KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

BB Trần ‘xinh cân’ gái Thái với y phục ‘ăn sáng’ cắt xẻ táo tợn

Rate this post

BB Trần nổi tiếng mê giả gái và diện những đôi cánh sexy nóng bỏng. thế hệ đây, anh được mời sang Thái Lan tham dự Tuần lễ thời trang và năng động. Ngay lúc đặt chân tới xứ sở chùa Vàng, BB Trần đã “nổi lập cập” với bộ y phục cắt xẻ táo tợn. Theo san sẻ của BB Trần, đây là bộ đồ quần áo anh diện để đi… ăn sáng.

BB Trần 'đẹp cân' gái Thái với trang phục 'đi ăn sáng' táo bạo, tạo dáng gợi cảm Ảnh 1
BB Trần 'đẹp cân' gái Thái với trang phục cắt xẻ táo bạo, tạo dáng sexy Ảnh 2

nam giới diễn viên khoác lên mình bộ váy đen ko thể ngắn lại hơn nữa, phần tay và ngực xẻ sâu khoe vô số bức hình đậm chất cá tính. BB Trần sắm layout trang điểm eyeliner đậm và son đỏ, toát lên khí chất sang chảnh. Ngoài ra, chàng trai cũng luôn ghi nhớ đeo linh phụ kiện óng ánh và sơn móng tay black color. Đường cong của BB Trần cũng làm cho cho bao cô gái phải ghen tị. Anh ko khác gì một cô người mẫu chuyên nghiệp.

BB Trần 'đẹp cân' gái Thái với trang phục cắt xẻ táo bạo, tạo dáng gợi cảm Ảnh 3
BB Trần 'đẹp cân' gái Thái với trang phục 'đi ăn sáng' táo bạo, tạo dáng gợi cảm Ảnh 4

bên dưới phần comment, đồng nghiệp và người theo dõi đều phải trằm trồ khen ngợi màn trình diễn “bá đạo” của BB Trần. Ngoài y phục quyến rũ, nam giới diễn viên còn tạo dáng vẻ vẻ quyến rũ như một cô gái thực thụ. Trước đó, chàng trai cũng từng gây xôn xao lúc diện đồ đôi đi dạo tối ở Thái Lan bởi xe tuk tuk. Diện chiếc váy hình tiết gia báo và trang điểm đậm, luôn ghi nhớ đính kèm bộ móng dài tay, đôi cánh này của BB Trần đã “chém xinh” những cô gái Thái.

BB Trần 'đẹp cân' gái Thái với trang phục 'ăn sáng' cắt xẻ táo bạo, tạo dáng gợi cảm Ảnh 5

bên trên trang facebook cá thể của tớ, BB Trần sở hữu loạt ảnh giả gái đủ mẫu. Từ những đôi cánh sang trọng và quý phái, quyến rũ tới áo dài cơ phiên bản, áo dài cổ yếm, … BB Trần đều sở hữu thể “cân” được. Thậm chí, chàng trai còn nhiều lần diện bikini để khoe thân hình nuột nà. Vẻ xinh phi nam giới phái xinh của BB Trần được ko ít tình nhân thích.

BB Trần 'đẹp cân' gái Thái với trang phục 'ăn sáng' cắt xẻ táo bạo, tạo dáng gợi cảm Ảnh 6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *