KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

bên dưới ĐÂY: Cường Đàm tại giao điểm của những mặt đối lập

Rate this post

Vượt qua rào cản về hình thức, Cường Đàm đã phối hợp những yếu tố tương phản trong văn hóa và năng động bên dưới những khuôn hình rất tiên tiến trong BST “INFLOWING”.

Nếu nhìn lại chặng đường năng động của Cường Đàm, đó quả thực là một bước tiến nhanh chóng, bất thần và thú vị. Tốt nghiệp chuyên ngành kiến ​​trúc nhưng lại chuyển sang làm năng động, phong thái của anh được mài dũa theo thời kì, dần trở thành ăn chơi sành điệu và tiên tiến hơn. Sự cứng cáp về năng động của Cường Đàm được cam kết qua show diễn “INFLOWING”, kết tinh của sự tỉ mỉ, bài người chơi dạng từ nét vẽ tới khoảng ko trình diễn.

INFLOWING catwalk của NTK Cường Đàm

Show diễn của NTK Cường Đàm BTS INFLOWING của NTK Cường Đàm

Trong thời kì sắp đây, tên thương hiệu C.Dam đã nhận được được sự ưa chuộng và yêu mến của tình nhân năng động việt nam giới nam giới bởi vì phong thái giản dị và đơn thuần nhưng tiên tiến, phái nữ tính với sự phối hợp giữa sự thướt tha và sắc sảo bên trên làm từ chất liệu. và cắt xẻ mang đậm nét năng động Tây Âu. Vẫn là sự tối giản như cũ, nhưng trong BST lần này, Cường Đàm làm cho người theo dõi bất thần bởi vì sự táo tợn và đậm chất ngầu và cá tính của tôi, từ bảng màu sắc cho tới những cụ thể.

BỘ SƯU TẬP CỦA NTK Cường Đàm diện 2

BỘ SƯU TẬP CỦA NTK Cường Đàm look 9 HÌNH ẢNH BỘ SƯU TẬP CỦA NTK Cường Đàm 37THÔNG TIN VỀ BST của NTK Cường Đàm diện mạo 18

Tất cả sự tương phản đó đều được nhà xây giới hạn khai thác triệt để. bên trên ý thức giao trâm của quá khứ và tương lai tiên tiến, sự mạnh mẽ và tự tin, quyền lực tối cao và tiên tiến qua những bộ vest sở hữu phần vai sắc của phương Tây đối lập với nét thướt tha của áo yếm phương Đông; Sự tùy ý được tôn vinh bởi phương pháp may đo và tái tạo đối lập với sự sexy nóng bỏng của bộ đồ quần áo liền thân và áo lót; Nổi loạn trong những công việc phá vỡ ranh giới của nam giới phái nữ; Sự tương phản giữa gam màu sắc đất rét mướt và gam màu sắc neon nổi trội; Và ko thể ko nhắc tới hồn việt nam giới mộc mạc được thể hiện qua phong thái tương lai đầy thú vị.

HÌNH ẢNH BST của NTK Cường Đàm diện 3

BỘ SƯU TẬP CỦA NTK Cường Đàm look 6 BỘ SƯU TẬP CỦA NTK Cường Đàm diện 12 BỘ SƯU TẬP CỦA NTK Cường Đàm diện 34

ko chỉ hoàn toàn sở hữu thể hiện sự cứng cáp trong phong thái xây giới hạn qua 42 bộ y phục, Cường Đàm còn sở hữu yêu cầu mang tới trải nghiệm “xem” năng động chuyên nghiệp cho tất cả những người theo dõi. ko sở hữu yêu cầu những chiêu trò rườm rà, sự phối hợp giữa sân khấu, ánh sáng và âm nhạc ko hề lấn lướt nhưng trái lại, tôn vinh những xây giới hạn, mang tới những cảm xúc tích cực nhưng một show năng động cần sở hữu.

Cận cảnh thiết kế trong bộ sưu tập INFLOWING của NTK Cường Đàm

Những chi tiết thiết kế trong BST INFLOWING của NTK Cường Đàm Được thiết kế trong bộ sưu tập INFLOWING của NTK Cường Đàm

những xây giới hạn khác trong bộ sưu tập của NTK Cường Đàm

Nhóm thực hiện

Bài: Hoàng Lê
Ảnh: C.Dam
Nguồn: tập san con gái ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *