Đẹp Sao Sống

Bạn với sẵn sàng chi tiền tậu túi Bottega Veneta từ giấy tái chế?

Rate this post

Đỉnh cao của năng động tái chế là đây!

Bottega Veneta Kraft Paper: Dòng túi Bottega Veneta từ giấy tái chế

loại túi The Shoulder Pouch thuộc dòng túi đeo tay Bottega Veneta Kraft Paper làm từ giấy tái chế

lúc người tiêu sử dụng càng ngày càng hiểu rõ sự nặng nề của vấn nạn ô nhiễm môi trường thiên nhiên do ngành năng động, hàng loạt Brand Name đã áp dụng những biện pháp phát triển bền vững. bọn họ tăng cường phối kết hợp gia công bởi chất liệu tái chế, gia công bởi loại vải rất với thể phân hủy thiên nhiên, cắt hạn chế năng lực cần trong quy trình sản xuất…

song, Bottega Veneta đã đưa mục đích phát triển cao cả này lên một tầm cao mới lúc sản xuất cả một dây hàng từ giấy bìa carton tái chế!

Chiến dịch Kraft Paper khôn ngoan của Bottega Veneta

những Brand Name bên dưới trướng của tập đoàn Kering – Gucci, Saint Laurent, Bottega Veneta – đặc thù quan trọng đề cao hướng phát triển bền vững.

“năng động xa xỉ và phát triển bền vững với chung chí hướng”, theo CEO tập đoàn, ông François-Henri Pinault.

ko tậu hàng tràn lan, chỉ tậu một mặt hàng cao cấp rất với thể trường tồn theo năm tháng. Đây là lý do vì sao năng động cao cấp, slow-fashion được đề cao.

Dù vậy, vẫn với nhu yếu những chiến dịch giúp người tiêu sử dụng ưa chuộng thêm tới môi trường thiên nhiên. ko chỉ là sản xuất những sản phẩm mang tiêu chuẩn chỉnh phát triển bền vững, những nhà mẫu mẫu còn cần giúp người tiêu sử dụng hiểu hơn về thế nào là năng động xanh, sạch và thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Chiến dịch Kraft Paper của Bottega Veneta rất với thể xem như vế sau, thay vì vế trước của mục tiêu này.

khía cạnh dòng túi đeo tay Bottega Veneta làm từ giấy tái chế

Tất cả những loại túi hot của Bottega Veneta, từ The Pouch, Shoulder Pouch, và The Twist, được tái hiện một cách chân thực nhất bởi giấy tái chế.

Được biết, đây là gia công bởi chất liệu tái chế 100% từ giấy bìa cứng. bên phía ngoài được phủ thêm một lớp màng polyurethane và microfibre để chống rách rưới, chống thẩm thấu. Như vậy, chúng ta rất với thể thỏa sức tự tin sử dụng nó mỗi ngày mà hoàn toàn ko sợ làm hỏng gia công bởi chất liệu giấy tái chế.

Vì ngoại hình làm từ giấy tái chế nên nó với vẻ mộc mạc rất bohemian. color trung tính của bìa cứng cũng yêu thích với phong thái tối giản (minimalism).

bên phía trong, dòng túi Kraft Paper vẫn giữ nguyên những đặc điểm của sản phẩm Bottega Veneta. Khung kim loại chắc hẳn rằng. Lót với gia công bởi chất liệu gia bê quyến rũ và mềm mại. Đóng miệng bởi khóa phái nam châm hút.

Bạn nghĩ sao về dòng túi đặc thù quan trọng này của Bottega Veneta?

shop Bottega Veneta việt phái nam phái nam

TP.HCM

L1-09 Union Square
171 Đồng Khởi, Q.một
Điện thoại: +84 838275479

>>> Xem thêm: THE BELT CHAIN POUCH: BOTTEGA VENETA BIẾN loại POUCH THÀNH TÚI ĐEO HÔNG

Ảnh: Bottega Veneta
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.