Đẹp Sao Sống

Bella Hadid hóa báo đen trong chiến dịch quảng cáo Pocket Bag Burberry

Rate this post

Trong chiến dịch quảng cáo mới cho loại túi Pocket của Burberry, siêu mẫu Bella Hadid hoá thành một chú báo đen kiêu kỳ với sự thu hút khó cưỡng

https://www.youtube.com/watch?v=6n07XbFiDCo/

“Động vật luôn luôn là nỗi ám ảnh đồng thời cũng chính là dấu ấn sáng tạo của tôi. Chính vì vậy thực tuyệt vời lúc được nhìn thấy những thước phim, hình sống động ghi lại khoảnh khắc Bella Hadid xuất hiện như một chú báo. Ẩn chứa bên phía trong cô ấy là một sức mạnh dữ dội, một sự nữ giới tính bản năng. Đó là hiện thân lý tưởng và tuyệt vời nhất cho linh hồn loài vật.”

– Riccardo Tisci, giám đốc sáng tạo Burberry –

Lần thứ hai Bella Hadid hợp tác cùng Burberry

Với lần thứ hai tham dự chiến dịch quảng cáo cho Burberry, những thước phim và hình của Bella Hadid đã được Inez & Vinoodh ghi lại. Kết hợp giữa sức mạnh bản năng và sự duyên giáng yểu điệu, Bella đã hóa thân thành những loài động vật xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo. Một lần nữa khẳng định sự công nhận của cả Thomas Burberry và Riccardo về sức mạnh và vẻ đẹp biểu tượng của các loài động vật.

“Tôi thực sự thích lúc được trở thành một phần của chiến dịch lần này. Nó như một cơ bọn hội để phần tâm hồn hoang giại bên trong tôi được tự do chạy nhảy! Chúng tôi đã có nhiều kỉ niệm thú vị trên trường quay. Sự nhiệt tình và vui tươi cho tôi cảm giác bắt được trọn vẹn sức mạnh và năng lượng nữ tính”, Bella Hadid tỏ vẻ thích thú lúc chia sẻ về ý tưởng của tập hình ảnh.

Cô cũng cho biết thêm thông tin, đây là chiến dịch thứ hai mình hợp tác cùng Burberry. “Lần làm việc nào với Riccardo cũng là một trải nghiệm lý thú. Anh ấy sở hữu một khả năng sáng tạo kinh ngạc. Nó thể hiện thông qua cách mà anh ấy diễn giải mỗi bộ sưu tập”.

>> Xem thêm: BELLA HADID CHỨNG MINH: ko CẦN BIKINI, ÁO TẮM MỘT MẢNH CŨNG ĐỦ QUYẾN RŨ

Vương quốc động vật Burberry

Nói về cảm hứng của chiến dịch mới, Giám đốc sáng tạo Riccardo cho hay: “Với tôi, rất nhiều những ý tưởng sáng tạo nảy sinh từ việc khám phá những mật mã nhận diện của thương hiệu. Từ đó thiết kế nên cái mới hơn. Và kho lưu trữ chính là nơi tôi đã tìm thấy cảm hứng sáng tạo nên mẫu Pocket Bag Burberry.

Với chiến dịch lần này, tôi biết rằng mình phải làm điều gì đó để có thể tạo ra một hình ảnh mạnh mẽ, hiện đại và tràn đầy năng lượng. Vì vậy, tôi đã bắt tay cũng Katy, Inez & Vinoodh. doanh nghiệp chúng tôi cùng tạo ra một chiến dịch quảng cáo mới. Nó được lấy cảm hứng từ Vương quốc Động vật của Burberry.”

Bella Hadid hóa báo đen trong chiến dịch quảng cáo Pocket Bag Burberry

Đó cũng chính là mật mã nhận diện đầu tiên được tạo ra bởi nhà Thomas Burberry. Ông đã chọn biểu tượng khởi nguyên cho công ty là hình ảnh chàng hiệp sĩ trên lưng ngựa và kỳ lân. Đó cũng chính là loài vật đại diện gia huy của gia tộc.

Kể từ lúc gia nhập thương hiệu, Riccardo đã xây dựng mọi thứ dựa trên nền tảng lịch sử lâu đời. Ông phát triển và giới thiệu những mẫu in motif động vật mới ở mỗi bộ sưu tập.

Bên cạnh Inez & Vinoodh, Riccardo đã làm việc với đội ngũ sáng tạo kì cựu. Bao gồm stylist Katy England; Giám đốc Mỹ phẩm toàn cầu của Burberry là Isamaya Ffrench; và Christiaan Houtenbos để bắt được trọn vẹn từng khoảnh khắc của chiến dịch.

Pocket Bag Burberry, đặc trưng mới của Brand Name

Bella Hadid hóa báo đen trong chiến dịch quảng cáo Pocket Bag Burberry

Dưới sự chỉ đạo của Riccardo, Pocket Bag trở thành thiết kế túi đặc trưng mới của Burberry. Cấu trúc túi được lấy cảm hứng từ kho sáng tạo túi xách của Burberry. Từ phom giáng nguyên thuỷ, chiếc túi được biến hoá bằng cách thêm vào phần túi nhỏ phía trước. Thêm quai xách bằng gia và giây đeo có thể điều chỉnh hoặc tháo rời.

Bella Hadid hóa báo đen trong chiến dịch quảng cáo Pocket Bag Burberry

Bên cạnh đó, những đường viền túi được hoàn thiện bằng đường may chỉ màu tương phản. loại túi hoàn thành thủ công ở Ý. Sự kết hợp giữa chất liệu đặc trưng là gia và canvas gợi nhắc đến nguồn cội và lịch sử về cuộc sống trên lưng ngựa của nhà sáng lập.

Pocket Bag Burberry được thiết kế với nhiều phối màu và kích thước ko giống nhau. Chất liệu từ canvas đến gia dập đã chính thức được bán online và tại một số cửa hàng chọn lọc của Burberry.

Pocket Bag Burberry

>>> Xem thêm: BURBERRY LĂNG-XÊ xu thế PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VỚI DÒNG REBURBERRY EDIT

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.