KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bitcoin rất mang thể tránh xuống 13.000 USD

Rate this post

Ian Harnett, chuyên gia tại Nghiên cứu Chiến lược Tuyệt đối (ASR), tin rằng giá Bitcoin rất mang thể tránh 80% đối với mức đỉnh vào tháng 11 năm 2021, tương đương với vùng giá 13.000 USD trong thời kì tới.

Tại thời khắc viết bài, tiền điện tử to nhất bên trên thị trường đang giao du quanh mức $ 20,100. Một tình huống Bitcoin trị giá 13.000 đô la sẽ tương đương với mức tránh sắp 40% đối với ngày nay.

Ian Harnett, tổng giám đốc và người đứng đầu nhóm đầu tư tại ASR cho biết thêm thông tin: “địa chỉ chúng tôi nghĩ rằng việc bán tài sản tiền điện tử sẽ tiếp tục trong bối cảnh ngày nay. “địa chỉ chúng tôi coi Bitcoin ko phải là tiền tệ, ko phải hàng hóa và kiên cố ko phải là vật lưu trữ giá trị”.

Bitcoin rất mang thể tránh 80% đối với mức đỉnh tháng 11 năm 2021

giảng giải về dự báo này, Harnett nói rằng sau những đợt tăng giá, Bitcoin thường mang xu thế tránh 80% đối với mức đỉnh của chính nó. Ví dụ: vào năm 2018, đồng tiền này đã tránh xuống sắp 3.000 đô la sau lúc đạt đỉnh khoảng 20.000 đô la vào cuối năm 2017.

Theo đó, sự sụt tránh như vậy vào năm 2022 “sẽ đưa số Bitcoin này xuống khoảng 13.000 đô la”, đây cũng chính là một “vùng tương trợ quan yếu” cho đồng tiền này.

“lúc tiền dồi dào, Bitcoin hoạt động tốt. Nhưng với dòng tiền chảy ra nhưng mà những nhà băng trung ương đang khiến cho cho hiện nay, sức ép lên những thị trường này là rất to ”.

Lĩnh vực tiền điện tử đang bên trên đà sụp đổ, lúc lãi suất liên tục tăng liên quan tới những tài sản phát triển mạnh theo chính sách tiền tệ siêu thư thả.

Tuần trước, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ đã tăng lãi suất thêm 75 điểm cơ người chơi dạng, mức tăng to nhất kể từ thời điểm năm 1994, cuốn hút những động thái tương tự từ những nhà băng trung ương của Anh và Thụy Sĩ.

Mỗi năm, Bitcoin đang mất hơn 50% giá trị. Trong lúc đó, chỉ trong nhì tuần qua, vốn hóa thị trường của tài sản tiền điện tử đã bốc tương đối 350 tỷ đô la.

Lạm phát ko phải là thanh kiếm duy nhất chĩa vào thị trường tiền điện tử. Niềm tin của nhà đầu tư cũng đang bị lung lay do hàng loạt cuộc khủng hoảng ra mắt bên trên thị trường, như sự sụp đổ của hơn 60 tỷ USD đồng stablecoin đình đám TerraUSD hay nguy cơ vỡ nợ của những tổ chức to. trong những ngành như Celsius và Three Arrows Capital.

Vinh Ngo (Theo CNBC)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *