Đẹp Sao Sống

Billie Eilish bắt tay Nike họa tiết thiết kế giầy Air Force một High “Mushroom”

Rate this post

Đôi giầy Sport Air Force một High “Mushroom” do Billie Eilish hợp tác với Nike chưa xuất hiện thông tin cụ thể, nhưng được cho là sẽ ra mắt năm 2022

Billie Eilish là fan của giầy Sport, nên ko cưỡng lại được cơ hội bắt tay với Nike cho đôi giầy Air Force một High “Mushroom”. Ảnh: Instagram @billieilish / @i_d

Mới cách đây vài tuần, Billie Eilish vừa tung ra hai đôi giầy Air Jordan một KO và Air Jordan 15 làm từ vật liệu bền vững cùng Nike. Nhưng sự hợp tác của nữ giới ca sỹ trẻ cùng Nike chưa ngừng lại ở đây. Mạng xã hội vừa lan truyền những hình ảnh thứ nhất hé lộ dự án mới của cô với Brand Name năng động Sport này: Mẫu Air Force một High “Mushroom”.

Màn bắt tay cùng Billie Eilish trúng dịp kỷ niệm 40 năm sinh nhật giầy Sport Nike Air Force một

Năm 2022 kỷ niệm 40 năm sinh nhật đôi giầy Air Force một của Nike. Hãng đã bắt đầu sắp xếp nhá hàng hàng loạt những mẫu giầy Air Force một nhân năm đặc trưng quan trọng. họa tiết thiết kế thứ nhất trong lineup kỷ niệm sinh nhật là đôi giầy Air Force một Mid “Paris” lấy cảm hứng từ kinh đô ánh sáng. hiện nay lại là đôi giầy đặc trưng quan trọng hợp tác cùng Billie Eilish.

Ảnh: Instagram @iamricosuav

Dựa bên trên những hình ảnh thứ nhất được lộ diện, mẫu Air Force một High được Billie Eilish sắm lựa mã white color kem gợi nhớ tới màu sắc nấm rơm, nên nó còn được gọi yêu là “Mushroom”. gia công bởi chất liệu sử dụng là gia lộn (suede) êm ái.

Ảnh: Instagram @iamricosuav

họa tiết thiết kế đôi giầy to bản, sở hữu đế chunky theo đúng phong thái năng động thích thú của nữ giới ca sỹ. Thay vì sử dụng dây cột giầy, mẫu Air Force một High “Mushroom” sử dụng 5 miếng dán velcro thay thế. Bên bên dưới lớp lót giầy được in ấn dòng chữ “It’s hard to stop it once it starts” (thực khó ngừng một lúc đã bắt đầu), hầm hố và khơi quyến rũ xúc về âm nhạc.

Ảnh: Instagram @iamricosuav

rất sở hữu thể thấy, dù Billie Eilish ko thực sự biến đổi bản sắc của mẫu giầy Air Force một High, phiên bản “Mushroom” này thể hiện tuyệt vời đậm chất ngầu và cá tính của nữ giới ca sỹ.

Billie Eilish tái xuất dịp cuối năm 2021 với rất nhiều phát ngôn gây sốc

Ảnh: Instagram @billieilish / @i_d

Hình ảnh nhá hàng mẫu giầy Air Force một High “Mushroom” được đặc trưng quan trọng chú mục vì liên kết với mẫu tên Billie Eilish. Tái xuất dịp cuối năm 2021, Billie Eilish đã sở hữu tương đối nhiều phát ngôn gây bão mạng xã hội.

Ví dụ, cô thú nhận mình xem phim khiêu dâm từ thời điểm năm mới 11 tuổi. “Nó làm cho tôi thực sự bị loạn”, nữ giới ca sỹ phán xét, và ước gì mình đã ko xem phim 18+ từ lúc còn quá nhỏ.

Billie Eilish còn tiết lộ rằng mình bị nhiễm virút cúm corona, từ thời điểm tháng 08/2021. Giai đoạn bệnh nặng suốt 2 tháng ảnh hưởng ko nhỏ tới sức khỏe của Billie, làm cho cô vẫn còn đấy cảm nhận thấy dư chấn tới hiện nay. “lộc may thay là tôi đã tiêm vắc-xin. Nếu ko được tiêm chủng, tôi nghĩ tôi ko thể sống sót”, Billie Eilish chia sẻ.

vào ngày cuối tuần qua, Billie Eilish cũng lần thứ nhất dẫn chương trình Saturday Night Live (SNL). Cô thú nhận mình đã khóc mỗi ngày trước lúc lên sân khấu vì quá run. Màn chia sẻ của nữ giới ca sỹ đã làm cho những fan nhào vào an ủi cô bên trên mạng xã hội.

Ảnh: Instagram @billieilish / @i_d

Phải công nhận sự thu hút của mẫu tên Billie Eilish chưa bao giờ tránh nhiệt, từ lúc cô phát hành ca khúc thứ nhất tới nay. chắc hẳn rằng mẫu giầy Air Force một High “Mushroom” do Billie Eilish hợp tác cùng Nike cũng sẽ cháy hàng lúc lên kệ. Dự kiến, mẫu họa tiết thiết kế này sẽ ra mắt trong năm 2022. Nếu thích thú Billie Eilish và Nike, bạn hãy theo dõi thông tin mới nhất từ Nike để ko vuột mất cơ hội sở hữu sản phẩm này.

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.