KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

bên trên tay và trải nghiệm Pulsar Xlite Wireless V2: Chuột chơi game ko dây siêu nhẹ, sở hữu chân kính SuperGlide siêu êm, giá chưa tới 2 triệu

Rate this post

Pulsar Xlite Wireless V2 là mẫu chuột chơi game siêu nhẹ, được trang bị thông số cấu hình khủng trong tầm giá rất mềm chưa tới 2 triệu đồng.

Pulsar, một trong những Brand Name gaming gear thế hệ nổi tại thị trường việt phái nam phái nam thế hệ đây đã sở hữu thêm một sản phẩm thế hệ vô cùng hút người chơi, đó là mẫu chuột chơi game ko dây với xây ngừng tiện lợi. , siêu nhẹ, siêu bền, phần cứng hàng đầu thị trường cũng như giá thành rẻ. Sản phẩm này còn sở hữu tên là Pulsar Xlite Wireless V2, là sản phẩm kế thừa của Pulsar Xlite Wireless ra mắt năm ngoái.

bên trên thực tế, Pulsar là một Brand Name gaming gear khá nổi tiếng bên trên thị trường quốc tế, khác lạ là Mỹ, Hàn Quốc và âu lục. Pulsar chủ yếu tập trung vào sinh sản chuột, tấm lót chuột, chân chuột, bàn phím và những phụ kiện thời trang bàn phím như công tắc và keycaps.

Pulsar Xlite Wireless V2 được đựng trong một chiếc hộp khá cao cấp, kèm theo với vừa đủ phụ kiện thời trang bao gồm cáp Superflex Paracord, USB-A – USB-C dongle sử dụng để đưa đầu thu lại sắp chuột và 2.4GHz người nhận.

Theo Pulsar, Xlite Wireless V2 sử dụng xây ngừng công thái học cho tất cả những người sử dụng thuận tay phải thay vì xây ngừng đối xứng thuận cả nhị tay. ko giống như hồ hết những loại chuột siêu nhẹ bên trên thị trường, Xlite Wireless V2 sở hữu xây ngừng đục lỗ phẳng, nhờ đó hạn chế việc người sử dụng sợ lỗ.

xây ngừng đục lỗ dẹt dài này cũng mang lại cho Xlite Wireless V2 một vẻ kiểu dáng năng động, song song nó cũng giúp hạn chế trọng lượng của chuột xuống chỉ còn 59 gram. Đây hoàn toàn sở hữu thể coi là một trong những chuột chơi game ko dây nhẹ nhất bên trên thị trường.

Phiên game thủ dạng Xlite Wireless V2 trong bài là phiên game thủ dạng sở hữu size arm tiêu chuẩn chỉnh, với chiều dài 122,66mm, rộng 66,17mm và cao 42mm. Vì đây là dạng tiêu chuẩn chỉnh nên hoàn toàn sở hữu thể sẽ ko thích ưa thích với những người sở hữu bàn tay nhỏ, thay vào đó, phiên game thủ dạng mini với size nhỏ hơn được xem là phiên game thủ dạng tương thích hơn. Xlite Wireless V2 mini chỉ nặng 55 gram.

Khác với chuột Glorious sở hữu hệ thống đèn LED “nhấp nháy” dễ thương và đáng yêu, bởi hữu LED RGB sở hữu nhẽ sẽ ko thích chú chuột Xlite Wireless V2 này vì ko tồn tại đèn LED, chỉ sở hữu một chiếc duy nhất. đèn cảm biến cho biết thêm chuột đang bật nằm ở cạnh bên dưới và đèn này ko thể điều chỉnh độ sáng hoặc RGB.

Xlite Wireless V2 gồm 5 nút cơ game thủ dạng hoàn toàn sở hữu thể tùy chỉnh theo nhu yếu, Tuy thế phần to người sử dụng sẽ để mặc định với 2 nút ko tính hông, tiến / lùi. Tuy thế, do chuột thiếu nút điều chỉnh DPI nên những ai muốn sở hữu nút điều chỉnh DPI thời gian nhanh sẽ cần phải “hy sinh” nút tiến hoặc lùi để đặt nó ở cơ chế chỉnh DPI.

Khu vực xung quanh cạnh chuột ko tồn tại thêm một lớp cao su đặc chống trượt như những dòng chuột của Logitech. hoàn toàn sở hữu thể Pulsar cho rằng đây ko phải là thành phần quan yếu vì hãng muốn hạn chế trọng lượng của chuột nhiều nhất hoàn toàn sở hữu thể. Tuy thế, với những ai đã quen với lớp cao su đặc này lúc chơi game thì đây hoàn toàn sở hữu thể là một thiếu sót to.

Mặt bên dưới chuột, Pulsar cũng đều phải sở hữu xây ngừng khá tối giản lúc cắt sắp như trọn vẹn phần đáy, chỉ để lại hình tiết chữ X thân thuộc. Người sử dụng thậm chí hoàn toàn sở hữu thể nhìn thấy những thành phần phía bên trong, bao gồm cả bảng mạch PCB. Bên bên dưới chiếc này còn sở hữu một công tắc chuyển đổi cho chuột.

Về mắt, Pulsar Xlite Wireless V2 được trang bị cảm biến PixArt PAW3370, một trong những cảm biến hoàn toàn sở hữu thể coi là tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể trong phân khúc nhưng mà người sử dụng hoàn toàn sở hữu thể kiếm được. DPI của cảm biến này dao động từ 50 tới 20.000, IPS ở mức 400. Đây đều là những thông số hàng đầu bên trên thị trường và quá sức phục vụ nhu yếu của người chơi. Ngoài ra, Pulsar còn sử dụng công tắc GM 8.0 của Kailh, sở hữu tuổi thọ 80 triệu lần nhấn phím.

Phiên game thủ dạng nhưng mà Sforum sở hữu trong bài viết này đã thay thế chân trụ PTFE bởi chân kính SuperGlide, đây là loại chân được hoàn thiện từ kính cường lực chống va đập, siêu bền và siêu êm lúc sử dụng với hồ hết những trang bị. tấm lót chuột phổ quát bên trên thị trường.

bên trên thực tế, việc sử dụng chân trụ PTFE hay chân kính SuperGlide hiện nay chỉ phụ thuộc vào nhu yếu và thị hiếu của mọi người. Với chân PTFE thì kỹ năng điều khiển chuột sẽ tốt hơn, còn với chân kính, do đặc tính trơn trượt nên chân này sẽ hỗ trợ chuột mượt nhưng mà hơn lúc sử dụng.

Theo tiến công giá cá thể của Sforum, chân kính SuperGlide sẽ thích thống nhất cho những tác vụ chơi game, khác lạ là những game sở hữu nhịp độ thời gian nhanh như FPS / TPS. Còn đối với những tác vụ sử dụng thông thường như văn phòng, lướt web đọc báo, việc sử dụng chân kính đôi lúc sẽ gây ra sự cố ko dễ chịu cho tất cả những người sử dụng, ví dụ như “nhấp chuột lưu ban” trở thành “nhấp chuột and drag”, nguyên nhân là do chuột quá trơn và cấn tay. ko thể kiểm soát nó trong thời kì.

Pulsar Xlite Wireless V2 là chuột chơi game ko dây, vì vậy nó sẽ kèm theo với bộ thu 2.4GHz và một dongle mở rộng. Người sử dụng hoàn toàn sở hữu thể sử dụng cáp USB-C kèm theo để tránh khoảng cách từ chuột tới đầu thu, từ đó đưa tới trải nghiệm chơi game với độ trễ chỉ 1ms.

Chuột Xlite Wireless V2 sử dụng ứng dụng Xlite Wireless Software để tùy chỉnh những thông số. Người sử dụng hoàn toàn sở hữu thể tải về tại liên kết này, hiện chỉ tương thích với máy tính chạy Windows.

Tải xuống ứng dụng ko dây Xlite

Với Xlite Wireless Software, người sử dụng hoàn toàn sở hữu thể tùy chỉnh những thông số như keymap, chỉnh DPI (mặc định sở hữu 4 cấu hình: 400, 800, 1600 và 3200), polling rate, LoD, DPI Effect, macro record …

Chuột Pulsar Xlite Wireless V2 hiện đang được phân phối tại thị trường việt phái nam phái nam với giá một.837.000 VNĐ cho cả phiên game thủ dạng tiêu chuẩn chỉnh và phiên game thủ dạng mini. sở hữu 4 tùy sắm color sắc cho tất cả những người sử dụng sắm lựa là đen, trắng, xanh và đỏ. Chân kính SuperGlide sở hữu giá bán lẻ từ 500.000 – 600.000 đồng tùy mẫu sản phẩm.

Sản phẩm chuột chơi game đang được để ý rất nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *