KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Blue Orchestra Anime tiết lộ video quảng cáo đầu tiên, nhân viên chính – Tin tức

Rate this post


NHK đã bắt đầu phát trực tuyến video quảng cáo đầu tiên vào Chủ nhật cho anime truyền hình của Makoto Akui‘S Tại dàn nhạc (The Blue Orchestra) truyện.

NHK cũng đã tiết lộ thêm các nhân viên cho anime. Seiji Kishi (Lớp học ám sát, Persona 4 The Animation, Lớp học của những người ưu tú) đang đạo diễn anime tại Hoạt hình Nippon. Yuuko Kakihara (Chihayafuru, Digimon Adventure tri., Persona 4 The Animation2022 Urusei Yatsura) vừa viết vừa giám sát các kịch bản bộ truyện, và Kazuki Morita (Lớp học ám sát, Lớp học của những người ưu tú, Persona 4 The Animation) đang thiết kế các nhân vật. Ryota Higashi là người vi phạm cho nhân vật Hajime Aono.

Chương trình sẽ công chiếu vào NHK giáo dục vào tháng 4 năm 2023.

Jun Sakata (Đến vĩnh hằng của bạn) sẽ là giám sát sản xuất và giám đốc sản xuất của anime.

Nhà xuất bản Indonesia Elex Media đã phát hành manga và nó mô tả câu chuyện:

Vào mùa thu năm thứ ba và năm cuối trung học, Hajime Aono, một thần đồng violin, đã ngừng chơi violin vì lý do cá nhân của mình. Nhưng cũng chính năm đó anh quen một cô gái kể về trường cấp 3 có dàn nhạc danh giá. Đột nhiên, các bánh răng trong chiếc đồng hồ của cuộc đời Aono lại bắt đầu quay. Đây là câu chuyện của một bộ phim thanh xuân mang đến sự đồng điệu giữa âm nhạc và trái tim!

Akui đã ra mắt bộ truyện tranh đang diễn ra trong Shogakukan‘S Manga ONE ứng dụng vào năm 2017.

Nguồn: NHK Twitter của Anime tài khoảnTruyện tranh Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *