KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

bắt gặp làm rõ nhiều nghi vấn về nhà soạn nhạc nổi tiếng trái đất Chopin

Rate this post

Fryderyk Chopin: cuộc sống đời thường và Thời đại được xuất người chơi dạng sắp đây, được coi là cuốn tiểu truyện tổng thể và toàn diện nhất của nhà soạn nhạc vĩ đại người Ba Lan tính tới thời khắc ngày nay, và cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể coi là cuốn tiểu truyện đã được sửa lại, nhằm mục đích xóa tan nhiều lầm tưởng và nghi ngờ vẫn còn đó tồn tại. tiếp tục bủa vây Chopin.

Phát hiện xóa bỏ nhiều nghi ngờ về nhà soạn nhạc nổi tiếng thế giới Chopin - ảnh 1

Sách về những nhà soạn nhạc vĩ đại bên trên trái đất đã được tạo ra tại việt phái mạnh phái mạnh

Cuốn sách là một mẫu nhìn thâm thúy về cuộc đời đầy kịch tính của nhà soạn nhạc; khác lạ tập trung vào thời thơ ấu và tuổi xanh của Chopin ở Ba Lan, với những bắt gặp học thuật thế hệ nhất được đưa vào một cách tương thích, cũng như cuộc sống đời thường lãng mạn của Chopin với George Sand, người nhưng ông đã sống cùng. giống nhau trong 9 năm.

Fryderyk Chopin sinh ngày một tháng 3 năm 1810, được xung quanh do một công viên tự nhiên rộng to bên bờ sông Utrata ở Żelazowa Wola sắp Sochaczew, Ba Lan. vị trí này hiện là một bảo tồn về nhà soạn nhạc, một chi nhánh của bảo tồn Fryderyk Chopin ở Warsaw.

Anh là con thứ nhị trong một gia đình với tứ chị em (một chị gái và nhị em gái). Nền tảng gia đình với xúc tiến rất to tới Chopin. Cuốn sách đóng góp phần cho biết gia đình là mẫu nôi nuôi dưỡng tư cách, phẩm chất và tài năng của Chopin, xúc tiến to tới cuộc đời sau này của nhà soạn nhạc.

Tác phẩm đã đạt được những phần thưởng quan yếu như: Sách âm nhạc cổ xưa của năm 2018 do tờ báo Thời báo Chủ nhật (Vương quốc Anh) bỏ thăm; một trong những Sách hay nhất năm 2018 do tấm The Economist đã tiến công giá.

Fryderyk Chopin: cuộc sống đời thường và Thời đại Độ dài thêm hơn nữa 800 trang của Alan Walker là kết quả của hơn 10 năm nghiên cứu thông qua nhiều chuyến hành trình thực tế tới những vùng đất nhưng Chopin sinh sống như Ba Lan, Pháp, tới Majorca, Vương quốc Anh và từ kho lưu trữ khổng lồ của những nguồn xem thêm ở Warsaw, Paris , Luân Đôn, New York, Washington DC.

Phát hiện xóa bỏ nhiều nghi ngờ về nhà soạn nhạc nổi tiếng thế giới Chopin - ảnh 2
Phát hiện giải tỏa nhiều nghi ngờ về nhà soạn nhạc nổi tiếng thế giới Chopin - ảnh 3
Phát hiện xua tan nhiều nghi ngờ về nhà soạn nhạc nổi tiếng thế giới Chopin - ảnh 4

những trang được coi là tiểu truyện tổng thể và toàn diện nhất của nhà soạn nhạc vĩ đại người Ba Lan cho tới nay, và cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể được coi là một tiểu truyện sửa đổi, nhằm mục đích mục tiêu xóa tan nhiều huyền thoại và truyền thuyết vẫn tiếp tục tồn tại. tiếp tục bủa vây Chopin

\N

Những chuyến hành trình này đã tương trợ ông rất nhiều trong những việc viết những chương trước tiên trong những năm tháng xây dựng Chopin ở Warsaw. Alan Walker gọi đây là “viết tiểu truyện địa lý”, một cách viết an toàn và đáng tin cậy hơn là ngồi ở nhà và tưởng tượng mỗi thứ, do vì nếu ko tồn tại kinh nghiệm đó, chúng ta sẽ ko thể sử dụng từ ngữ. vẽ nên một bức tranh sống động về chúng.

Ở tuổi 7, Chopin đã viết một số trong những điệu múa và biến thể của Ba Lan… Sáng tác xuất người chơi dạng trước tiên của Chopin được xuất người chơi dạng vào năm 1817, phiên người chơi dạng gốc. tiến công bóng giọng Son thứ.

Sao chép tiến công bóng và tác nhái trẻ được báo giới săn đón khen ngợi. Và vào trong ngày 24 tháng 2 năm 1818, lúc chưa đầy tám tuổi, Chopin đã ra mắt công chúng lần trước tiên với tư cách là một nghệ sĩ dương cầm. Sau thành công của buổi ra mắt, báo chí Warsaw mở đầu gọi Fryderyk là “Mozart của Ba Lan” và nhiều cánh cửa đã mở ra cho anh. Trong số những gia đình quý tộc mời thần đồng tới tiệm của bọn họ với Zamoyskis, Sapiehas, Czetwertyńskis, Radziwiłłs, Czartoryskis, Lubeckis, Wolickis và Pruszaks, những mẫu tên nổi tiếng nhất ở Ba Lan.

Phát hiện xóa bỏ nhiều nghi ngờ về nhà soạn nhạc nổi tiếng thế giới Chopin - ảnh 5

Bìa sách Fryderyk Chopin: cuộc sống đời thường và Thời đại

Phát hiện xóa bỏ nhiều nghi ngờ về nhà soạn nhạc nổi tiếng thế giới Chopin - ảnh 6

Chân dung Chopin do Maria Wodzińska phác thảo

Được biết, tác nhái Alan Walker sinh vào năm 1930 tại Anh, là nhà nghiên cứu âm nhạc, giáo sư danh dự của Đại học McMaster, Hamilton, Ontario. Ông là tác nhái của một số trong những cuốn sách, bao gồm tiểu truyện ba tập của Franz Liszt, đã nhận được được phần thưởng tiểu truyện tưởng vọng Người gia đen James Tait và Sách của Hiệp hội Philharmonic hoàng thất, cùng những danh hiệu khác.

Tác phẩm của anh ấy đã xuất hiện bên trên Nhạc kịch hàng quý, tập san văn học thời đại, bửa sung giáo dục thời đại và một số trong những ấn phẩm khác.

Walker được phong làm member của Hiệp hội hoàng thất Canada vào năm 1984 và được trao tặng Huân chương Hiệp sĩ cùng hòa Hungary vào năm 2012.

Fryderyk Chopin được biết tới bên trên toàn trái đất như một trong những người tiền phong của thời kỳ Lãng mạn “với thiên tài và kỹ thuật thơ nhưng ko một ai cùng thời với ông hoàn toàn với thể sánh được” (Rosen).

Hay như san sớt của tác nhái Alan Walker ở đầu trang Fryderyk Chopin: cuộc sống đời thường và Thời đại: “Bất kể múi giờ nào, mặt trời ko bao giờ lặn đối với âm nhạc Chopin. Hàng triệu người nghe bị lôi cuốn vào thứ âm nhạc đó. những đài phát thanh bên trên trái đất đã phát sóng những sáng tác của ông. Doanh số bán đĩa nhạc Chopin vẫn ổn định, ngay cả lúc những nhà soạn nhạc khác mất dần tăm tiếng. Sự phổ quát càng ngày càng tăng của ‘Chopin Solo’, một loại hình trình diễn túc trực trong phòng hòa nhạc. những cuộc thi Chopin liên tục xuất hiện bên trên toàn thế giới. sau rốt, và đáng lưu ý nhất, Chopin đã biến đổi thành một hình tượng quốc gia. Ông là kẻ con ưu tú nhất của tổ quốc Ba Lan. với nhà soạn nhạc nào khác nhưng người ta hoàn toàn với thể nói rằng về những điều tương tự ko? ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *