Đẹp Sao Sống

Bella Hadid diện quần cạp trễ và túi đeo tay hình tiết gia rắn matchy-matchy

Rate this post

Tại show Dior Men Xuân Hè 2022 ở Paris, Bella Hadid gây lưu ý với đôi cánh quần cạp trễ và túi đeo tay dạng vali matchy matchy hình tiết gia rắn

Bella Hadid diện quần cạp trễ, áo xuyên thấu và giầy mũi nhọn tại show Dior Men Xuân Hè 2022. Ảnh: Edward Berthelot / Getty Images

xu thế của những thập niên 2000 đang trở lại, với những “member tiêu biểu” là quần cạp trễ, áo baby tee ôm sát, dây xích hầm hố, và túi đeo tay nhỏ kẹp nách như mẫu Dior Saddle Bag. Một trong những người đang thúc đẩy sự trở lại uy lực của những item này chính là siêu mẫu Bella Hadid. Cũng dễ hiểu, vì những phục trang ôm sát rất tôn dáng vẻ vẻ vẻ tuyệt vời nhất của Bella Hadid.

Bella Hadid diện quần cạp trễ phong thái thập niên 2000

vừa mới qua, Bella Hadid đã tới chung vui cùng Giám đốc sáng tạo Kim Jones của Dior Men lúc anh reviews show Dior Men Xuân Hè 2022 ở Paris. Street style của nàng siêu mẫu là quần cạp trễ in hình tiết gia rắn greed color lục, ko tính hông gắn dây cài Ca Sỹ Pha Lê, phối yêu thích với áo dạng halter lệch xuyên thấu cài trâm hình xương rồng. Để hoàn thiện đôi cánh, cô tậu giầy gót cao mũi nhọn, đeo vòng bangle và xách túi dạng vali cũng phủ hình tiết gia rắn.

Ảnh: Edward Berthelot / Getty Images

Street style của Bella Hadid – phối hợp quần cạp trễ ống rộng phủ bên phía ngoài giầy gót cao – gợi nhớ phong thái thời trang và năng động của những ngôi sao 5 cánh như Paris Hilton, Lindsay Lohan và Mischa Barton vào đầu thập niên 2000.

Bella Hadid biến tấu phục trang của Dior Men thành đôi cánh cá thể

Điều rất với thể bạn chưa nhận ra là: đôi cánh street style của cô thực chất đều là những item tới từ show thời trang và năng động Dior Men Xuân Hè 2022. Chúng đã được biến đổi cho hợp lý với phong thái cá thể của Bella Hadid.

Ảnh: Edward Berthelot / Getty Images

Bộ sưu tập Dior Men Xuân Hè 2022 do Kim Jones bắt tay cùng rapper Travis Scott. Mà Travis Scott thì với siêu thị sản xuất nhạc gọi là Cactus Jack. Cài áo hình xương rồng (cactus) Bellla Hadid diện là một món trang sức quý xuất hiện trong show diễn lần này.

Ảnh: Dior

Còn mẫu quần cạp trễ của Bella Hadid với lẽ là một mẫu quần hình tiết gia rắn đã được Kim Jones tái phong cách thiết kế riêng cho hợp dáng vẻ vẻ cô. Trông nó khá giống với mẫu quần hình tiết gia rắn xuất hiện trong Look 40 của bộ sưu tập.

Ảnh: Bertrand Rindoff Petroff / Getty Images

lúc giãn cách xã hội kết thúc tại những kinh đô thời trang và năng động to của thế giới, chúng ta sẽ lại một lần nữa được chiêm ngưỡng những phong thái street style risqué từ nàng siêu mẫu này.

>>> Xem thêm: QUẦN CẠP TRỄ TRỞ LẠI: MẶC thế nào cho xinh, ko PHÔ PHANG?

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.