Mega Hut). Áo vest, áo crop-top xuyên thấu, Nguyễn Tiến Truyển

Ngày nay, hình dáng vẻ vẻ kính mát này còn với ko ít họa tiết thiết kế mới mẻ. Gọng kim loại mang lại vẻ sắc sảo cho tất cả những người đeo. Còn gọng nhựa màu sắc pastel lại trẻ xinh, nhẹ dịu. ưu thế to nhất của kính mát pastel là tương thích với toàn bộ màu sắc gia và tóc. Hãy phối kết hợp kính pastel với phục trang màu sắc trung tính hoặc phối cả phối nhiều màu sắc pastel để trở nên ưa nhìn.

Ảnh: Kính mát màu sắc pastel, Emilio Pucci (Mega Hut)

Kính gọng tròn: Mặt oval/vuông/trái tim

Bạn nghĩ hình dáng vẻ vẻ kính mát gọng tròn chỉ tương thích với hình tượng mọt sách? Điều đó xưa rồi! Những cô bé ngổ ngáo nay sử dụng kính gọng tròn để tạo điểm vượt trội phong thái. phương pháp cho bạn: kính gọng tròn giờ được biến tấu thành nhiều kích cỡ, hoa văn trang trí. cấu tạo từ chất kim loại tổng hợp hay hoa văn đồi mồi đang được ưa chuộng.

Các kiểu hình dáng kính mát phổ biến: Kính gọng tròn

Ảnh: Kính gọng tròn, Boucheron (Mega Hut). Áo vest, Nguyễn Tiến Truyển

Kính gọng tròn ngoại cỡ từng tạo thành một làn sóng thời trang và năng động mới vào thập niên 1960. cô bé Twiggy từng nhiệt tình lăng-xê mẫu kính này. mẫu hay của mắt kính gọng tròn ngoại cỡ là che sắp hết nửa khuôn mặt, tạo cảm giác bí ẩn. bạn cũng đều rất với thể trở thành một người nổi tiếng thức thời lúc mang mẫu kính này đấy!

Các kiểu hình dáng kính mát phổ biến: Kính gọng tròn

Ảnh: Kính gọng tròn ngoại cỡ, Chloé (Mega Hut)

Kính đa giác: Mặt oval/trái tim

Gọng kính đa giác gắn liền với phong thái Mod từ thập niên 1960, ko kể kính gọng tròn ngoại cỡ. Đây là loại kính khá kén người đeo. Thường tương thích với những bạn với gương mặt trái tim hoặc oval.

Ảnh: Kính gọng đa giác, Dior (Mega Hut)

Kính aviator: Mặt oval/vuông/chữ điền

Những điệp viên trong tập phim Đặc vụ áo đen đều đeo mẫu kính aviator với gọng vuông như một dấu ấn. Vì thế, người ta ưu ái gọi đây là mẫu kính điệp viên. Mẫu kính này được họa tiết thiết kế mới với phiên bản tráng gương, làm tăng cường thêm vẻ ngầu và bí hiểm cho tất cả những người đeo.

Các kiểu hình dáng kính mát phổ biến: Kính aviator

Ảnh: Kính gọng vuông tráng gương, Dior (Mega Hut)

∗∗∗

Creative Director & Photo: Venus Trần
Stylist: Khuất Năng Vĩnh
Sản xuất: Duyên Nguyễn
người mẫu chân dài: Emma Lê
Trang điểm: Tâm Huỳnh
Hair: Lâm Duy
Trợ lý nhiếp ảnh: Sang Nguyễn
Chỉnh ảnh: Tín Nguyễn

>>> Xem thêm: KÍNH MÁT RA ĐỜI TỪ lúc NÀO?

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.