KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bị gia đình giục cưới, cô gái 27 tuổi nhập viện vì nghẹt thở, co giật, liệt tứ chi, bác bỏ sĩ chẩn đoán cô mắc bệnh rất nặng, bố mẹ hối hận cũng đã muộn.

Rate this post

Tranh cãi với bố mẹ vì bị ép cưới, cô gái trẻ uất ức và xuất hiện những triệu chứng như nghẹt thở, liệt tứ chi, … và nhanh chóng chóng được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Ngày 19/7, một cô gái 27 tuổi tới từ thành phố Tế phái nam, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã phải nhập viện vì bị bố mẹ thúc ép lấy ông xã.

Theo váy lầyCô gái nhập viện với những triệu chứng nghẹt thở, co giật và liệt tứ chi sau cuộc tranh cãi gay gắt với gia đình về sự phải lấy người phái nam nhi ko vừa lòng.

Sau đó, bệnh nhân được những bác bỏ sĩ chẩn đoán mắc hội chứng kiềm hô hấp. hồ hết nguyên nhân của hội chứng này là nghẹt thở do xúc động mạnh.

Cô gái 27 tuổi được cấp cứu kịp thời sau lúc nhập viện vì suy hô hấp do bố mẹ giục cưới (Ảnh: Sohu).

bác bỏ sĩ Trần Lương – người tiếp nhận ca bệnh này cho biết thêm, lúc đưa tới bệnh viện cô gái mang triệu chứng nghẹt thở, tê tị nạnh chân tay. Sau lúc điều trị, những triệu chứng bên trên mang dấu hiệu cải thiện.

bác bỏ sĩ cho biết thêm thêm, tình trạng nhiễm kiềm đường hô hấp thường gặp ở con gái và một số trong những trẻ em mang tâm trạng thất thường. bọn họ sẽ cảm nhận thấy nghẹt thở lúc lo lắng hoặc kích động quá mức.

Phương pháp điều trị hội chứng này cũng tương đối đơn thuần và giản dị. Cần xoa dịu tâm trạng người bệnh, song song điều tiết cảm xúc để ko trở thành lo lắng, rơi vào trạng thái hưng phấn quá mức.

bác bỏ sĩ Lương – người điều trị cho một cô gái bị kiềm hô hấp sau lúc tranh cãi với bố mẹ chuyện cưới xin (Ảnh: Sohu).

lúc đương đầu với lo lắng, sợ hãi hay căng thẳng, mọi cá nhân nên nỗ lực hít thở sâu, thở lừ thừ và giữ tĩnh tâm, ko suy nghĩ bất kỳ điều gì, bác bỏ sĩ Trần Lương nói.

người chơi rất mang thể nín thở trong vòng 15 giây, tuyệt đối ko được thở hổn hển để cải thiện những triệu chứng của tình trạng này.

song, những bác bỏ sĩ vẫn đề xuất những bệnh nhân thường xuyên căng thẳng nên được điều trị tâm lý sau lúc khắc phục tình trạng kiềm hô hấp. Nếu tình hình trở thành tồi tệ hơn, rất mang thể sử dụng thuốc tương trợ.

Sau thông tin bên trên, nhiều xã hội mạng Trung Quốc đã để lại phản hồi tỏ bày sự thương cảm với cô gái. Thậm chí, bọn họ cũng đang phải đương đầu với vấn đề thúc giục chuyện cưới xin, mai mối từ gia đình.

– Bị giục lấy ông xã giống như một cơn vô lương mộng. Tôi vừa gửi mẫu này cho mẹ tôi và tôi hy vọng mẹ hiểu những gì tôi đang nghĩ!

– thế hệ 27 tuổi, chưa muộn để lập gia đình nên những bậc phụ vương mẹ hãy hiểu và chớ tạo sức ép cho con mẫu nhé!

– Tôi từng phát điên vì bị nhắc tới chuyện cưới xin quá nhiều lần. ko phải bạn thích là được, thà lấy ông xã muộn còn hơn lấy nhầm người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *