KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bị bắt quả tang vợ ‘tòm tem’ với chủ toạ xã ở Thanh Hóa trong phòng làm việc

Rate this post

Trong lúc chủ toạ UBND xã và chủ toạ Hội đàn bà đang “tòm tem” trong phòng ở hội trường xã thì bị người ck đập cửa, bắt quả tang.

Những ngày qua, người dân xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) xôn xao trước việc chủ toạ xã Thành Mỹ Trương Văn Gương “tòm tem” với bà H. chủ toạ Hội LHPN xã. ngay tại trụ sở đã bị bắt. Anh ck bắt quả tang và quay clip.

ck chị H. đã làm đơn tố cáo và gửi chứng cớ tới lãnh đạo huyện.

Một lãnh đạo xã Thạnh Mỹ xác nhận với VietNamNet với sự việc bên trên.

Theo đó, vào khoảng 13h45 ngày 12/6, ck chị H. cùng một số trong những người trong gia đình tới trụ sở UBND xã, vào phòng khách hành lang phía sau thì thấy chị H. và anh Gương. trong căn phòng. khóa cửa trái.

tấm hình được cho là ông Gương và bà H. trong phòng của hội trường xã (ảnh cắt từ clip)
Căn phòng ngoài hông nhà hội trường

bắt gặp sự việc, ck chị H. đã đập cửa kính rồi quay clip làm chứng cớ. Ông Gương sau đó bị người thân bà H. tiến công, phải nhập viện. Bà H. cũng bị thương do kính vỡ.

“lúc sự việc xảy ra, cơ quan công an cũng đã xuất hiện tại hiện trường để làm rõ sự việc, song song phong tỏa toàn bộ căn phòng nơi anh Gương và chị H. ở chung trước đó. Cơ quan tính năng cũng đã niêm phong máy tính xách tay của người quay clip ”, một lãnh đạo xã cho biết thêm thông tin.

Bị người thân của chị H. đập vỡ cửa kính để quay clip.

Nội dung clip cho biết, lúc bắt gặp vợ là chị H. đang “tòm tem” với ông Gương trong phòng, người ck đã ra mở cửa nhưng bị khóa phía bên trong, buộc người này phải phá cửa. kính để quay clip. .

Tại thời khắc quay phim, ông Gương và bà H. trong tình trạng ko mặc ăn mặc quần áo …

Văn phòng nơi ông Mirror làm việc

Theo lãnh đạo xã này, sau lúc sự việc xảy ra, ông Gương đã bị đình chỉ công việc 15 ngày để cơ quan tính năng làm rõ sự việc. Đối với chị H. do bị mảnh kính đâm vào tay, đang điều trị nên ko tới trụ sở làm việc.

Ông Vũ Văn Đạt, Bí thư huyện Thạch Thành cho biết thêm thông tin, ngay sau lúc xảy ra sự việc bên trên, huyện cũng đã nắm được sự việc. Vụ việc đang được cơ quan công an phối ưa thích với UBKT Huyện ủy làm rõ.

Lê Dương

chủ toạ xã ‘tòm tem’ với vợ người khác bị giáng chức phó chủ toạchủ toạ xã bị bắt quả tang “tòm tem” với vợ người khác trong phòng làm việc ở Thanh Hóa, bị giáng chức Phó chủ toạ vì liên quan để 12 con dê “đi lạc” vào nhà bí thư huyện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *