KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Big Mom xóa sổ Ulti, Sanji chạm trán với những đồng minh, và Luffy đang gặp nguy hiểm

Rate this post

Một vài giờ trước, Một miếng tập 1033 đã được ra mắt để độc nhái bên trên toàn trái đất thưởng thức. Tập phim mang tới một hình ảnh động tuyệt vời, một diễn biến phong phú và phổ biến và những event cuốn hút làm cho người xem ko ngừng bị lôi cuốn. độc nhái đã hoàn toàn mang thể nhìn thấy những chiếc nhìn thoáng qua về hồ hết những băng hải tặc nón Rơm hiện đang chống chọi bên phía trong Onigashima.

Tuần trước, độc nhái đã đi tham quan quanh lâu đài của Kaido, chứng kiến ​​sự khởi đầu của toàn bộ trận chiến sẽ sớm ra mắt. Một miếng tập 1033, mang tiêu đề Kết luận! Luffy, Accelerating Fist of the Supreme King, tập trung vào đội trưởng nón Rơm đang nỗ lực theo kịp sức mạnh kinh khủng của Kaido. Nó cũng hoàn toàn mang thể mang cảnh Nami và Big Mom chống chọi với Ulti vì đã làm tổn thương Otama trước đây.

Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về những điểm nổi trội của tập phim nổi trội này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn mang nội dung tiết lộ cho One Piece tập 1033.


Sanji tiết lộ cách anh ấy gặp Zoro trong One Piece tập 1033

Điều gì đã xảy ra trong tập sau cuối?

Yamato xuất hiện trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)
Yamato xuất hiện trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)

Kiku và Kin’emon đã hợp tác để tìm kiếm Kanjuro, trong lúc Cat Viper hướng tới Live Floor để chống chọi với Perospero. Yamato đã sẵn sàng xong để chống chọi với lực lượng của phụ vương mình. Sanji được giao nhiệm vụ chăm sóc Zoro vẫn đang hồi phục. Chopper tiếp tục trận chiến với Queen cho tới lúc Perospero tham dự trận chiến. Nami tiến công Ulti sau lúc người đàn bà tóc xanh làm tổn thương Otama.


bảo đảm an toàn Zoro

Kid được thấy trong One Piece tập 1033 (Hình ảnh qua Toei Animation)
Kid được thấy trong One Piece tập 1033 (Hình ảnh qua Toei Animation)

Một miếng tập 1033 mở đầu với việc Sanji tiến công bại người của Kaido trong lúc vẫn mang theo Zoro. Người đầu bếp nón Rơm vô cùng bất bình với tình hình ngày nay của tôi. Sự thất vọng làm cho anh nhớ lại cách anh thậm chí đã tham dự vào quy trình hồi phục của Zoro. Sanji mở đầu mang một đoạn hồi ức, trong đó anh ấy đang chạy quanh Onigashima để tìm Yamato và Shinobu.

Trong lúc anh đang chạy, anh gặp Kid, người đang chống chọi với tiếng càu nhàu của Hải tặc Vương quốc Động vật. Sử dụng sức mạnh trái ác hiểm quỷ của tôi, Kid đã lấy tất cả kim loại từ đối thủ của tôi, tạo ra một vũ khí khổng lồ để anh ta lên kế hoạch tiến công Big Mom. Sanji hoảng sợ ko hiểu biết nhiều vì sao Kid lại ở trong lâu đài thì đột nhiên, Trafalgar và Zoro té lên trên người anh.

Sanji xuất hiện trong One Piece tập 1033 (Hình ảnh qua Toei Animation)
Sanji xuất hiện trong One Piece tập 1033 (Hình ảnh qua Toei Animation)

Người phái nam nhi tóc vàng yêu cầu Law giảng giải những gì đang xảy ra và vì sao nhóm xuất hiện bên trên đầu anh ta nhưng mà dường như ko báo trước. Trafalgar ko giảng giải tình hình, thay vào đó, anh bảo Sanji chăm sóc Zoro, người đang bị thương nặng. Sanji đã băng bó cho Zoro cho đồng đội của tôi. Người phái nam nhi tóc xanh lá cây giảng giải cho tất cả những người chơi của tôi những gì đã xảy ra trong trận chiến chống lại những Hoàng đế.

Đoạn hồi ức của Sanji bị cắt ngắn lúc nhị người của Kaido tiến công anh. Sau lúc nhanh chóng chóng tiến công bại chúng ta, Sanji chạm trán với Izo và Kawamatsu, những người đã tham dự cùng anh trong chuyến du hành của tôi. lúc Sanji thông tin với chúng ta rằng anh ấy đang tìm Momonosuke, Scabbards thông tin với anh ấy rằng Kin’emon sẽ giải quyết vấn đề này. Theo yêu cầu của Zoro, cả nhóm quyết định tới Live Floor.


