Đẹp Sao Sống

Bạn với muốn sắm dép làm từ túi Hermès Birkin cắt vụn?

Rate this post
Dép Birkenstock làm từ da thuộc cắt vụn từ túi xách Hermès Birkin

Đôi dép này được họa tiết thiết kế từ túi Hermès Birkin 35, gia cá sấu (porosus) trắng. Giá trị của mẫu túi nguyên thủy là 31.000 đô-la Mỹ. Giá trị của đôi dép, 76.000 đô-la Mỹ!

với lẽ, đây là những đôi dép đắt nhất thế giới: mẫu dép Birkenstock được họa tiết thiết kế bởi gia thuộc thu hoạch từ túi Hermès Birkin quý hiếm.

Đôi dép làm từ túi Hermès Birkin ko phải sản phẩm của chính nhà mẫu mẫu Pháp. Mà là một dự án nghệ thuật từ Brand Name MSCHF.

Những dự án nghệ thuật bất ngờ của MSCHF

MSCHF, với trụ sở tại Brooklyn, bang New York, luôn luôn luôn luôn biết cách gây sốc thiên hạ. những dự án nghệ thuật của hãng luôn luôn nhằm mục đích đề ra câu hỏi: Thế nào là tác phẩm nghệ thuật? Làm sao định giá sản phẩm nghệ thuật?

Năm 2019, hãng từng họa tiết thiết kế đôi giầy Nike Air Max 97 riêng, gọi là Jesus Shoes (giầy của chúa Jesus). Đôi giầy này tạo thành cơn bão bên trên mạng xã hội, xếp hạng thứ 7 trong bảng xếp hạng những đôi giầy được tìm kiếm nhiều nhất toàn thế giới năm ấy.

Năm 2020, hãng sắm một bức tranh của nghệ sỹ Damien Hirst, trị giá 30.000 đô-la Mỹ. Rồi…cắt nó ra thành nhiều mảnh nhỏ, và đem bán từng mảnh riêng biệt. Ấy mà hãng cũng thu về bộn tiền!

Năm 2021, MSCHF quyết định hướng về mẫu túi Hermès Birkin. Hãng đã cắt bốn mẫu túi Hermès Birkin ra thành những mảnh gia thuộc vụn, để biến thành mẫu dép Birkinstock xấu xí.

Vì sao MSCHF để mắt tới mẫu túi Hermès Birkin

Dép Birkenstock làm từ da thuộc cắt vụn từ túi xách Hermès Birkin

Rập cắt từ túi Birkin để tạo thành đôi dép mẫu Arizona của Birkenstock

Trong một cuộc phỏng vấn với CNN, Giám đốc sáng tạo của MSCHF Lukas Bentel nói, “Túi Birkin như một tác phẩm nghệ thuật vậy.” Nhắc tới túi Hermès Birkin, thậm chí những kẻ chẳng hiểu gì về thời trang và năng động cũng biết tới nó, anh nhân mạnh.

Brand Name MSCHF bị ấn tượng trước những cảm xúc kết nối với hình ảnh Birkin. ko chỉ là là một hình tượng thời trang và năng động, nó còn là một hình tượng tài chính. “túi cầm tay tay Hermès Birkin trung bình với mức giá tăng trưởng khoảng 14% mỗi năm. Còn cao hơn sàn chứng khoán S&P 500* của Mỹ.”

*Sàn S&P 500 gồm 500 doanh nghiệp giá trị nhất toàn nước Mỹ, với doanh thu khủng, như Apple, Microsoft, Amazon và Boeing.

Tất nhiên, để đảm bảo mẫu túi của tớ luôn luôn giữ giá trị cao nhất, nó phải luôn luôn trông như mới. “Nó quý giá tới nỗi nhiều người thậm chí ko dám cầm xách nó đi ra bên ngoài đường. Nói gì tới cắt nó ra thành từng mảnh vụn”, anh Lukas Bentel cười.

Từ lúc ra đời năm 1984, mẫu Hermès Birkin chỉ càng ngày càng nổi tiếng và khó sắm sửa. Thời gian sắp đây, nó lại bị đánh đồng với phong thái hypebeast lúc nhiều rapper đặt sắm và chế tác phiên bản riêng cho bạn.

Cardi B với một bộ sưu tập túi cầm tay tay Hermès Birkin đồ sộ

“lúc Cardi B sắm mẫu túi Birkin, ai người nào cũng phải nhắc tới nó qua mạng xã hội Twitter”, anh Luka Bentel nói. “mẫu túi này đã biến đổi thành một hình tượng văn hóa. Vì vậy, tôi nghĩ nó là tài liệu tương thích để tạo thành một dự án nghệ thuật điên rồi”.

Biến mẫu túi Hermès Birkin thành dép Birkenstock

Để thể chứng minh quan điểm của tớ, MSCHF quyết định biến túi Hermès Birkin thành thứ dép xấu xí nhất của thiên hạ: mẫu dép Arizona của Brand Name Birkenstock.

mẫu Dép Arizona Birkenstock với đế bởi phẳng làm bởi bần. phối hợp cùng quai thô phủ khắp mu bàn chân. Một bên với quai cài để điều chỉnh độ chật rộng của dép. Nói chung là thô kệch nhất trong số những loại giầy dép phong thái khủng.

“Bạn chẳng bao giờ cho rằng những người mang dép Birkenstock cũng sẽ sở hữu túi cầm tay tay Hermès Birkin. Vì vậy, dự án này sẽ phối kết hợp hai sắc thái thời trang và năng động cực đoan này”, anh Lukas Bentel giải thích.

Dự án của MSCHF ko phải một suy nghĩ mới. Nó đi theo lối phối kết hợp high-low, lúc một Brand Name xa xỉ bắt tay với một Brand Name bình dân, hoặc streetwear. Ví dụ như sự phối kết hợp giữa Louis Vuitton x Supreme, Dior x Stüssy, hay Valentino x Onitsuka Tiger. Trong tình huống của MSCHF, hãng đã mang hình tượng của thời trang và năng động xa xỉ lịch sự Birkin để gắn kèm với đôi dép bình dân xấu xí Birkenstock.

yếu tố đôi dép Birkenstock làm từ túi Hermès Birkin

Sau lúc cắt vụn bốn mẫu túi Hermès ra, MSCHF với đủ cấu tạo từ chất để làm nên khoảng 10 đôi dép Birkenstock. tậu lựa gồm white color (từ gia cá sấu), nâu đỏ (gia cá sấu), và đen (gia thuộc bình thường). Mức giá dao động từ 34.000 tới 76.000 đô-la Mỹ/đôi!

Nếu muốn sắm sản phẩm này, chúng ta hoàn toàn với thể ghé website MSCHF chính thức. Sau lúc nhận được đơn sắm hàng, MSCHF sẽ khởi tạo thành đôi giầy made-to-order cho bạn. Bạn cũng sẽ trở thành một trong 10 người duy nhất toàn thế giới sở hữu mặt hàng này, ko kể ca sỹ Kehlani và rapper Future.

Chưa tin vào unique đôi dép Birkenstock làm từ túi Hermès Birkin? Hãy cùng sneakerhead (người mê giầy) Brad Hall unbox đôi giầy này.>>> Xem thêm: 7 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ mẫu TÚI HERMÈS BIRKIN

Ảnh: MSCHF
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.