Đẹp Sao Sống

Binz ra mắt BST thời trang và năng động BIGCITYBOI

Rate this post

Binz gia Poet chứng minh sự thu hút của “giai hư thành thị” với dòng sản phẩm BIGCITYBOI. bạn đã sở hữu cho bạn đôi Nike Air Force cộp mác rapper này chưa?

“Trai thành thị” Binz vừa cho ra mắt dòng sản phẩm thời trang và năng động với tên BIGCITYBOI. Sức nóng từ chương trình Rap việt phái mạnh và danh tiếng vốn sở hữu của rapper đã giúp dòng sản phẩm này thời gian nhanh chóng cháy hàng.

Chất Mỹ của rapper Binz

Binz là một rapper người Mỹ gốc việt phái mạnh. Sinh ra tại Gia Lai, việt phái mạnh phái mạnh, nhưng to lên tại tiểu bang Texas, Mỹ. Gia nhập xã hội rap underground việt phái mạnh từ rất sớm, suốt từ 2008. Nhưng mãi tới năm 2017 mới tăng cường những hoạt động nghệ thuật tại việt phái mạnh phái mạnh.

Chỉ trong ba năm ngắn ngủi, Binz đã tạo được vị trí bên trên thị trường hip hop và rap việt phái mạnh lúc liên tục ra mắt những ca khúc hit. Trong Binz hoà quyện văn hóa của cả hai miền đất. Nên những bài rap của Binz luôn luôn phối hợp lối chơi chữ đan xen tiếng việt phái mạnh và tiếng Anh. Và gu thời trang và năng động của anh cũng vậy. Đậm văn hóa sôi động của Mỹ, nhưng lại sở hữu nét trữ tình của việt phái mạnh. Chẳng vì vậy mà chàng trai này liên tục xuất hiện trong những loại color rất ngọt như hồng và cam!

Binz thừa thắng xông lên với BST thời trang và năng động BIGCITYBOI

Tháng 07/2020, Binz phối yêu thích với Hoàng Touliver ra mắt ca khúc BIGCITYBOI. Ngay lập tức, ca khúc này đã được những bạn trẻ ủng hộ nhiệt liệt. Một tháng sau lúc ra mắt, MV chính thức của ca khúc bên trên YouTube đã đạt hơn 37 triệu lượt xem và hơn 30,000 lượt phản hồi.

Thừa thắng xông lên, ngày 15/8, Binz chính thức tung ra những sản phẩm thời trang và năng động “ăn theo” ca khúc hit của tớ. Bộ sưu tập BIGCITYBOI lấy cảm hứng từ gu thẩm mỹ và lối chơi chữ của MV. Gam color hồng và đen rất sắp gũi phủ khắp những sản phẩm áo phông phông, nón và giầy. Dòng chữ BIGCITYBOI/GIRL được ấn bên trên mỗi mặt hàng, tăng mức độ chất chơi của Fan Hâm mộ rap.

Chưa hết, Binz cũng nắm bắt rất thời gian nhanh nhu yếu của thị trường. Bộ sưu tập sở hữu cả khẩu trang và chai xịt khử khuẩn. Hai sản phẩm này được tặng kèm miễn phí theo những đơn hàng.

loại áo T-shirt sắc đen và hồng. sở hữu hai phiên bản, BIGCITYBOI cho phái mạnh và phiên bản chơi chữ cho phái nữ BIGCITYGIRL.

Điểm độc nhất vô nhị là Binz đã chơi to, đổi mới hẳn một đôi giầy Sport Nike phiên bản giới hạn cho bộ sưu tập. Mẫu giầy Sport Nike Air Force một được ấn dòng chữ phong thái graffiti tiên tiến. sở hữu hẳn hai mẫu đen và trắng cho những fan của Binz nói riêng và fan của thời trang và năng động hip hop nói chung sắm lựa.

Dòng sản phẩm hiện đang được bán bên trên trang web chính thức bigcityboi.com.

Mẫu giầy Nike Air Force một BIGCITYBOI black color thời gian nhanh chóng cháy hàng, chứng minh độ hot của “trai hư” Binz gia Poet.

>>> Xem thêm: phong thái thời trang và năng động ĐẬM CHẤT “HYPEBEAST” CỦA RAPPER BINZ

Bộ sưu tập BIGCITYBOI chứng minh sự thu hút của Binz

Được biết, chỉ 10 phút sau lúc mở hàng, website chính thức bigcityboi.com đã bị quá tải lượng truy cập. Và sau 24 giờ mở pre-order, bộ sưu tập đã nhận được hơn 3000 đơn sắm hàng và thanh toán thành công. Mẫu giầy Nike AF1 black color cũng thời gian nhanh chóng được thông báo hết hàng. loại áo T-shirt phiên bản giới hạn với chữ ký của Binz gia Poet cũng cháy hàng sau 30 phút.

Với lần lấn sân thời trang và năng động thành công này, BinZ đã cam đoan sự thu hút của “giai hư thành thị”. độc kém chất lượng cũng cho biết thêm luôn luôn hào hứng chào đón nhiều item thời trang và năng động hơn từ rapper tài năng này.

>>> Xem thêm: KHẨU TRANG SAVE YOURSELF CỦA CHUNG THANH PHONG GÂY SỐT sao việt phái mạnh phái mạnh

Ảnh: Binz gia Poet
Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.