Đẹp Sao Sống

Bản sắc của Brand Name VUNGOC&SON qua những show diễn tiêu biểu

Rate this post

Thế giới thời trang của VUNGOC&SON trước show diễn Bình Minh

Show diễn Bình Minh sẽ đánh dấu sự trở lại của cặp đôi nhà phong cách thiết kế VUNGOC&SON. Show diễn sẽ ra mắt ngày 7/một, trong khoảng ko đậm chất nghệ thuật của Bảo tàng Mỹ thuật thành phố.  Đây là lần thứ hai Brand Name VUNGOC&SON tậu trình diễn trong khuôn viên một bảo tàng. Trái với bầu ko gian rộng mở đón ánh rạng đông của Hừng Đông, show diễn Bình Minh sẽ mang lại những phong cách thiết kế năng động trong khoảng ko khép kín, ngoại trừ những tác phẩm hội họa đặc sắc.

Trước lúc chính thức ngắm những phong cách thiết kế mùa lễ hội ở show Bình Minh, cùng điểm lại những dấu ấn năng động trong những bộ sưu tập của VUNGOC&SON từ trước tới nay.

phong thái phong cách thiết kế của Brand Name VUNGOC&SON: Tôn vinh mẫu dáng vẻ vẻ cổ xưa

ko khó để nhận ra ADN của VUNGOC&SON là sự cân bởi của nét lịch sự, cổ xưa và sự tươi tắn ở color sắc, hình tiết.

cặp đôi nhà phong cách thiết kế đặc thù quan trọng ưa chuộng phong thái năng động thập niên 60-70. Nên những mẫu dáng vẻ vẻ váy, váy cổ xưa như bodycon, babydoll, váy suông, … rất phổ cập trong sáng tạo của Brand Name VUNGOC&SON. Đây là những mẫu dáng vẻ vẻ cơ bản, dễ giấu đi khuyết điểm và tôn trọn ưu thế hình thể của người mặc. những dáng vẻ vẻ váy đó cũng đề cao sự lịch sự, quyến rũ – vốn là tinh thần sáng tạo của VUNGOC&SON.

Sự phái nữ tính ko chỉ sở hữu sở hữu trong những phong cách thiết kế váy váy bồng bềnh. Hai nhà phong cách thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng còn đem nó vào những bộ suit được cắt cúp phá cách và tiên tiến.

Dạo chơi cùng color sắc

Hai nhà phong cách thiết kế đằng sau Brand Name VUNGOC&SON như những bậc thầy phù thủy về color sắc và hình tiết. Trước hết là bởi bọn họ “dám” tậu những gam color tỏa nắng, trông rất vượt trội. những câu chuyện năng động được hai nhà phong cách thiết kế vẽ nên bởi những sắc color tỏa nắng thông qua những bộ sưu tập, ghi dấu uy lực phải nhắc tới những show diễn điển hình như Vàng son – A better day là sắc vàng, Hừng Đông là tông đỏ rực, hay Bình Minh tới đây là blue color tươi mát.

Những color sắc được pha phối tinh xảo, để thể hiện cảm hứng tươi tắn, tích cực. Bảng color tỏa nắng càng trở nên trông rất vượt trội nhờ những hình tiết đắt giá đậm khá thở VUNGOC&SON. Năm 2018, cặp đôi nhà phong cách thiết kế tậu làm mới hình tiết chấm nốt bi, năm 2020 là áng mây ngũ sắc, năm 2021 là hoa lay ơn.

Còn show diễn mở màn 2022 tới đây, cả hai sẽ mang lại hình ảnh quả thị vàng ươm tỏa nắng hứa hẹn sẽ mang nhiều điều thú vị trong bộ sưu tập mới .

Sắc color trông rất vượt trội và hoạ tiết tỏa nắng mang ý nghĩa nghệ thuật cao là ADN trông rất vượt trội cũng như chất riêng ko thể nhầm lẫn của Brand Name VUNGOC&SON qua từng phong cách thiết kế dù là bên trên sàn runway hay trong những phong cách thiết kế ready-to-wear.

“color sắc tỏa nắng luôn luôn mang lại cho nhà hàng chúng tôi cảm hứng sáng tạo tuyệt vời. những phong cách thiết kế của nhà hàng chúng tôi luôn luôn mang lại cho tất cả những người mặc sự dễ chịu, đầy tính ứng dụng cao với một năng lực tràn trề sức sống và tinh thần lạc quan yêu đời”.

cấu tạo từ chất tạo ra sự biệt lập cho Brand Name VUNGOC&SON

Trong phong cách thiết kế năng động, ko chỉ sở hữu mẫu dáng vẻ vẻ hay kỹ thuật cắt may, mà cấu tạo từ chất cũng chính là yếu tố thành bại của một đôi cánh. Với VUNGOC&SON, những cấu tạo từ chất tôn dáng vẻ vẻ, thể hiện sự quý phái luôn luôn được ưu tiên. Dễ bắt gặp phần to những phong cách thiết kế được gia công từ gấm, lụa, voan, jacquard, … trong những bộ sưu tập của Brand Name.

Ngoài ra, cấu tạo từ chất truyền thống cũng rất được sử dụng. Len việt phái mạnh là một trong số cấu tạo từ chất mà cặp đôi hướng tới cho những phong cách thiết kế mới nhất . Đây là cấu tạo từ chất từng được VUNGOC&SON ưu ái trình làng tới bạn bè quốc tế ở Tuần lễ năng động New York đầu xuân năm mới 2020 thông qua bộ sưu tập với tên gọi Ký ức tuổi thơ. Và len sợi sẽ tiếp tục trở lại ở show Bình Minh, với một color sắc mớ lạ và độc đáo đậm chất VUNGOC&SON.

Concept biến đổi đa chủng loại

Phải nói rằng, cặp đôi VUNGOC&SON như những chú tắc kè hoa biến đổi liên tục ở mỗi bộ sưu tập. Điều này thể hiện rõ ở những phong cách thiết kế cũng như concept ảnh và cách tậu sàn runway.

Còn nhớ, với bộ sưu tập Ký ức tuổi thơ, khoảng ko ga tàu Sài Gòn được hai nhà phong cách thiết kế tậu lựa. Concept hoài cổ mà tiên tiến, vui vẻ đã thể hiện rõ chất VUNGOC&SON. Hay với Hoàng Hoa, sự xa hoa phù phiếm được lột tả tinh xảo qua từng khung hình ở hotel quý phái hàng đầu TP sài thành. Ở Vàng son – A better day, cặp đôi VUNGOC&SON cũng chính là những nhà phong cách thiết kế năng động thứ một thành công đặt sự tiên tiến, linh động giữa nét cổ kính, truyền thống của xứ Huế.

Chúng ta vẫn sẽ bắt gặp dấu ấn năng động ko còn xa lạ của Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng ở những show diễn của VUNGOC&SON, bất kể là bên trên những phong cách thiết kế thiên về ứng dụng hay bên trên sàn runway. Những color sắc đó, cấu tạo từ chất đó sẽ được gia công mới như thế nào ở show Bình Minh? Cùng chờ đón bộ sưu tập lễ hội của VUNGOC&SON vào trong ngày 07/01/2022 tới đây!

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.