Ý chí của một thuyền trưởng

Một miếng tập 1033 tiếp tục bên trên mái nhà của Onigashima, nơi Luffy đang đấm Kaido bởi tất cả sức mạnh của tôi. thực rủi ro, Hoàng đế vẫn mang kỹ năng áp đảo thuyền trưởng nón Rơm, làm cho anh ta bay về phía rìa lâu đài. Kaido nói với Luffy rằng cậu vô cùng đỏ may mắn, vì cậu vẫn hoàn toàn mang thể phấn khích lúc chống chọi với kẻ mạnh hơn mình.

Tên cướp hồ tóc đen ko replay Kaido và thay vào đó sử dụng kẹo cao su đặc Red Roc để đấm Yonko một lần nữa. Trong một đi lại nhanh chóng chóng, Kaido đã hoàn toàn mang thể kết nối đòn tiến công của tôi trước, làm cho Luffy bay một lần nữa. Hoàng đế khiển trách đối thủ của tôi, bảo anh ta từ bỏ. Kaido tin mang lẽ rằng mình vẫn sẽ đạt được mục tiêu là thịt Momonosuke và chiếm lấy Vùng đất Wano.

Kaido được thấy trong One Piece tập 1033 (Hình ảnh qua Toei Animation)
Kaido được thấy trong One Piece tập 1033 (Hình ảnh qua Toei Animation)

Luffy tiến công người phái nam nhi quái dị một lần nữa, chỉ để bị áp đảo bởi vì sức mạnh của Kaido một lần nữa. Tuy thế, lần này, thuyền trưởng nón Rơm buộc mình phải đứng dậy, tuyên bố sẽ bảo đảm an toàn Momonosuke, phóng thích Vùng đất Wano và trở thành Vua của Hải tặc.


Số phận của Ulti

Nami xuất hiện trong One Piece tập 1033 (Hình ảnh thông qua Toei Animation)
Nami xuất hiện trong One Piece tập 1033 (Hình ảnh thông qua Toei Animation)

Một miếng Tập 1033 tiếp tục cho biết Nami đứng trước một Ulti nhịn nhường như đã bị hạ gục. Usopp bảo cô gái tóc đỏ chạy khỏi người đàn bà khủng long, vì cô ấy hoàn toàn mang thể đứng dậy bất kỳ lúc nào. Nami từ chối, nói rằng ngay cả lúc chúng ta chạy, Ulti sẽ giản dị đuổi theo chúng ta. Hoa tiêu nón Rơm bảo đối thủ của cô ấy đứng dậy, vì cô ấy đã biết Ulti đã tỉnh.

Tên cướp hồ tóc xanh thực sự đã đứng dậy, trong lúc những tên tay sai của cô chế nhạo Nami vì cô ko tồn tại sức mạnh. Hoa tiêu đã làm cho đối thủ bất thần bởi phương pháp sử dụng Tornado Tempo của tôi để tiến công bay chúng ta. thực rủi ro, Ulti đã né được đòn tiến công và nắm lấy cánh tay của Nami. Hải Tặc Vương Quốc Động Vật tiếp tục chế nhạo Nami và Usopp, cũng như ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của Luffy.

Big Mom, người vẫn đứng sau cả nhị người đàn bà, tức giận hỏi Ulti rằng liệu cô mang nhận thức được tội ác hiểm nhưng mà mình đã gây ra lúc tiến công Otama hay ko. lúc người đàn bà tóc xanh chế nhạo cô gái, sự tức giận của Big Mom càng ngày càng to. Yonko ra lệnh cho Homies, Napoleon, Prometheus và Hera của cô phối hợp lại, tạo ra một vũ khí khổng lồ. Chỉ với một đòn tiến công từ vũ khí thế hệ của tôi, Big Mom đã hoàn toàn mang thể hạ gục Ulti.


Zeus bị thải hồi

One Piece tập 1033 tiếp tục cho biết Zeus chứng kiến ​​những người đồng đội cũ của tôi chửi bới và xúc phạm anh ta. member thế hệ nhất trong băng của Big Mom, Hera, đã chế nhạo người tiền nhiệm của cô ấy vì quá vô dụng đối với người tạo ra chúng ta. Homie tội nghiệp đã phải lắng tai tất cả những điều này lúc trốn trong một góc, khóc về những lời cay nghiệt nhưng mà những người người chơi cũ của cậu đã nói về cậu.

Nami, người mở đầu chạy cùng theo với Usopp để tìm người hoàn toàn mang thể chữa lành cho Otama, được Zeus đi qua. Homie trở thành ngây ngất, nghĩ rằng anh ấy hoàn toàn mang thể tham dự cùng Nami một lần nữa, như anh ấy đã làm trong quá khứ. Tuy thế, người đàn bà trẻ đã phớt lờ đám mây mang tri giác, do anh ta nỗ lực thịt cô trong lần gặp gỡ sau cuối của chúng ta.

Big Mom nhìn thấy Zeus trong khóe mắt của tôi và tới sắp Homie để thủ thỉ với anh ta. Cloud đang nỗ lực duy trì vẻ mặt vui vẻ, xin lỗi Yonko vì đã tới muộn. Zeus đã nói với người tạo của tôi rằng anh ấy hạnh phúc như thế nào lúc mang một đối tác thế hệ cho nhóm của chúng ta, chỉ bị Big Mom đuổi ra khỏi nhóm vài giây sau đó.


Ngọn gió thứ nhị của Luffy

Một miếng tập 1033 một lần nữa đưa người xem tới mái nhà của Onigashima, nơi Kaido vẫn đang tiến công Luffy. Cậu tí xíu nỗ lực theo kịp Hoàng đế nhưng anh đang dần kiệt sức hơn. Tuy thế, Luffy đã ko ngừng những cuộc tiến công của tôi chống lại Yonko cho tới lúc anh ta bị tiến công bay về phía một đống đá

Thuyền trưởng nón Rơm ko thể vận chuyển, vì vậy Kaido đã nhân thời cơ này để chế nhạo anh ta và tiến công anh ta nhiều lần bởi kanabo của tôi. Sau ba lần tiến công liên tục, Hoàng đế đã ngừng cuộc tiến công dữ dội của tôi, vì nghĩ rằng Luffy đã chết. Anh ngạc nhiên lúc tên cướp hồ trẻ tuổi lại đứng dậy, với nụ cười bên trên môi.

Luffy ngã trong phần cuối của One Piece tập 1033 (Hình ảnh thông qua Toei Animation)
Luffy té trong phần cuối của One Piece tập 1033 (Hình ảnh thông qua Toei Animation)

Luffy thế hệ được tiếp thêm sinh lực đã mở đầu cuộc tiến công chống lại Kaido một lần nữa, lần này theo kịp véc tơ vận tốc tức thời của Hoàng đế. Trước lúc những chiến binh hoàn toàn mang thể đụng độ nhau lần cuối, Luffy đã biến mất khỏi chiến trường. Kaido, trở lại hình dạng loài người của tôi, tuyên bố rằng anh ấy đã thất vọng như thế nào với Luffy. Một miếng Tập 1033 kết thúc với cảnh thuyền trưởng nón Rơm rơi khỏi lâu đài, về phía hồ.


Suy nghĩ sau cuối

Luffy sẽ phục hồi như thế nào sau điều này?  (Hình ảnh qua Toei Animation)
Luffy sẽ phục hồi như thế nào sau điều này? (Hình ảnh qua Toei Animation)

Một miếng tập 1033 chỉ giản dị là xinh tuyệt để chứng kiến. phong thái nghệ thuật của tập phim thực tuyệt vời, với hình ảnh động mượt nhưng mà làm cho bất kỳ người xem nào thì cũng ko thốt nên lời. Mặc dù phong thái này ko được sử dụng trong toàn bộ tập phim, nhưng những khoảnh khắc mang nó rất ngoạn mục.

diễn biến của tập phim cũng vô cùng tiêu khiển với khá nhiều màn đấu khẩu cuốn hút làm cho độc nhái đứng ngồi ko yên. ko chỉ mang vậy nhưng mà Một miếng tập 1033 cũng tạo tiền đề cho trận chiến sau cuối giữa Luffy và Kaido. Đội trưởng nón Rơm đã sử dụng khôn cùng lực của tôi trong cuộc đụng độ sau cuối này với Yonko, mang tức là chỉ mang một sắm lựa để anh ta quay trở lại trận chiến.

Kaido có thể sẽ sớm hối hận về lời nói của mình (Hình ảnh qua Toei Animation)
Kaido hoàn toàn mang thể sẽ sớm hối hận về lời nói của tôi (Hình ảnh qua Toei Animation)

Tập tuần tới sẽ tập trung vào những member còn lại của băng nón Rơm và những trận chiến nhưng mà chúng ta đang tham dự. mang vẻ như Luffy sẽ ko đóng một tầm quan trọng to trong những event sắp tới của bộ anime, mặc dù điều này còn hoàn toàn mang thể mang tức là những người đứng sau chương trình đang sẵn sàng cho một chiếc gì đó to.


Để mang thông tin toàn diện và tổng thể về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

biến đổi bởi vì Rodrigo Sandoval Lahut

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *