Đẹp Sao Sống

bạn đã sở hữu ADRIAN V21, mẫu túi It bag đầu tay của Adrian Anh Tuấn?

Rate this post

bên trên đường tới với Miss Universe lần thứ 69, hoa khôi Khánh Vân đã tậu phong thái năng động sân bay với túi tote ADRIAN V21 và đôi giầy Limitless do Biti’s bắt tay cùng Công Trí. Ảnh: Instagram @khanhvannguyen25

Thời gian sắp đây, những nhà phong cách thiết kế việt nam giới nam giới ko chỉ với ngừng chân trong địa hạt phong cách thiết kế năng động. Nhiều người đã từ từ bành trướng sang lĩnh vực phong cách thiết kế phụ kiện thời trang như túi đeo tay và giầy dép cao cấp, trước giờ vốn bị thống lĩnh bởi những tên thương hiệu ngoại quốc. Sự phát triển này tạo điều kiện cho những tình nhân năng động việt nam giới cơ hội sở hữu những mẫu túi đeo tay quality tốt với giá thành hợp lý.

Trong số những mặt hàng mới toanh được tung ra dịp này, tôi quan trọng ấn tượng trước dòng túi ADRIAN V21 từ tên thương hiệu Valenciani của nhà phong cách thiết kế Adrian Anh Tuấn.

váy Linh Linh và túi ADRIAN V21 là hai item hot được ko ít fashionista tậu lựa cho mùa hè. Ảnh: Instagram @valenciani1

Phải công nhận, Adrian Anh Tuấn rất biết cách làm nên những sản phẩm “đinh” vừa dễ sử dụng vừa dễ nhận diện. Sau mẫu váy Linh Linh, mẫu túi đeo tay ADRIAN V21 đã biến thành một item làm cho nhiều fashionista đụng hàng. Mà một mẫu túi được săn đón như vậy, bị đụng hàng như vậy, đích thị là một mẫu It bag!

Để tìm hiểu kỹ hơn về sự thu hút của mẫu It bag này, Harper’s Bazaar đã phỏng vấn độc quyền nhà phong cách thiết kế Adrian Anh Tuấn. Sau đây là tất cả những gì bạn cần biết về mẫu túi hot mùa hè từ tên thương hiệu việt nam giới này.

Adrian V21, dòng túi thương mại trước tiên của Valenciani

Nhà phong cách thiết kế Adrian Anh Tuấn chia sẻ, “thực ra, lần trước tiên Valenciani phong cách thiết kế túi đeo tay riêng là vào tháng 12/2014, dịp ra mắt BST The Butterfly Effect, được trình diễn trong khuôn khổ Vietnam International Fashion Week mùa trước tiên”. Do đấy là lần trước tiên việt nam giới nam giới với một tuần lễ năng động sang trọng quốc tế, mời Valenciani tham dự biểu diễn, nên nhà phong cách thiết kế đã nâng tầm tên thương hiệu của tôi với những mẫu túi đeo tay riêng.

Kể từ lúc đó tới ngày nay, Valenciani luôn luôn với những mẫu túi đeo tay độc bản đi kèm theo những bộ sưu tập. Dù thế, chúng chỉ ngừng lại ở mức sử dụng trình diễn bên trên sàn runway, để bổ trợ về mặt hình ảnh cho những bộ âu phục mà thôi. Adrian Anh Tuấn chưa bao giờ nghĩ sẽ biến những mẫu túi này thành sản phẩm thương mại bày bán thực thụ, cho tới lúc mẫu ADRIAN V21 ra đời vào tháng 12/2020.

“với một sự rất với thể gọi là trùng hợp khá thú vị lúc mẫu túi ADRIAN V21 này cũng khá được ra đời vào tháng 12, cũng tại sàn diễn của Vietnam International Fashion Week”, anh Adrian Anh Tuấn mách nhỏ.

Ảnh: Instagram @valenciani1

>>> Xem lại: SHOW Ả ĐÀO PHỐ THỊ CỦA VALENCIANI TẠI AVIFW 2020, NƠI TÚI ADRIAN V21 LẦN trước tiên RA MẮT

Bốn yếu tố làm nên thành công của mẫu túi It bag ADRIAN V21

một. Bắt kịp xu thế năng động

Đặc điểm dễ nhận diện của mẫu túi Adrian V21 là hình tiết ADRIAN chạy dọc khắp thân túi. hình tiết này biến mẫu túi thành một phụ kiện thời trang theo sát xu thế logomania đang rất hot hiện tại.

“Những quý khách thân thương của Valenciani hẳn biết rằng, kể từ thời điểm năm 2017 – cột mốc kỷ niệm 10 năm của tên thương hiệu – những bộ sưu tập luôn luôn xuất hiện những hình tiết ADRIAN bên dưới nhiều hình thức với phiên bản rất giới hạn”, anh Adrian Anh Tuấn nói. “Qua năm tháng, với những vị quý khách luôn luôn theo dõi và chỉ sưu tầm đúng những sản phẩm với hình tiết chữ ADRIAN đó mà thôi. Đó cũng chính là một lý do anh quyết định sử dụng hình tiết này cho mẫu túi đeo tay thương mại trước tiên của tôi”.

hình tiết lần này cũng do họa sỹ Sơn Đoàn thực hiện. “Anh ấy là kẻ thực hiện tất cả những hình tiết trong những bộ sưu tập của Valenciani kể từ thời điểm tụi anh về chung một nhà”.

Ngoài ra, đây cũng chính là bộ sưu tập phi giới tính (unisex) trước tiên của Valenciani. xu thế này đang được ko ít nhà mẫu mẫu lăng-xê để chứng minh sự ủng hộ xã hội LGBTQ+.

Dòng túi mang phong thái unisex và bắt kịp trào lưu logomania. Ảnh: Instagram @adriananhtuan

2. Kết quả của sự hợp tác của những chuyên gia

lúc tôi hỏi về quy trình làm nên mẫu túi ADRIAN V21, nhà phong cách thiết kế Adrian Anh Tuấn rất khiêm tốn. Anh cho rằng bản thân ko phải là một nhà phong cách thiết kế túi đeo tay, nên anh sẽ hợp tác với những chuyên gia trong lĩnh vực này làm cho cho ra sản phẩm hoàn mỹ nhất.

Nhà phong cách thiết kế đã tìm tới tên thương hiệu túi đeo tay hàng đầu của việt nam giới nam giới, Desino, và giám đốc tên thương hiệu anh Huy Nguyễn, để được tư vấn thực hiện dòng túi ADRIAN V21.

3. quality cao cấp từ gia thuộc nhập khẩu

Ảnh: Instagram @valenciani1

Toàn bộ túi được phong cách thiết kế từ làm từ chất liệu gia bò nhập khẩu từ Tây Ban Nha. Sản phẩm được may thủ công bởi tay tại việt nam giới nam giới. Đáy túi với stud bởi kim loại rất vững chãi để đảm bảo đáy túi, chống trầy xước lúc sử dụng.

4. Túi ADRIAN V21 đã được biến đổi hoạt bát cho hợp lý với nhu yếu quý khách

Điều làm cho tôi ngạc nhiên là dòng túi ADRIAN V21 ko chỉ với là tạo phẩm của êkíp Valenciani và Desino. Nó còn được xây dựng dựa bên trên ý kiến đóng góp của quý khách Valenciani.

“Trước lúc ra mắt một BST phụ kiện thời trang thương mại trước tiên thì anh cũng khá băn khoăn. trước tiên là tìm tòi học hỏi từ những tên thương hiệu to, sau đó là tới những fashionista bên trên thế giới và việt nam giới nam giới, để xem những mẫu phong cách thiết kế như thế nào sẽ hợp lý với xu thế hiện tại”, nhà phong cách thiết kế Adrian Anh Tuấn nói.

“Sau đó là tìm hiểu nhu yếu của chính quý khách của anh, những người luôn luôn yêu quý và ủng hộ anh trong sắp 15 năm qua. Theo anh, việc tìm kiếm hiểu thấu đáo về quý khách của tôi là điểm quan trọng nhất trong những việc nghiên cứu trước mỗi BST”.

Khả năng mix match giữa kích cỡ, color sắc và quai đeo của túi giúp những quý khách đơn thuần tậu mẫu hợp nhất với ý thích cá thể. Ảnh: Instagram @valenciani1

Nhà phong cách thiết kế miêu tả, mẫu túi ADRIAN V21 đã biến đổi ko hề ít kể từ những ngày đầu.

Phiên bản ADRIAN V21 trước tiên chỉ với một kích cỡ duy nhất là mẫu túi tote cỡ du ngoạn cực to “đựng được cả thế giới”, anh Adrian Anh Tuấn đùa. hình tiết ADRIAN được cắt laser từng mẫu một, và may thủ công bên trên làm từ chất liệu gia quyến rũ và mềm mại.

Dù thế, sau lúc lắng nghe ý kiến quý khách, êkíp đã biến đổi toàn bộ cấu trúc phía bên trong của túi. Kỹ thuật cắt laser hiện tại được thay bởi khuôn đúc bởi đồng chắc hẳn rằng và sắc nét hơn. Túi được bổ sung cập nhật với những kích size bé gọn hơn, nhẹ dịu hơn. phía bên trong với ngăn riêng biệt để ví, điện thoại và thẻ tín dụng. Ngoài ra, dây mang kèm túi cũng khá được biến đổi thành mẫu bản to hợp năng động hơn.

Ảnh: Instagram @valenciani1

BỐN KÍCH CỠ CỦA DÒNG túi đeo tay ADRIAN V21

Travel Bag cỡ to: 34 x 40 x 20 centimet, giá 9.950.000VND
Midi Bag cỡ trung bình: 24 x 32 x 13 centimet, giá 5.550.000VND
Mini Bag size bé: 16 x 23 x 8 centimet, giá 4.450.000VND
City Bag hình chữ nhật: 20 x 12 x 9 centimet, giá 3.550.000VND

dây mang gia bán riêng với sắp 20 color ko giống nhau để mix & match theo sở thích, với mức giá là một.150.000VND/dây mang.

Adrian Anh Tuấn tiết lộ những kế hoạch mới cho dòng phụ kiện thời trang của Valenciani

Từ lúc ra mắt tháng 12/2020, trong chỉ 6 tháng, mẫu túi đeo tay ADRIAN V21 đã mau chóng kiếm được vị trí bên trên thị trường. Từ kích cỡ Travel Size to bản trước tiên, dòng túi ngày nay với thêm nhiều kích cỡ và color sắc.

lúc tôi hỏi đâu là mẫu được quý khách thích thú nhất, anh Adrian Anh Tuấn chỉ cười trừ, “Tới thời điểm hiện tại thì ADRIAN V21 với 4 kích cỡ ko giống nhau, tới 20 tậu lựa về color sắc, và đi kèm theo 20 color quai đeo vai để mix and match nữa. Mỗi quý khách với tới hàng trăm sự tậu lựa cho riêng mình! thực khó để rất với thể tậu ra mẫu nào là mẫu được thích thú nhất”. Dù thế, anh mách nhỏ rằng kích cỡ mini 23 nhỉnh hơn một chút do rất với thể dễ mang theo người mỗi lúc mỗi nơi.

Nhà phong cách thiết kế Adrian Anh Tuấn bên dòng túi thương mại đầu tay của tôi. Anh viết đầy đau thương, “với mỗi mẫu túi trắng lén lén cất ở nhà để dành mà cũng bị tụi nhỏ gọi, ‘Anh ơi trả túi cho em bán cho khách!’”. Ảnh: Instagram @adriananhtuan

Nhà phong cách thiết kế còn đùa rằng tuy mình phong cách thiết kế nên mẫu túi hot này, nhưng cá thể chỉ với độc một mẫu gray clolor cổ xưa để sử dụng. “shop sắp như trong tình trạng cháy hàng nên anh luôn luôn phải “nhường” lại cho những quý khách yêu quý của tôi!”.

nếu quý khách chưa kịp tậu một mẫu ADRIAN V21 thì cũng chớ lo. chắc hẳn rằng Valenciani sẽ ko ngừng ra mắt nhiều phiên bản mới của mẫu túi này trong tương lai. “Là ‘đứa con’ trước tiên mà, lúc nào thì cũng khá được ưu ái nhất, sẽ quay lại thường xuyên trong bộ sưu tập sắp tới của anh”, anh cười.

ko chỉ với vậy, anh cũng sẽ ra mắt những mẫu túi mới. Được biết, anh và Desino đã thực hiện xong bản mẫu của những mẫu túi mới mẻ này rồi. Hiện tại, mọi cá nhân chỉ chờ đợi đại dịch mau qua, để rất với thể trình làng những phong cách thiết kế mới tại tối khai mạc AVIFW sắp tới.

ĐỊA CHỈ sắm sắm tậu lựa

26 Lý Tự Trọng, Q.một, TP.HCM
25 Nhà Thờ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: www.valenciani.com
Instagram @valenciani1
Điện thoại: 028 3824 3778

>>> Xem thêm: ADRIAN ANH TUẤN GỢI Ý âu phục ĐI BIỂN HOT CHO MÙA HÈ 2021

Ảnh: Valenciani / Adrian Anh Tuấn
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.