KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Băng nón Rơm tan rã, Vegapunk được cho là sẽ tới

Rate this post

Quét thô cho Một miếng Chương 1061 hiện đã được tạo ra. Rất tự nhiên, những độc giả bộ truyện được tiến công giá cao tỏ ra khá phấn khích.

Một miếng Chương 1061 làm rõ rệt rằng đây được xem là một trong những phần của Vegapunk. Trong chương trước, băng nón Rơm đã hạ cánh bên trên một hòn đảo tuyết, với Jewelry Bonney đi cùng bọn họ sau lúc hạ cánh xuống con tàu của bọn họ. Dựa bên trên những event của chương ngày nay, với vẻ như Vegapunk sau rốt cũng đều hoàn toàn với thể xuất hiện.

Nếu độc giả muốn game thủ dạng dịch chính thức cho Một miếng Chương 1061, bọn họ nên đợi MANGA Plus tạo ra vào trong ngày 25 tháng 9 năm 2022. Hãy nhớ rằng game thủ dạng dịch ko chính thức nhiều lúc hoàn toàn với thể gây ra một vài nhầm lẫn. Trong cả nhì tình huống, những độc giả thiếu nhẫn nại hoàn toàn với thể sẽ đọc game thủ dạng quét thô trước.

Lưu ý: Bài viết này phản ánh ý kiến cá thể của người viết.


Một miếng Chương 1061 đưa độc giả vào một chuyến du ngoạn hoang dại lúc băng nón Rơm đổ bộ lên hòn đảo của Vegapunk

Luffy và một vài người khác tách khỏi băng

Một miếng Chương 1061 mở màn với cảnh Luffy nhảy khỏi tàu lúc nỗ lực cứu Chopper và Bonney. những dòng yếu tố của hòn đảo bí hiểm đã cuốn nhì người sau đi. Cùng lúc đó, một con cá mập máy khổng lồ xuất hiện bất thần và tiến công Thousand Sunny.

Jinbe bảo Franky cầm lái con tàu lúc anh lao xuống nước. Trong lúc đó, con cá mập bắn nhiều tên lửa vào tàu Thousand Sunny, gây ra một vụ nổ to trong quy trình này. Toàn bộ con tàu bị lật, đưa tất cả mỗi cá nhân xuống vùng nước lạnh giá.

Một miếng Chương 1061 tiếp tục lúc Jinbe bắt kịp Luffy và những người khác. song, bọn họ phải lặn bên dưới nước trước lúc con cá mập hoàn toàn với thể bắn đại bác bỏ. Trong lúc những member còn lại của băng nón Rơm tìm thấy mình ở bên dưới nước, một người lính thợ máy lạ mặt đã hạ gục con cá mập.


SWORD tiến sắp tới

# ONEPIECE1061 #một miếng Một thế hệ Garp, Sengoku & Tsuru thế hệ? Cả 3 cùng phe với SWORD .. Cô ấy nhớ anh ấy và được ra mắt với Helmeppo. Ngay cả cấp bậc của bọn họ cũng khá nghiêm nhặt: Thuyền trưởng Coby> lãnh đạo Hibari> Trung tá Helmeppo https://t.co/bmlBiVX6lD

Một miếng Chương 1061 chuyển tới Căn cứ Hải quân G-14 bên trên một hòn đảo sắp đó. hoàn toàn với thể thấy Tashigi đang chăm sóc những đứa trẻ khổng lồ từ Punk Hazard. Độc giả hoàn toàn với thể nhớ cách chúng được sử dụng trong những thí nghiệm phi đạo đức của Caesar Clown. Dù thế nào, cô ấy cũng thổ lộ sự lo lắng về vụ bắt cóc sắp đây của Koby.

Chương ra mắt thêm những member của tổ chức SWORD kín mít. Helmeppo và Hibari được nhìn thấy đang cầu xin cấp bên trên của bọn họ, Hoàng tử Grus, cho phép truy đuổi băng hải tặc Râu đen bên trên Đảo Beehive.

Helmeppo ko giống nhau yêu cầu sự tương trợ từ dự án Seraphim vì căn cứ hải quân nằm ngay sắp Egghead. Băng nón Rơm hiện đang đóng quân bên trên hòn đảo mùa đông năm nay ở Một miếng Chương 1061. Hoàng tử Grus rất miễn cưỡng vì X-Drake vẫn đang mất tích.


Luffy và những người khác tắm rửa bên trên đảo

youtube-cover

Jinbei đảm bảo rằng tất cả mỗi cá nhân đều bơi tới nơi tin cậy bên trên hòn đảo sắp đó, vì bọn họ là những người sử dụng Trái vô lương quỷ bất lực nội địa.

Trong lúc mỗi cá nhân đang giặt ăn mặc quần áo ướt, Bonney ra mắt lại mình với Luffy và nói về cách bọn họ gặp nhau lần trước tiên bên trên quần đảo Sabaody nhì năm trước. Cô ấy nói rằng tóc của Luffy ko phải là white color như áp phích tiền thưởng của cậu ấy gợi ý. Đội trưởng nón Rơm sau đó đưa ra một phán xét ngắn gọn về sự được tự do ở dạng Gear Fifth.

Bonney sau đó đưa ra cách bọn họ sẽ ko thể tìm thấy nhiều thức ăn bên trên hòn đảo này, được gọi là Egghead, Hòn đảo của Tương lai. Nó liên kết với Chính phủ trái đất kể từ thời điểm Vegapunk hoạt động ở đây.


Vegapunk nhường nhịn như xuất hiện

Một miếng Chương 1061 kết thúc với sự đổi khác ý kiến đối với phần còn lại của băng nón Rơm. Hóa ra bọn họ đã được cứu vì người lính cơ khí khổng lồ trước đó, đủ to để nâng Thousand Sunny bởi tay ko.

Một người con gái bí hiểm xuất hiện từ buồng lái và phàn nàn về sự thiếu tiến bộ từ những phát minh sáng tạo sắp đây của cô ấy. Băng nón Rơm cảm ơn cô ấy vì đã cứu bọn họ. song, cô ấy nói rõ rằng cô ấy là quân thù của bọn họ lúc cô ấy làm việc trực tiếp bên dưới quyền của Chính phủ trái đất.

Người con gái bí hiểm tiết lộ mình là Tiến sĩ Vegapunk. Điều đó với trọn vẹn đúng hay ko vẫn còn đó phải xem sau Một miếng Chương 1061.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện phía bên ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của bọn họ và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


Để với thông tin tổng thể về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *