KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bandai Namco’s Synduality được thông tin nhận chuyển thể thành anime

Rate this post

Trong event Sony State of Play vào Thứ Ba, ngày 13 tháng 9 năm 2022, Tập đoàn Bandai Namco đã đưa ra một thông tin to về Synduality dự án, bao gồm một trò chơi và một anime truyền hình. doanh nghiệp tiết lộ rằng trò chơi sẽ được sinh sản vào năm 2023 bên trên tất cả những nền tảng như PlayStation 5, Xbox Series X | S và PC (thông qua Steam).

Ngoài trò chơi điện tử, Tập đoàn cũng đã công bố chuyển thể anime cho Hợp lực. Mặc dù ko tồn tại xác nhận về ngày sinh sản của anime, Bandai Namco Pictures, doanh nghiệp con của Bandai Namco Filmworks, đã xác nhận chúng ta sẽ làm cho cho hoạt hình Hợp lực. doanh nghiệp đã tiết lộ một hình ảnh quan yếu của anime sắp tới tiết lộ ba nhân vật quan yếu trong bộ truyện đang đứng trước một thợ máy khổng lồ.


Bandai Namco’s Synduality tiết lộ dàn diễn viên chính của loạt phim

thông tin tiết lộ thêm tên của ba nhân vật và dàn diễn viên lồng tiếng đằng sau làm cho cho người xem vô cùng bất thần. Aoi Koga, người lồng tiếng cho Kaguya Shinomiya trong Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranhHelene Barbary trong Cỏ ba lá đenvà Mikura Sado trong Kakegurui: Sinh đôi sẽ đảm nhận vai Noir.

Nagisa Aoyama, người vào vai Ren Hazuki trong Love Live! Siêu sao !! sẽ đảm nhận vai Ciel. sau cuối là Mao Ichimichi, người vào vai Airi Sakura trong Lớp học của những người ưu túPecorine trong Công chúa kết nối! Re: Lặn và Yukari Tenkawa trong Chủ nhân chòng ghẹo Takagi-san được xem là lời nói của Schnee.


Thông tin thêm về Synduality

youtube-cover

Đây là một mô tả ngắn gọn về trò chơi Synduality của Sony:

“Năm là 2222. Đã nhiều năm trôi qua kể từ thời điểm Tears of the New Moon, một cơn mưa bí hiểm, trút xuống và xóa sổ sắp như toàn bộ loài người. Cơn mưa độc sinh ra những sinh vật quái dị nuốt trộng loài người, và loài người chạy trốn khỏi nguy hiểm. Để sống sót, loài người sau đó xây dựng một thiên đường bên dưới lòng đất; Amasia.

“Trong thành phố tao loạn thế hệ được xây dựng này, bên trên đoạn đường theo đuổi duy trì sự tồn tại của tôi, chúng ta tình cờ gặp một Trí tuệ nhân tạo tên là Magus. ko biết mỗi thứ sẽ hoạt động như thế nào giữa chúng ta, câu chuyện về cách loài người và AI trùng hợp và nỗ lực tìm ra sự thực của chúng ta mở đầu. “

Synduality là một trong những phần của Dự án Syn, được công bố vào tháng 8 năm 2022. Bandai Namco Entertainment, nhà sinh sản trò chơi điện tử, tiết lộ rằng Neco được xem là nhà xây giới hạn nhân vật trong trò chơi. Ippei Gyobu, được biết tới với công việc nổi trội của tôi trong Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury and AMAIM Warrior at the Borderline, được xem là nhà xây giới hạn cơ khí.

thực tuyệt lúc Ippei Gyobu đã xây giới hạn cơ chế chính cho trò chơi Synduality vừa được tiết lộ. Rất muốn xem tác phẩm của anh ấy ngoài anime một lần. https://t.co/TZOc4XZyVw

Yosuke Futami, Nhà sinh sản của Bandai Namco, đã thay mặt nhóm của tôi san sẻ sự phấn khích của tôi về trò chơi bắn súng tầm nhìn thứ ba khoa học viễn tưởng và mô tả ngắn gọn về Trận chiến PvPvE. ngày nay, doanh nghiệp vẫn chưa tiết lộ bất kỳ điều gì ngoài những nhân vật và hình ảnh chính của Synduality.

song, doanh nghiệp đã thông tin rằng chúng ta sẽ tiết lộ những cụ thể té sung liên quan tới anime vào trong ngày 18 tháng 9. Vì vậy, sở hữu kỹ năng độc nhái sẽ sớm được xem trailer chính thức cùng theo với những thông tin quan yếu.


Độc nhái hoàn toàn sở hữu thể cập nhật những tin tức anime và manga thế hệ nhất lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *