KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bản xem trước đoạn giới thiệu của Forspoken Game Magic Parkour – Tin tức

Rate this post

PS5, trò chơi PC ra mắt vào ngày 24 tháng 1


Chính thức YouTube kênh cho PlayStation đã bắt đầu phát trực tuyến một đoạn giới thiệu mới của Nhật Bản cho Square Enix‘S Lời tiên tri trò chơi vào thứ Năm. Đoạn trailer giới thiệu khả năng Magic Parkour của Frey:


Các kỹ năng Magic Parkour bao gồm Flow, Rush, Shimmy, Scale, Soar, Zip, Float và Glide.

Các PlayStation 5 và trò chơi PC sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 1 năm 2023. Ban đầu trò chơi dự kiến ​​ra mắt vào ngày 24 tháng 5, nhưng Square Enix đã trì hoãn trò chơi đến ngày 11 tháng 10 để đánh bóng nó, và sau đó lại trì hoãn nó đến ngày phát hành 24 tháng 1 hiện tại “do kết quả của các cuộc thảo luận đang diễn ra với các đối tác chính.”

Thời gian độc quyền trên bảng điều khiển của trò chơi kết thúc hai năm sau khi trò chơi phát hành.

Sony mô tả câu chuyện:

Được vận chuyển một cách bí ẩn từ Thành phố New York, Frey Holland thấy mình bị mắc kẹt trong vùng đất Athia xinh đẹp và tàn ác với một chiếc vòng tay ma thuật, có tri giác quấn quanh cánh tay cô. Người bạn đồng hành mới, hoài nghi của cô ấy “Cuff” giúp Frey điều hướng qua những cảnh quan rực rỡ của Athia.

Để tìm đường về nhà, Frey sẽ chiến đấu với những sinh vật quái dị, đối đầu với Tantas mạnh mẽ và khám phá ra những bí mật đánh thức điều gì đó nhiều hơn nữa từ bên trong.

Ella Balinska sẽ vào vai nhân vật chính Frey Holland. Trò chơi tập trung vào Frey khi cô sử dụng sức mạnh phép thuật để tồn tại.

Square Enix mô tả Lời tiên tri như một trò chơi hành động / phiêu lưu có cốt truyện. Square Enix studio con Luminous Productions đang phát triển trò chơi và nó đang thiết kế trò chơi đặc biệt cho PS5.

Sony lần đầu tiên công bố trò chơi là Dự án Athia vào tháng 6 năm 2020.

Square Enix thành lập studio Luminous Productions, đứng đầu là Final Fantasy XV giám đốc Hajime Tabatavào năm 2018. Tabata từ chức cả hai Square Enix và Luminous Productions vào tháng 10 năm 2018.

Nguồn: PlayStation‘S YouTube kênh truyền hình


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *