Đẹp Sao Sống

Bành Nhật Duy | Top 15 BAZAAR Vietnam NewGen Award 2020

Rate this post

sỹ tử Bành Nhật Duy lọt top 15 cuộc thi Vietnam NewGen Award 2020 với BST The scent of the South (Hương thơm phương phái mạnh) sử dụng những hình tiết bên trên phụng bào của phái mạnh Phương Hoàng hậu

Cuộc thi họa tiết thiết kế thời trang và năng động Vietnam NewGen Award 2020 tới nay đã tìm lựa được 15 sỹ tử giỏi nhất vào vòng đấu bán kết. Đó là những nhà họa tiết thiết kế tài năng được BGK tìm lựa từ hàng trăm sỹ tử khắp mỗi miền đất nước. những mẫu thiết kế ấn tượng mang đậm dấu ấn Đông Dương làm từ chất liệu bền vững, thân thiện với môi trường xung quanh và có tính ứng dụng cao.

Ngoài những phần thưởng tới từ BGK, sẽ mang được thêm Giải họa tiết thiết kế được thích thú nhất. Ngoài ra, ban tổ chức sẽ tìm lựa ngẫu nhiên 20 bạn đã bình tìm cho BST mang tổng điểm cao nhất để tặng vé tham dự vòng chung cuộc Trình diễn thời trang và năng động và Trao giải cuộc thi họa tiết thiết kế thời trang và năng động Vietnam NewGen Award 2020.

***

sỹ tử Bành Nhật Duy

Bộ sưu tập The scent of the South (Hương thơm phương phái mạnh)

BST lấy cảm hứng từ sự giao thoa văn hóa, lịch sử nghệ thuật độc nhất của Đông Dương nói chung và triều đại phong kiến nhà Nguyễn nói riêng tại việt phái mạnh phái mạnh. Gam màu sắc chủ đạo là sắc tỏa nắng rực rỡ, hào nhoáng của triều đình nhà Nguyễn. những yếu tố hoa văn được trích xuất, làm lại từ những hình tiết bên trên phụng bào và lễ phục của Hoàng hậu phái mạnh Phương.

Moodboard BST The scent of the South (Hương thơm phương phái mạnh) của sỹ tử Bành Nhật Duy

Việc sử dụng những làm từ chất liệu như gấm thêu chìm, lụa, phom dáng vẻ vẻ và yếu tố từ lễ phục như tà áo dài cùng ống tay áo dài to, phần cổ áo… thể hiện sắp như sự uy nghiêm, duy mĩ, mức độ chuẩn chỉnh xác cao.

Hòa quyện với những đặc trưng rất độc đáo của văn hóa nghệ thuật đậm chất Á Đông là sự lãng mạn, phóng đại cảm xúc mãnh liệt của trường phái Baroque. Cường điệu những chiều sâu cảm xúc trong đức tin Công Giáo thể hiện qua những đường nét hình tiết uốn lượn lan tỏa với vẻ tráng lệ của ánh sáng được thể hiện qua bản in bên trên làm từ loại vải bắt sáng như lụa và gấm. Cũng như những phom dáng vẻ vẻ, yếu tố bèo lượn cắt mang ảnh hưởng từ nghệ thuật, thời trang và năng động âu lục như phần chân váy, váy Satin dài…

những yếu tố hoa văn được trích xuất, làm lại từ những hình tiết bên trên phụng bào và lễ phục của Hoàng hậu phái mạnh Phương.

Cách thức bình tìm

Bước một: Bấm Like 2 trang fanpage Facebook Harper’s Bazaar VN London College for Design & Fashion – Hanoi

Bước 2: Vào mục ALBUM hình của trang Facebook Harper’s Bazaar VN, nhấp chuột vào album BÌNH tìm VIETNAM NEWGEN AWARD 2020. Hoặc nhấn vào chỗ này: Link album bình tìm cuộc thi Vietnam NewGen Award 2020

Bước 3: Nhấn LIKE và SHARE bộ sưu tập mà bạn thích thú nhất ở chế độ public.

Thời gian bình tìm: 3 tuần kể từ lúc phát động (hết ngày 01/06/2020).

Tác phẩm được giải thích thú nhất mang tổng số điểm tương tác cao nhất bao gồm lượt like, share công khai minh bạch, comment cao nhất bên trên fanpage Harper’s Bazaar VN. Tổng điểm = (Like x một) + (Comment x 2) + (Share x 3)

Lưu ý: Mỗi tài khoản facebook tham dự bình tìm được tính là một share, một comment. ko đồng ý tương tác ảo, gian lận. Quyết định của Ban Tổ Chức được xem là quyết định cuối cùng.

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.