KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

BIDV dành sắp 3 tỷ đồng tương trợ 112 trẻ em mồ côi do dịch Covid-19

Rate this post

(TBTCO) – Công đoàn nhà băng TMCP Đầu tư và Phát triển việt nam giới nam giới (BIDV) phối yêu thích với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội những tỉnh / thành phố và Hội liên hợp con gái việt nam giới nam giới triển khai chương trình bảo trợ 112 trẻ mồ côi. Trẻ mồ côi do dịch Covid-19 với yếu tố hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền sắp 3 tỷ đồng từ nguồn Quỹ xã hội Công đoàn do CBCNV BIDV đóng góp.

Đại dịch Covid-19 đã làm cho cho hàng chục nghìn trẻ em mất phụ thân mẹ, người thân, khác lạ với khá nhiều em nhỏ mồ côi cả phụ thân lẫn mẹ. Thấu hiểu nỗi mất mát, sẻ chia thâm thúy với những mảnh đời kém đỏ may mắn, với trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp to phát triển vững bền vì số đông, BIDV đã với khá nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm mục tiêu trợ giúp, tương trợ những yếu tố hoàn cảnh khó khăn, khác lạ là trẻ em rủi ro bị thiệt hại do bệnh tật. 19 đại dịch.

BIDV dành gần 3 tỷ đồng hỗ trợ 112 trẻ em mồ côi do dịch Covid-19

Công đoàn BIDV tặng sổ tiết kiệm cho trẻ mồ côi do dịch Covid-19.
Ảnh: BIDV

Ngày 26/6/2022, BIDV phối yêu thích với Hội liên hợp con gái việt nam giới nam giới triển khai chương trình “Mẹ đỡ đầu – yêu thương và sẻ chia” tại tỉnh Bình Dương. Đây là chương trình với ý nghĩa nhân văn thâm thúy nhằm mục tiêu vận động cán bộ, hội viên những tổ chức, cá thể tích cực hưởng ứng việc đỡ đầu, tương trợ, chăm sóc trẻ mồ côi, trong đó chú trọng trước mắt là trẻ mồ côi. Trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 với yếu tố hoàn cảnh khó khăn. Hưởng ứng chương trình này, Công đoàn BIDV đã tương trợ 50 tình huống trẻ em mồ côi với mức tương trợ 20 triệu đồng / em, tổng giá trị tương trợ là một tỷ đồng.

Nhân Tháng hành động vì trẻ em, Công đoàn BIDV cũng đã phối yêu thích với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội một trong những tỉnh, thành phố tổ chức trao sổ tiết kiệm và tiền mặt cho 48 trẻ em tại những trường học bên trên địa bàn. những địa phương như Thành phố Hồ Chí Minh (20 cháu), Đồng Nai (10 cháu), Bình Dương (05 cháu), An Giang (05 cháu), Đồng Tháp (05 cháu), Nghệ An (02 cháu), Tiền Giang ( 01 con), mỗi con 20 triệu đồng. Ngoài ra, Công đoàn BIDV còn tương trợ thêm 12 em ở Đồng Tháp, mỗi em 10 triệu đồng.

Cũng trong phạm vi chương trình bảo trợ trẻ mồ côi, Công đoàn BIDV đã nhận được đỡ đầu 02 em mồ côi cả phụ thân lẫn mẹ tới năm 18 tuổi là em Nguyễn Gia Phúc – sinh vào năm 2021 tại huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang và anh. Cháu Nguyễn Hoàn Phương Trúc – sinh vào năm 2011, ngụ huyện Cần Đước, tỉnh Long An, mỗi năm tương trợ 24 triệu đồng / cháu. Ước tính, mức kinh phí tương trợ nhì em này tới năm 18 tuổi là 576 triệu đồng.

Ông Trần Xuân Hoàng – member HĐQT, chủ toạ Công đoàn BIDV – san sớt: “Đại dịch Covid-19 đã làm cho cho nhiều trẻ em rơi vào cảnh đơn độc, ko nơi nương tựa. Chặng đường phần bên trước của những em còn vô cùng khó khăn, rất cần sự chung tay, góp sức của xã hội. Hơn bao giờ hết, những em cần được sử dụng rộng rãi khác lạ và với những giải pháp tương trợ tổng thể và toàn diện trước mắt cũng như lâu dài. Những phần vàng tương trợ của Công đoàn BIDV dành riêng cho những em thể hiện trách nhiệm của Công đoàn BIDV đối với những thiệt thòi, thiệt thòi của những em, góp góp phần san sớt, động viên về ý thức và tương trợ về vật chất. để những em tự trang trải cuộc sống đời thường và học tập ”.

Nhiều năm qua, những hoạt động an sinh xã hội nhằm mục tiêu lan tỏa và phát huy ý thức kết đoàn, chung tay trợ giúp những yếu tố hoàn cảnh khó khăn ko để ai bị bỏ lại phía sau luôn luôn được BIDV sử dụng rộng rãi thực hiện. Đây là tấm lòng, tình cảm và trách nhiệm của người lao động BIDV, đã biến đổi thành truyền thống tốt xinh được toàn hệ thống un đúc qua những thế hệ trong suốt hơn 65 năm xây dựng và phát triển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *