KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bể bơi ở thủ đô “chạy” hết công suất phục vụ người dân giải nhiệt ngày nắng cháy

Rate this post

Ngay từ trên đầu hè, những bể bơi bên trên địa bàn TP. Hà Nội đã lôi cuốn một lượng to du khách tới tham dự bơi lội, nhất là vào những ngày vào cuối tuần.

ko giống nhau, trong những ngày qua, nắng cháy lên tới đỉnh điểm, mang ngày nhiệt độ ngoài trời lên tới hơn 40 độ C. Điều này đã làm cho cho “sự thu hút” của những bể bơi, khu vui chơi bên dưới nước càng ngày càng trở thành lôi cuốn. cao hơn. Trong những thời nay, bể bơi luôn luôn là sắm lựa “giải nhiệt” hàng đầu của hầu hết gia đình.

Các bể bơi trong thành phố.  Hà Nội thu hút rất đông du khách đến tham gia bơi lội, nhất là vào những ngày cuối tuần.

những bể bơi trong thành phố. Hà Nội lôi cuốn rất đông du khách tới tham dự bơi lội, nhất là vào những ngày vào cuối tuần.

Theo ghi nhận, những bể bơi và khu vui chơi bên trên địa bàn TP. Hà Nội như: Công viên nước Hồ Tây (quận Tây Hồ), bể bơi Mỹ Đình (quận phái nam Từ Liêm), bể bơi Tăng Bạt cọp (quận nhì Bà Trưng) … lôi cuốn lượng to khách đăng ký sắm vé. . Hằng ngày.

Vào những sườn giờ cao điểm từ 16-18 giờ, tình trạng đông người dẫn tới quá tải tại những bể bơi thường xuyên xảy ra.

Anh Hoàng Dũng, viên chức tại bể bơi (phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội) cho biết thêm thông tin, đợt nắng cháy gay gắt làm cho cho yêu cầu đi bơi của người dân tăng đột biến.

“Bể bơi mở cửa từ trên đầu hè nhưng những thời nay lượng khách đông hơn hẳn, gấp đôi, gấp ba những ngày trước. Hiện mỗi ngày, bể bơi phục vụ khoảng 400-500 khách, tập trung vào sườn giờ 16-18h, mang lúc phải từ chối khách vì quá tải ”, ông Dũng nói.

Theo khảo sát, giá vé tại những bể bơi Hà Nội dao động từ 60.000 – hơn 200.000 đồng / vé tùy bể.

Đối với bể bơi ngoài trời, giá vé trung bình dao động từ 50.000 – 90.000 đồng / vé người to, 30.000 – 70.000 đồng / vé trẻ em.

Còn những bể bơi trong nhà tuy mang giá cao hơn nhưng được ko ít người sắm lựa vì rất mang thể bơi hàng tá giờ nhưng mà dường như ko sợ nắng cháy. Giá vé người to từ 60.000 – 120.000 đồng / vé, vé trẻ em từ 40.000 – 70.000 đồng / vé.

Giá vé tại các bể bơi Hà Nội dao động từ 60.000 đến hơn 200.000 đồng / vé tùy địa điểm.

Giá vé tại những bể bơi Hà Nội dao động từ 60.000 tới hơn 200.000 đồng / vé tùy vị trí.

Tuy nhưng, ngoài những việc sử dụng rộng rãi tới những dịch vụ thì vấn đề an toàn và đáng tin cậy và unique của bể bơi cũng khá được quý khách hàng sử dụng rộng rãi hàng đầu.

Theo anh Nguyễn Hoàng Đạt, để sắm bể bơi cho con, anh thường sử dụng rộng rãi tới yếu tố unique bể bơi phải sạch sẽ sẽ, an toàn và đáng tin cậy.

“Vì gia trẻ em rất nhạy cảm nên mỗi lần đưa con đi bơi, tôi thường đọc và tìm hiểu kỹ thông tin về bể bơi đó trước. tới bể bơi thấy đông quá nên tôi ko dám cho con đi bơi ”, anh Đạt nói.

Từng bị kích ứng gia do đi bơi ở bể bơi ngoài trời, chị Nguyễn Ngọc (Đống Đa, Hà Nội) cho biết thêm thông tin, dù chỉ bơi một thời kì ngắn nhưng lúc về tới nhà, chị cảm nhận thấy ngứa ngáy, mẩn đỏ ở những vùng gia. ở cánh tay.

“ngày nay mỗi lúc thấy nước trong bể bị đục, tôi ko biết bơi. Vì vậy, tôi thường sắm những bể bơi unique. Tuy giá tại bể bơi cao hơn nhưng bù lại những dịch vụ phục vụ được yêu cầu ”, chị Ngọc nói.

Vì vậy, dù yêu cầu đi bơi trong dịp này tăng cao nhưng để tránh nhiễm vi khuẩn, ký sinh trùng trong bể bơi, những chưng sĩ khuyến nghị người đi bơi nên tắm bởi xà phòng trước và sau lúc bơi. Che tai bởi nút cao su đặc lúc bơi để tránh viêm tai giữa và viêm tai giữa.

Bài và ảnh: Quỳnh Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *