KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bianca Saunders ra mắt bộ sưu tập nam giới Thu Đông 2022-năng động nam giới

Rate this post

Thứ Ba, ngày 15/03/2022 12:10 PM (GMT + 7)

Bộ sưu tập ăn mặc quần áo nam giới thế hệ nhất của Bianca Saunders tồn tại trong một trái đất khác, trong đó ảo tượng 3-D và xây giới hạn thử nghiệm chiếm ưu thế.

Bộ sưu tập ăn mặc quần áo nam giới thế hệ nhất của Bianca Saunders tồn tại trong một trái đất khác, trong đó ảo tượng 3-D và xây giới hạn thử nghiệm chiếm ưu thế. Những loại ca rô méo mó khoác bên trên một loại quần âu tây và một loại áo sơ-mi lộn xộn để thích ưng ý với vẻ kiểu dáng của người chơi. Một bộ đồ quần áo màu sắc xanh da trời lá cây đậu, sáng bóng loáng với vai xắn lên thể hiện sự quý phái. một loại áo khoác phía bên ngoài dài red color là hình tượng của sự lạnh lùng, sự tìm lựa màu sắc sắc đậm của chính nó chỉ làm tăng cường thêm phong thái nhưng nó truyền tải.

nổi trội về màu sắc sắc, hoa văn và nét cắt, những sản phẩm may mặc trong bộ sưu tập “A Stretch” của Bianca Saunders tạo thành sự thăng bởi tuyệt vời giữa sự giản dị và đơn thuần và táo tợn. Trong một hồ ăn mặc quần áo nam giới, “A Stretch” chứng minh rằng những biến thể sắc thái bên trên mức tầm thường hoàn toàn mang thể mang tác động nhiều hơn thế nữa.

Bianca Saunders ra mắt bộ sưu tập nam Thu Đông 2022-1

Với suy nghĩ này, thực khó tin rằng đây là buổi trình diễn catwalk cá thể trước tiên của Saunders và là màn ra mắt tại Paris của cô trong Tuần lễ năng động nam giới. Người thành công phần thưởng ANDAM đã tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật tôn thất vào năm 2017. Phải mất một thời kì ngắn cô ấy thế hệ tạo được tiếng vang trong trái đất y phục nam giới giới, tung ra một loạt những bộ sưu tập lôi cuốn. tái tạo ra sự nam giới tính bên dưới lăng kính lạ mắt chịu tương tác của di sản Jamaica của nhà xây giới hạn.

Saunders đã cam đoan mình là một nhà xây giới hạn được coi là hợp tác với những tên tuổi như Wrangler, Farah và Gucci (thông qua GucciFest). Được biết tới với sự pha trộn giữa phái nữ tính với nam giới tính như đồng nghiệp Brit Jonathan Anderson (người nhưng cô coi là kẻ mang tương tác to), Saunders tiếp tục thử thách những ý tưởng truyền thống về y phục nam giới trong bộ sưu tập. thế hệ nhất của chính nó. những người mẫu chân dài Kobi Ajavon, Amin Lawal, Thomas Koide, Pete Golding, Obongjayar và Salim ngôi sao 5 cánh trong chương trình “A Stretch,” mang sự tham dự của tổng giám đốc Balenciaga và Saunders ANDAM cố vấn Cédric Charbit.

Bianca Saunders ra mắt bộ sưu tập nam Thu Đông 2022 - 3

“A Stretch” mời người chơi nhìn trái đất qua một loại gương hình ngôi nhà vui nhộn, một bộ lọc tinh xảo. Những gì trông giống như một loại áo khoác phía bên ngoài bất đối xứng táo tợn đã được tiết lộ như một loại áo chui đầu với ống tay áo xù nhỏ. Quần jean denim yêu cầu phải mang đường khâu kép để hấp thụ đường khâu xéo ở phía đằng trước của chúng thay vì ở ngoại trừ hông. Ngay cả những mặt hàng thuần hóa như quần âu tây đen được xây giới hạn riêng cũng cảm nhận thấy lạc lõng. Mô hình ca rô tạo thêm ảo giác cảm giác của mắt rõ nét nhất, ngay ngay lập tức quay trở lại nỗi ám ảnh phối cảnh thập niên tám mươi và lặp lại sức chơi dạng chất siêu thực của ngày nay. ăn mặc quần áo được trang bị với những linh phụ kiện tối thiểu để nói lên giá trị của chính bọn họ.

Bianca Saunders ra mắt bộ sưu tập nam Thu Đông 2022-4

Một trong những mảnh ghép sau hết trong bộ sưu tập 30 xây giới hạn là loại khăn mang dòng chữ “Hãy nhớ điều này”. người theo dõi phải tự hiểu xem đó là một mệnh lệnh hay một câu hỏi. Với thiên tài của Bianca Saunders, mang lý do để tin rằng đó là cả nhì. Nếu người chơi nhìn thấy những xây giới hạn sáng tạo của Saunders vào một thời khắc khác, chúng sẽ ko bị mất trong quá khứ hay tương lai. Đó là một sự thăng bởi khác Saunders duy trì: ăn mặc quần áo của cô ấy được tạo ra để tồn tại lâu dài. Chúng hoạt động bên trên nhiều bối cảnh, ko bị ràng buộc do một xu thế hoặc một điểm tham chiếu văn hóa. Thể hiện sự khôn khéo như vậy ở thời đoạn đầu của sự nghiệp, ko quá khó để nói rằng Saunders sẽ làm cho cho mưa làm gió trong ngành công nghiệp ăn mặc quần áo nam giới trong ko ít năm tới.

Bianca Saunders ra mắt bộ sưu tập nam Thu Đông 2022 - 5

Bianca Saunders ra mắt bộ sưu tập nam Thu Đông 2022 - 6

Bianca Saunders ra mắt bộ sưu tập nam Thu Đông 2022 - 7

Bianca Saunders ra mắt bộ sưu tập nam Thu Đông 2022 - 8

Bianca Saunders ra mắt bộ sưu tập nam Thu Đông 2022-9

Bianca Saunders ra mắt bộ sưu tập nam Thu Đông 2022 - 10

Bianca Saunders ra mắt bộ sưu tập nam Thu Đông 2022-11

Bianca Saunders ra mắt bộ sưu tập nam Thu Đông 2022 - 12

Bianca Saunders ra mắt bộ sưu tập nam Thu Đông 2022 - 13

Bianca Saunders ra mắt bộ sưu tập dành cho nam giới Thu Đông 2022 - 14

Nguồn: http://danviet.vn/bianca-saunders-ra-mat-bo-suu-tap-nam giới-thu-dong-2022-50202215312912869.htm

Phong cách thời trang ngày càng 'thăng hạng' của Hoa hậu Đỗ Thị Hà

hoa khôi Đỗ Thị Hà được khen ngợi với y phục càng ngày càng xinh và thu hút, gu năng động linh động nhưng ko hề kém phần thu hút.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *