KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bắt Giám đốc CDC Đà Nẵng và 2 cấp bên dưới

Rate this post

Cơ quan thăm dò cũng tống đạt quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với bà Nguyễn Thị Thanh rảnh rỗi (SN 1982, Trưởng khoa Xét nghiệm), khởi tố bị can và ứng dụng giải pháp ngăn chặn đi khỏi nơi trú ngụ. trú cho Lê Thị Kim Chi (SN 1986) viên chức Phòng xét nghiệm CDC Đà Nẵng) về cùng tội danh.

Việc khám xét, thu giữ những tài liệu, chứng cứ liên quan tới vụ án được tiến hành tại nơi ở của ông Thanh và những bị can này.

bị khóa cdc đà nẵng và 2 ma túy 1

Bắt Giám đốc CDC Đà Nẵng.

Kết quả thăm dò ban sơ của Công an Đà Nẵng cho biết, thời đoạn 2020-2021, ông Tôn Thất Thạnh và bà Nguyễn Thị Thanh rảnh rỗi móc nối với doanh nghiệp việt phái mạnh Á để tham ô vật tư thử nghiệm COVID-19. trị giá hơn 6 tỷ đồng được TP Đà Nẵng sắm hàng để phục vụ công việc phòng chống dịch.

những đối tượng người tiêu sử dụng đã cắt xén sinh phẩm, vật tư y tế trong quy trình xét nghiệm COVID-19 để làm dư bộ xét nghiệm, sinh phẩm rồi chuyển cho doanh nghiệp việt phái mạnh Á để Công chuyển tiền cho. Ông Thanh, bà rảnh rỗi và một trong những cá thể khác tại CDC Đà Nẵng.

Tại thời khắc Cơ quan Công an can thiệp, ông Tôn Thất Thành và tòng phạm đã chuyển cho doanh nghiệp việt phái mạnh Á một trong những vật tư xét nghiệm trị giá hơn 4 tỷ đồng.

doanh nghiệp việt phái mạnh Á tiếp tục sử dụng những chế phẩm sinh vật học này để bán lại cho TP.Đà Nẵng và một trong những địa phương khác.

quy trình thăm dò, Công an TP Đà Nẵng bắt gặp số đồ đoàn còn lại trị giá hơn 2 tỷ đồng được những đối tượng người tiêu sử dụng cất giấu trong phòng thay đồ trong nhà dọn dẹp vệ sinh của Phòng Khảo thí do chưa kịp tẩu tán.

Được biết, trong thời đoạn từ thời điểm năm 2020 tới năm 2021, CDC Đà Nẵng đã chi 275 tỷ đồng từ ngân sách để đấu thầu sắm hàng trang trang bị, vật tư y tế phục vụ công việc phòng chống bệnh COVID-19.

Phần to số tiền này (khoảng 250 tỷ đồng) được sử dụng để sắm sản phẩm thử nghiệm của doanh nghiệp việt phái mạnh Á, đưa Đà Nẵng trở thành một trong 5 địa phương chi nhiều tiền nhất để sắm hàng việt phái mạnh. Châu Á phục vụ thử nghiệm COVID-19.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *