KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Black Clover đã cho Asta một người cố vấn thế hệ, Deku trở lại My Hero Academia và ko chỉ thế nữa

Rate this post

Một tuần nữa đã kết thúc, nhưng ko phải trước lúc gửi tặng độc giả rất nhiều chương thế hệ của bộ truyện tranh thích thú của chúng ta, cũng như một vài tin tức thú vị liên quan tới bộ truyện tranh thế hệ. Nhiều cuộc phiêu lưu phấn khích đã ra mắt trong vài ngày qua. những hero của bạn gặp phải những người thầy thế hệ, trở lại chiến trường, và thậm chí phải chịu những tổn thất bi thảm.

sẽ giúp những độc giả ko thể cập nhật những tin tức thế hệ nhất trong tuần qua, bài viết này sẽ cung ứng cho chúng ta một phiên bản tóm tắt về những event quan yếu nhất. bên dưới đây, game thủ sẽ tìm thấy những tin tức thế hệ nhất về trái đất manga, cũng như tóm tắt những chương đã được sinh sản trong tuần trước.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những phần tiết lộ cho những bộ anime ko giống nhau.


Một manga thế hệ của tác giả Naoshi Arakawa đã được công bố, Sabo rất sở hữu thể sẽ chết và nhiều tin tức manga khác

Nhân vật chính của Atwight Game (Ảnh qua Naoshi Arakawa, Kodansha)
Nhân vật chính của Atwight Game (Ảnh qua Naoshi Arakawa, Kodansha)

Cách đây vài ngày, tác giả của bộ truyện tranh nổi tiếng trái đất Lời nói láo của game thủ vào tháng Tư, Naoshi Arakawa, thông tin rằng cô ấy đang thực hiện một bộ truyện tranh trọn vẹn thế hệ. Trong buổi công bố bộ truyện thế hệ này, tác giả đã tiết lộ tiêu đề của chính nó, Trò chơi Atwightcũng như phiên bản vẽ của nhân vật chính.

Bộ truyện thế hệ này sẽ được đăng bên trên tập san Weekly Shonen của Kodansha. độc giả sẽ biết thêm thông tin cụ thể về dự án sắp tới này vào trong ngày 21 tháng 9 lúc phiên bản xem trước trước tiên của bộ phim truyền hình thế hệ được sinh sản.


Tóm tắt chương

Bonney được thấy trong One Piece (Hình ảnh qua Shueisha)
Bonney được thấy trong One Piece (Hình ảnh qua Shueisha)

Chương thứ 1060 của Một miếng đã được sinh sản vào tuần trước, với một vài tin tức gây sốc và mẫu chết rất sở hữu thể xảy ra của một nhân vật được độc giả thích thú. Tập phim mở màn với việc Luffy và những người game thủ của anh ấy nghe về những tin tức nhưng mà chúng ta đã bỏ qua trong thời kì ở Land of Wano. Sau lúc biết về tình trạng của trái đất, Luffy đã tiết lộ mục tiêu thực sự của tớ với game thủ hữu, điều nhưng mà độc giả vẫn chưa biết.

Xa nơi đó, ở Vương quốc Lulusia, Sabo tiếp tục cuộc gọi của tớ với Dragon. The Emperor of the Flame giảng giải với cấp bên trên rằng ông ko phải là kẻ thịt King Cobra. ko biết từ đâu, vương quốc đã bị phá hủy do lặng-Sama, người đã sử dụng một vũ khí bí mật để thực hiện điều này. Chương kết thúc bởi sự việc băng hải tặc nón Rơm chạm trán với Jewelry Bonney.

Denji nhận được một số lời chỉ trích gay gắt (Ảnh qua Shueisha)
Denji nhận được một vài lời chỉ trích gay gắt (Ảnh qua Shueisha)

những Chainsaw Man bộ truyện tranh đã sinh sản chương thứ 104 vào tuần trước, rất thú vị lúc đọc. Chương này mở màn với cảnh độc ác quỷ Chiến tranh than vãn vì đã được Denji cứu. Mitaka hỏi độc ác quỷ nói bên trên liệu nó sở hữu cảm nhận thấy sợ hãi ko, một lời phán xét rằng Yoru, tính danh của độc ác quỷ Chiến tranh, chỉ giản dị và đơn thuần là phớt lờ trước lúc chìm vào giấc ngủ.

Ngày hôm sau, Denji và Yoshida được nhìn thấy đang thủ thỉ tại trường học của chúng ta. Sau này anh ta quyết định rằng anh ta sẽ hỗ trợ game thủ mình sở hữu được một người game thủ gái, vì vậy anh ta đã reviews Denji với Mitaka. Cô gái đã sở hữu một vài lời chỉ trích nghiêm trọng đối với Chainsaw Man, nhưng mà Denji đã nhận được về cá thể mình một cách thâm thúy. những nhân vật chính của bạn đã nỗ lực thuyết phục cô gái rằng anh ta là Chainsaw Man, chỉ để bị Mitaka gọi là kẻ thất bại.

Shinichiro giải tán băng nhóm của mình (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Shinichiro giải thể băng nhóm của tớ (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Bộ truyện tranh của Ken Wakui, Tokyo Revengers, đã cho độc giả nếm thử những event xảy ra trong dòng thời kì gốc với chương thứ 269 của chính nó. Nó mở màn với việc Shinichiro và Mikey cưỡi ngựa vòng quanh Tokyo cùng theo với những con Rồng Đen còn lại phía sau chúng ta. Người anh trai của Sano đang sẵn sàng cho việc giải thể thế hệ trước tiên của băng nhóm nhưng mà anh và những người game thủ của tớ tạo ra.

Nhiều năm sau, Shinichiro đã tặng Mikey một mẫu tàu bay đồ chơi nhưng mà độc giả sẽ nhớ mãi từ dòng thời kì chính. Manjiro bị vấp ngã cầu thang lúc đang cho game thủ hữu xem mô hình Concord, khiến cho cho đầu và cột sống bị tổn thương nặng. Cậu ốm bỏng sau rốt rơi vào trạng thái catatonic, Shinichiro phải chăm sóc cậu mỗi ngày trong đời.

Asta tiếp tục mày mò vùng đất bí mật nhưng mà anh thức dậy trong chương thứ 338 của Cỏ ba lá đen truyện. Chương này mở màn với việc Ryuya đưa cậu ốm bỏng tóc bạch kim đi tham quan khắp nước nhà Hino. Người phái nam nhi tiết lộ rằng mặc dù là một Shogun, anh ta ko sở hữu bất kỳ loại phép thuật nào. Ông cũng giảng giải rằng người dân nội địa sử dụng những cuộn giấy để tạo ra yêu thuật, ko phải yêu thuật.

Em gái của Yami, một con gái tên là Ichika, đã thể hiện sức mạnh vượt trội nhưng mà cô sở hữu được lúc đảm bảo thủ lĩnh của tớ. Chương kết thúc bởi sự việc Ryuya đề xuất cho Asta thời cơ ở lại Hino Country để tập tành với Bảy con rồng, một cấp bậc được suy đoán là tương đương với những Hiệp sĩ yêu thuật to.

Midoriya tấn công Shigaraki (Ảnh qua Shueisha)
Midoriya tiến công Shigaraki (Ảnh qua Shueisha)

Sau một thời kì dài ko gặp anh ấy trong bộ truyện, Izuku Midoriya sau rốt cũng xuất hiện trong My Hero Academia Chương 366. Do sự căng thẳng ý thức dồn lên trong nhị chương cuối, thân thể của Shigaraki một lần nữa biến hình thành thứ nhưng mà độc giả tin rằng đó là hình dạng sau rốt của anh ấy. Kẻ thủ độc ác tiếp tục vẫy vùng khắp khuôn viên của UA.

những hero đang giữ Shigaraki tại chỗ đã nhận được được yêu cầu giữ cho kẻ phản diện bị phân tâm đủ để một đồng minh thế hệ vào hiện trường nhưng mà hoàn toàn ko bị bắt gặp. Mirio đã tiến công lạc hướng Shigaraki trong vài giây, cho phép Deku tới và tiến công Tomura bởi một cú Smash mạnh mẽ và tự tin.

Yor và Loid (Hình ảnh qua Shueisha)
Yor và Loid (Hình ảnh qua Shueisha)

những Gia đình điệp viên X bộ truyện tranh cũng đã sinh sản chương 68 vào tuần trước. Yuri tới nhà Forger để dành cả ngày với em gái của tớ. Đáng buồn thay, Yor đã bị thương ở cổ tay vào tối hôm trước trong một nhiệm vụ và cần Loid và anh trai của cô giúp cô làm những công việc hằng ngày. Yuri, trong một nỗ lực để làm cho Loid trông xấu đi, đã biến tình hình thành một cuộc thi.

song, Đặc vụ Twilight đã minh chứng sự vượt trội của tớ bởi phương pháp tiến công bại người em Briar trẻ hơn trong tất cả những event. song, Yuri đã sở hữu thời cơ tỏa sáng lúc Yor phát sinh ra anh đã sắm một viên kẹo nhưng mà nhị đồng đội thường ăn cùng nhau lúc còn nhỏ. Đặc vụ SSS đã rất sở hữu thể rời khỏi nhà em gái mình với nụ cười bên trên môi.

Naoya nói với Maki: “game thủ ko phải Toji!” https://t.co/rquPfr4RU4

sau rốt, Jujutsu Kaisen bộ truyện tranh đã nghỉ tuần trước. Bộ truyện tranh ăn khách của Gege Akutani sẽ sớm trở lại để đưa tới cho độc giả phần tiếp sau về trận chiến của Maki chống lại Naoyama nhường nhịn như ko thể ngăn cản.


Suy nghĩ sau rốt

Luffy nói về giấc mơ của mình (Ảnh qua Shueisha)
Luffy nói về giấc mơ của tớ (Ảnh qua Shueisha)

Đây là một tuần thú vị cho những độc giả manga bên trên toàn trái đất. Bộ truyện thích thú của nhà hàng chúng tôi ko chỉ là sinh sản một vài chương thú vị và thú vị nhất nhưng mà nhà hàng chúng tôi còn nhận được tin tức về một bộ truyện thế hệ rất sở hữu thể trở thành phần xẻ sung được thích thú cho bộ sưu tập của nhà hàng chúng tôi.

Đây là những tin tức và cập nhật quan yếu nhất từ ​​trái đất manga trong tuần qua. Hy vọng rằng độc giả sẽ thấy bài viết này hữu ích trong những công việc cập nhật loạt phim thích thú của chúng ta.


biến đổi do Rodrigo Sandoval Lahut

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *