Đẹp nhân vật nổi tiếng Sống

Bão trend từ 6 xu thế năng động phá đảo Instagram năm 2022

Rate this post

Hãy sẵn sàng cập nhật trang face cá thể với những item khác biệt và ưa nhìn, sẽ tràn ngập Instagram của IT-Girl và những fashionista đình đám trong khoảng thời gian tới.

Theo Darian Symoné Harvin – chuyên gia xu thế của Instagram, “new version” là từ khóa của năm nay. Điều đó với nghĩa rằng, tất cả mọi cá nhân đều “làm mới” lại những trào lưu trước đây thay vì sáng tạo ra một thứ gì đó chưa từng xuất hiện. Chủ đề chung cho tất cả sự hồi sinh được xem là chủ nghĩa tối đa. Bởi sau lúc tái nhập với thế giới, ai lại ko muốn thử nghiệm những bộ ăn mặc quần áo táo bạo hơn? ko chỉ với vậy, giới mộ điệu cũng hoàn toàn với thể với xu thế ưu ái cho những tên thương hiệu indie và duy trì sở thích “thủ công” đã được xây dựng trong kỳ giãn cách.

Làm người to cùng mẫu “nón của bố”

Harvin nói: “những trend-setter thứ thiệt như Sophie Turner, Kendall Jenner và Elsa Hosk đang bước đi xuống phố với những mẫu nón lưỡi trai.“ Nó vốn là mặt hàng ko thể hiếu của những FAN theo đuổi phong thái sporty chic. song năm nay, dù với là một “con chiên” trung thành của hình tượng phái xinh tính và và ngọt ngào, nhiều cô bé vẫn đơn thuần bị “hạ gục” trước mẫu nón mang đầy cảm hứng tuổi trẻ này. Lý do dễ hiểu là lúc đội nón lưỡi trai, những tấm hình bên trên mạng xã hội của bạn mang lại một cảm giác sắp gũi, linh động và đậm chất thành thị hơn.

mũ của bố màu trắng

(Ảnh: @hoskelsa)

xũ hướng mũ lưỡi trai trên instagram

(Ảnh: @tu_hhao)

thời trang instagram 2022

(Ảnh: @yoyokulala)

dạo instaram cùng đôi boots xấu xí

những bạn sẽ ko khỏi bất ngờ lúc đôi giầy “thảm họa” một thời bất chợt trở lại bên dưới sự lăng xê của rất nhiều fashionista bên trên Instagram. mẫu tên UGG Boots bắt nguồn từ những mẫu giầy được sản xuất bởi tên thương hiệu UGG. Chúng với đặc trưng là phần cổ ngắn và rộng, thường được lót lông ở bên phía trong. Cũng như dép Crocs, trước đây, UGG Boots thường bị “ghẻ lạnh” bởi diện mạo thô kệch và ko hề tôn dáng vẻ vẻ. Nhưng nằm trong danh sách những item hình tượng đầu những năm 2000, ko lý gì UGG hay những đôi boots với mẫu dáng vẻ vẻ tương tự một lần nữa xâm chiếm giới năng động. 

giày ugg trên instagram

(Ảnh: @mimmiiiya)

boots lông cổ ngắn ugg

(Ảnh: @kimzyo)

boots lông cổ ngắn phối vớ

(Ảnh: @sofiamcoelho)

TỐI ĐA HÓA trang sức quý

Đường đua năng động mùa mới sẽ trở nên rầm rộ hơn bao giờ hết với những món linh phụ kiện lung linh và “trĩu nặng”. mẫu dáng vẻ vẻ to hơn, layer nhiều chưa giới hạn lại ở đó nữa là những điều người ta sẽ khiến cho cho để trang hoàng cho khung người và Instagram của tôi. những họa tiết thiết kế mang cảm hứng Y2K như vòng cổ chuỗi hạt hay nhẫn chunky sẽ tiếp tục là xu thế trong năm 2022. ko chỉ với vậy, sự nổi lên của Regencycore (thẩm mỹ thời kỳ Nhiếp Chính) và Mystic Chic cũng khiến cho cho những món trang sức quý quý phái và cầu kỳ được thích thú hơn hoàn toàn như dây mang tóc, toàn thân chain và lắc chân. 

trang sức nhiều lớp instagram lisa

(Ảnh: @lalalalisa_m)

thời trang trên instagram

(Ảnh: @molly_chiang)

xu hướng trang sức instagram 2022

(Ảnh: @thaonhile)

năng động VINTAGE VÀ THRIFT 

lúc năng động bền vững là đích tới của ngành công nghiệp may mặc, đồ secondhand trở thành xu thế mới. Bất kể shop đồ si hay tủ ăn mặc quần áo của “cha chú”, những FAN trẻ, quan trọng là thế hệ Gen Z đang “nhặt nhạnh” mỗi item để ngẫu phối công thức năng động của riêng mình. một trong những tên thương hiệu như MIAOU, Oscar de la Renta đang phát triển nền tảng resale của riêng mình, bao gồm nhiều họa tiết thiết kế cổ xưa từ những nhà mẫu mẫu cao cấp như Jean Paul Gaultier hay Vivienne Westwood. Ngoài ra, túi cầm tay tay kinh khủng của Hermès, Louis Vuitton,  Chanel, Prada,… vẫn đang càng ngày càng lên giá cũng kéo theo “cơn bão” trong giới sưu tầm. 

đồ thift instagram 2022

(Ảnh: @isabellalalonde)

túi prada sequins

(Ảnh: @best.dressed)

thời trang vintage

(Ảnh: @cbririchloe_xo)

Túi bán nguyệt – Những mẫu IT-Bag thế hệ mới

Trong làn sóng túi cao cấp của những năm 1990 tới đầu 2000, thuật ngữ “IT-Bag” được đưa ra để xác định một mẫu túi cầm tay tay hàng hiệu với giá cao và bán chạy nhất. Nó phải với một họa tiết thiết kế đơn thuần nhận diện, thường được đặt theo tên của những hình tượng năng động và trở thành một “must-have item”. Nhưng đó đã là chuyện của chục năm trước. Ngày nay, những mẫu túi IT mới ra đời được định nghĩa lại theo sự độc nhất và khả năng gợi tả đậm cá tính của chủ nhân. Túi bán nguyệt (Haft Moon Bag) đã xuất hiện và phá vỡ những quy tắc họa tiết thiết kế. Nó với hình lưỡi liềm, khoét lỗ ở giữa và thường được họa tiết thiết kế bởi gia công bởi chất liệu cứng để giữ phom. Với khoảng ko đủ để chứa đựng những hành trang cần thiết và một liều lượng tuyệt vời của sự tối giản, mẫu túi đang được thích thú vì sự mớ lạ và độc đáo và tinh thần tiên tiến.

túi dáng bán nguyệt màu đen

(Ảnh: @marimakatsaria)

túi bán nguyệt instagram

(Ảnh: @carodaur)

túi crescent instagram

(Ảnh: @willamazing)

CRAFTCORE – bức tranh Instagram làm bởi thủ công 

Craftcore là tất cả những gì liên quan tới thủ công và thường được những FAN thích thú sự hoài niệm bên trên TikTok hay Instagram ưa chuộng. Đồ len crochet, vòng hạt nhựa,… đã tràn ngập Instagram của những trendsetter như Dua Lipa và Bella Hadid từ thời điểm năm ngoái. color sắc ấn tượng và nguồn năng lực lạc quan bất tận ấy sẽ ko nhanh chóng chóng rời khỏi new feed của bạn. Nó sẽ tiếp tục tưới tắm vui tươi cho thế giới năng động năm nay. 

đồ crochet trên instagram

(Ảnh: @naomiroestel)

áo len crochet trên instagram

(Ảnh: @chlodavie)

craftcore dua lipa

(Ảnh: @dualipa)

Nhóm thực hiện

Bài: Mỹ Kiều
Ảnh: Tổng hợp
Nguồn: Tạp chí Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.