Đẹp Sống

Barbara Bui Spring 2017 ready-to-wear

Rate this post

Hy vọng bạn là một trong hàng triệu tình nhân năng động bên trên khắp thế giới, với sự thích thú nhất định dành riêng cho những sắc màu sắc neon chói lọi, vì BST Spring 2017 ready-to-wear của nhà mẫu mẫu Barbara Bui dường như được gia công ra để cuốn hút sự để ý của bạn

Hy vọng bạn là một trong hàng triệu tình nhân năng động bên trên khắp thế giới, với sự thích thú nhất định dành riêng cho những sắc màu sắc neon chói lọi, vì BST Spring 2017 ready-to-wear của nhà mẫu mẫu Barbara Bui là dường như được gia công ra để cuốn hút sự để ý của bạn. Cũng như Jason Wu và Sies Marjan tại tuần lễ năng động New York, Emilio Pucci và Salvatore Ferragamo của Milan, Paris bắt đầu những điều tương tự thế với Paskal và tới thời điểm hiện tại là Barbara Bui.

Show diễn mở đầu bởi một họa tiết thiết kế ấn tượng với váy loại ngắn vạt dài phối hợp cùng bomber jacket được gia công từ lông của một loại cò to ở châu Phi. Thế nhưng phải tới lúc những họa tiết thiết kế neon rất vượt trội xuất hiện, dần len lỏi bên trên những đôi loafer mũi nhọn, cuộc chơi mới thực sự bắt đầu. cấu tạo từ chất PVC bóng được sử dụng để làm ra những chiếc crop-top lệch vai, quần dài, áo khoác bên phía ngoài và cả những phần chân váy loại ngắn mang vẻ xinh quyến rũ của những năm 80. BST dần mở ra với tương đối nhiều hơn nữa những item khá độc nhất vô nhị như blazer một tay, áo khoác bên phía ngoài cấu tạo từ chất vinyl mỏng nhẹ, bodysuit cut-out, hoạ tiết mosaic bên trên áo khoác bên phía ngoài oversize dáng vẻ vẻ thon dài… Những chiếc túi nhỏ đeo chéo cánh cánh ở hông tạo thành điểm vượt trội nhá trọn vẹn đắt giá cho mỗi một makeup đồ.

Trong lúc toàn bộ sự để ý đều tập trung vào những họa tiết thiết kế tươi vui, những đôi loafer mới chính là “người hùng” thực sự của show diễn. Chúng toả sáng thực long lanh theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. dễ chịu và thoải mái lúc đi và hoàn toàn với thể phối với rất nhiều âu phục thuộc nhiều phong thái ko giống nhau, do đó sẽ chẳng ngạc nhiên lúc chúng ta thấy chúng xuất hiện tràn ngập bên trên phố và cả trang mạng chia sẻ hình ảnh Instagram nổi tiếng.

Her World việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.