Đẹp Sống

Bất chấp sự bất ổn hậu COVID-19, Hermès hướng tới tham vọng tăng trưởng doanh thu theo tỷ giá hối đoái cố định

Rate this post

Năm 2021, doanh thu hợp nhất của Tập đoàn Hermès đạt mức 8.982 tỷ EUR, tăng 42% theo tỷ giá hối đoái cố định và 41% tại tỷ giá hối đoái hiện hành đối với năm 2020.

doanh so ban hang hermes - 1

Axel Dumas, Chủ tịch Hermès, cho biết thêm thông tin: “Tôi rất cảm kích mỗi tâm huyết và quality công việc mà đội ngũ của siêu thị chúng tôi đã thể hiện, bởi cùng nhau, siêu thị chúng tôi đã làm nên một năm 2021 đáng nhớ. Sức sáng tạo dồi dào, cách thủ công độc nhất vô nhị và nguyên vật liệu quality tuyệt mỹ đã thúc đẩy sự phát triển cho mười sáu ngành hàng của siêu thị chúng tôi. Hermès vô cùng tâm huyết với tầm quan trọng là một siêu thị mang cam kết, mang trách nhiệm và tiếp tục với cam kết tạo thêm việc làm mới bên trên toàn thế giới và kiến tạo khu vực tại Pháp, cùng lúc củng cố những mục tiêu môi trường xung quanh đầy tham vọng của tôi.”

Châu Á và Mỹ ghi nhận mức tăng trưởng cao nhất, đối với năm 2020 cũng như năm 2019, và âu lục quay lại xu thế tăng trưởng đối với năm 2019. Doanh thu tại những shop của Tập đoàn tăng 44% theo tỷ giá hối đoái cố định đối với năm 2020 và tăng 41% trong vòng hai năm. Hermès tiếp tục phát triển mang sắm lọc mạng lưới phân phối và hoạt động bán hàng trực tuyến tăng bên trên toàn thế giới, với việc triển khai những dịch vụ mới và lưu lượng quý khách hàng tăng ổn định. những hoạt động bán buôn (+24%) tăng bất chấp những rào cản về giao thương mà ngành bán lẻ phải đối mặt.

doanh so ban hang hermes - 2

Đối với năm 2022, những tác động của đại dịch COVID-19 vẫn còn đó khó để đánh giá. Mô hình chế tác thủ công mang tính tích hợp cao, mạng lưới phân phối cân bởi cũng như sức sáng tạo thể hiện qua những bộ sưu tập cùng theo với sự trung thành của quý khách hàng sẽ hỗ trợ tên thương hiệu hoàn toàn mang thể mạnh mẽ và tự tin và tự tin nhìn về tương lai. Trong trung hạn, bất chấp những bất ổn về kinh tế tài chính, địa chính trị và tiền tệ bên trên thế giới, Tập đoàn cam đoan mục tiêu đầy tham vọng về tăng trưởng doanh thu theo tỷ giá hối đoái cố định. “Lighthearted” (sự nhẹ dịu) được xem là chủ đề của năm 2022. ko bao giờ thiếu chiều sâu, đó chính là nguồn gốc của sức sáng tạo, nuôi dưỡng tư duy tích cực và mạnh mẽ và tự tin của Hermès.

Bài: xinh Fashion

Leave a Reply

Your email address will not be published.